Chevrolet Captiva Revv đã chính thức được General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) cho ra mắt tại Việt Nam vào ngày 14/3 vừa qua.

Chevrolet Captiva Revv – chiếc SUV Mỹ của ông lớn Chevrolet, nó là một siêu phẩm đủ tiêu chuẩn đáp ứng phong cách sống và nhu cầu của những khách hàng thành đạt.

Chevrolet Captiva Revv:

Làn sóng Chevrolet Captiva “đổ bộ” vào Việt Nam

Tên Revv mới của Captiva là viết tắt của revolution (sự thay đổi táo bạo) và rev up (bứt phá tiến về phía trước). Tên gọi mới này thể hiện màn lột xác ngoạn mục của Captiva, trở thành một trong những mẫu SUV mạnh mẽ nhất trong phân khúc nhờ những nâng cấp vượt trội về công nghệ và an toàn, với thiết kế mới nổi bật.

Chevrolet Captiva Revv sở hữu công nghệ kết nối vượt trội với điện thoại thông minh, bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn tiên tiến, cùng thiết kế nội thất và ngoại thất phong cách mới, với mức giá 879 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Chevrolote Captiva, sau gần 10 năm ra đời đã có hơn 1 triệu khách hàng sở hữu Captiva trên khắp thế giới. Việc ra mắt Captiva Revv giúp đẩy mạnh vị thế của Chevrolet trong phân khúc SUV hạng C tại Việt Nam.

Chevrolet Captiva Revv:

Làn sóng Chevrolet Captiva "đổ bộ" vào Việt Nam

Tổng Giám Đốc GM Việt Nam – ông Wail A. Farghaly cho biết: “Hiện nay, công nghệ kết nối luôn chuyển động không ngừng cùng cuộc sống. Chevrolet Captiva Revv được thiết kế dành riêng cho những khách hàng thành đạt, bản lĩnh, những người luôn kỳ vọng cuộc sống ngày càng mang tính kết nối, tiện nghi và phong cách hơn. Với hàng loạt các công nghệ mới và tiên tiến, Captiva Revv đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam, giúp họ vươn tới những tầm cao mới.”

Chevrolet Captiva Revv:

Làn sóng Chevrolet Captiva "đổ bộ" vào Việt Nam

Chevrolet Captiva Revv nhân dịp giới thiệu, công ty GM Việt Nam và các đại lý dành một chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đầu tiên mua xe trong tháng 3/2016:

Ưu đãi trị giá 40 triệu đồng (bao gồm VAT)

Tặng 1 bộ Giá nóc Thể thao chính hãng Chevrolet