Vespa DEL PIERO- URBAN LEGEND _zpss73hztwf_Fotor_zpsokur5u1w

 

Del Piero lịch lãm bên Vespa Sprint

Theo thông cáo mới nhất vừa được công ty Piaggio Việt Nam công bố thì “Hoàng tử thành Turin” Alessandro Del Piero đã chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu Vespa.

Một sự tác hợp tuyệt vời! Bởi nếu, Vespa được xem như biểu tượng – niềm tự hào của người Ý trong ngành công nghiệp sản xuất xe máy, thì Del Piero là điển hình cho thế hệ cầu thủ vàng của nền bóng đá Italia hùng mạnh qua hai thập niên gần đây.

Thông tin thú vị hơn, trong trọng trách mới, cựu tiền đạo lừng lẫy của Juventus FC sẽ ghé thăm Việt Nam vào 13.06.2015 tới, nhân sự kiện “Ngày hội Vespa và bóng đá” lần đầu tiên diễn ra.

Đây được xem là cơ hội có một không hai để lực lượng tifosi chính hiệu và fan ruột “Bà đầm già thành Turin” được diện kiến trực tiếp chân sút huyền thoại của Juve lẫn đội quân sắc áo thiên thanh.

“Ngày hội Vespa và bóng đá” sẽ diễn ra suốt ngày duy nhất – 13.06.2015 – tại khu phố Bảo Khánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội với rất nhiều hoạt động giao lưu hấp dẫn. Tuy nhiên, theo đại diện truyền thông Piaggio Việt Nam thì tâm điểm của sự kiện chỉ thực sự bắt đầu từ 18:00 cùng ngày tại cà phê Lục Thủy – Trung tâm thủ đô Hà Nội.

Việt Nam vinh hạnh là điểm dừng chân duy nhất của Del Piero tại khu vực châu Á trong chuyến công du lần này.