Việc sinh hoạt vợ chồng trong khi người vợ mang thai việc sinh hoạt vợ chồng thường khó khăn và bất tiện. Một số cặp vợ chồng không dám quan hệ sợ làm ảnh hưởng đến thai nhi. Menzine sẽ tư vấn cho bạn cách quan hệ khi vợ mang bầu không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi mà vẫn thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho vợ chồng

quan hệ khi vợ mang bầu

Tư thế song song

Với tư song song thì người chồng sẽ quan hệ với vợ từ phía sau.Kiểu tư thế này bạn không cần phải lo lắng vì ko tạo áp lực lên bụng vợ mà vẫn mang lại nhiều cảm giác mới lạ cho vợ chồng.

Tư thế phía sau

Thực hiện tư thế này người vợ phải quỳ bắng cả tay và chân, người vợ song song mặt giường còn chồng  quan hệ từ phía sau và tay ôm hông của vợ để làm điểm tựa điều khiển tốc độ. Vợ sẽ dễ dàng đạt khoái cảm của vợ. Với tư thế này trong tháng cuối bạn nên điều chỉnh lại sao cho phù hợp

Tư thế cưỡi ngựa

Với tư thế cưỡi ngựa người vợ có thể làm chủ toàn cuộc yêu từ cách di chuyển cọ xát góc độ xâm nhập, tốc độ ,… Chồng nằm ngửa, vợ ngồi lên người chồng và quay mặt vào anh ấy. với tư thế này bụng bạn không hề bị ảnh hưởng không lo ảnh hưởng đến thai nhi và cực kỳ thoải mái. Không những thế mà bạn biết chính xác những gì cần kích thích để tạo cực khoái cho mình.

Với 3 tư thế hướng dẫn bạn quan hệ khi vợ mang bầu vẫn đạt cực khoái giúp bạn phần nào nhu cầu sinh lý cho vợ chồng trong quá trình vợ mang bầu mà an toàn cho thai nhi, mang lại sự vui vẻ gắn kết vợ chồng hơn.