Chàng của bạn là người có tính cách trẻ trung hay chững chạc thì chiếc áo sơ mi trắng luôn là sự lựa chọn lý tưởng. Chiếc áo sơ mi trắng tưởng chừng như đơn giản, nhưng với mỗi cách phối đồ khác nhau sẽ tạo phong cách cho chàng khác nhau. Cho dù chàng của bạn là người có tính cách trẻ trung, năng động, hay chững chạc, lịch lãm thì chỉ với một vài mẹo phối đồ, áo sơ mi trắng sẽ giúp chàng tạo phong cách cho chàngtheo ý mình muốn.

1.Tạo phong cách cho chàng lịch lãm nơi công sở

Nếu chàng của bạn cần phải tham dự những cuộc họp quan trọng, hay có một cuộc gặp gỡ quan trọng với đối tác, hãy giúp chàng chọn lựa một chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với quần kaki, thêm phụ kiện là chiếc caravat là cũng đủ khiến chàng xuất hiện đầy ấn tượng, tạo phong cách cho chàng sang trọng, lịch lãm. Bạn cũng đừng quên chọn cho chàng một đôi giày phù hợp với vẻ lịch lãm đó nhé.

tạo phong cách cho chàng với sơ mi trắng

2. Tạo phong cách trẻ trung, năng động

Những buổi đi chơi cùng bạn bè hay hai bạn hẹn hò với nhau, hãy để chàng mặc chiếc sơ mi trắng cùng blazer. Sự phối hợp này sẽ sẽ tạo phong cách trẻ trung và năng động cho chàng. Đương nhiên cũng cần lựa chọn một đôi giày ưng ý để hoàn thiện với vè ngoài ấn tượng.

 

3. Tạo phong cách sành điều cùng Jacket da

tạo phong cách cho chàng với sơ mi trắng

Sự kết hợp này sẽ hội tụ đủ mọi yếu tố như lịch lãm, bụi bặm và thừa chất chơi. Có thể kết hợp với các loại quần khác nhau, nhưng đẹp nhất vẫn là quần tây hoặc kaki.

Trang phục này hội tụ đủ mọi yếu tố mà “cánh mày râu” cần như sự lịch lãm, phong cách cho chàng bụi phủi và thừa…”chất chơi”. Phối jacket da với sơ mi trắng khiến chàng trở lên sành điệu đến lạ kỳ. Bạn nam có thể tùy biến các kiểu quần cho phần thân dưới của mình, nhưng đẹp nhất vẫn là quần tây và kaki.

tạo phong cách cho chàng với sơ mi trắng