Vì là thời đại “thả thính everywhere” nên yêu cầu cũng cứ thế mà nâng cấp dần. Mục đích thì cũng chỉ để hấp dẫn nhiều vệ tinh chứ gì. Thế thì chọn thính cao cấp mà thả cho nghệ thuật thôi. Muốn đánh đông dẹp bắc thì cũng phải có kiểu cho anh em làm cách mạng thành công chứ. Vậy đàn ông thả thính như thế nào mới hiệu quả…

Chị em bây giờ cũng Tào Tháo lắm. Thính gì thì thính nhưng chỉ cần bất cẩn cái là thế nào cũng “xôi hỏng bỏng không”. Bài toán khó hơn cả dạng toán cao cấp thời sinh viên đó là. Thả thế nào để như không thả, thả thế nào để ít nhưng chất. Tôi cần sự tinh tế của anh em.

Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại, vừa bằng một mớ thính, xin phép được bắt đầu! Hãy cùng Menzine học hỏi những bí quyết thả thính đẳng cấp trăm phát trăm trúng nhé. Là đàn ông thả thính cũng cần có bài đó.

dan-ong

Đưa đẩy, đưa đẩy, cả thế giới đều phải nghiêng ngả

Nếu không biết nói chuyện đưa đẩy thì bạn đã thất bại đến 80% trên con đường tìm kiếm người vô địch rồi đó. Nghệ thuật đưa đẩy chính là một phần quan trọng trong nghệ thuật thả thính. Nguyên tắc cũng tương đối đơn giản nhưng anh em phải thực sự khéo léo.

“Tiêu chuẩn người yêu của em là gì?”

Mặc kệ câu trả lời là gì, thì lời đáp của anh em vẫn phải là.

“Nếu anh có thể vì em mà thay đổi để trở thành mẫu người của em, em có chấp nhận anh không?”

Ok, hoàn hảo!

“Anh đang có vài chuyện nặng nề quá, chỉ nghĩ đến em để tâm sự, dành cho anh chút thời gian nhé!”

Hoặc đơn giản thôi, hãy đưa đẩy một cách tự nhiên

“Có một cô gái rất cá tính và xinh đẹp mà anh luôn ngưỡng mộ, nhưng cô ấy lại không biết. Hôm nay nói thế này chỉ hy vọng cô ấy hiểu tình cảm của anh thôi. Em sẽ hiểu chứ?”

Rồi đó, anh em làm được mà!

1472604882-tha-thinh-1

Lời nào nói ra cùng PHẢI DEEP!

Okay, đàn ông thả thính cũng cần so deep. Có nghĩa là bạn nhất định phải hoàn toàn trở thành một người có thể chiếm được cảm tình, sự thấu hiểu và thậm chí là ngưỡng mộ của con gái rồi đó.

Ngồi cafe vỉa hè đúng không? Vậy thì hãy có ngay một chiếc ảnh sửa đen trắng với một caption hết sức hợp thời đại thả thính:

“Phố sớm đông người, ai cũng vội. Tại sao người ta không thể chậm rãi bên nhau?”

Nên nhớ nguyên tắc, deep chính là ảnh đen trắng và dòng tâm trạng cũng phải tâm trạng!

Luôn chỉn chu, đẹp rạng ngời và vẫn phải chói lóa

Không chỉ phụ nữ, đàn ông thả thính thì ảnh trên mạng xã hội cũng rất quan trọng. Kiểm soát hình ảnh khi đưa lên mạng xã hội nhé, điều này không phải anh em nào cũng làm được. Đừng đăng quá nhiều ảnh tự sướng, đăng ảnh tự sướng nhiều để đua với chị em hay sao! Thế nên chăm đăng ảnh của bản thân nhưng với một cách trải nghiệm tự do và phóng khoáng. Thêm vào đó là NHỮNG LỜI MỜI GỌI mập mờ.

“Đôi khi vẫn muốn biết, sau những hành trình dài mỏi mệt, có thể được tựa vào một cánh tay êm ái nào”

“Vẫn muốn mang ai đó theo, vì phía trước còn xa lắm…”

“Chỉ cần có người đợi cơm, mọi mệt mỏi sẽ trở nên ngọt ngào!”

Để mọi thứ thật hoàn hảo hơn, hãy đăng kèm cùng những bức ảnh thật deep, thật nghệ thuật,có thể thể hiện được nội tâm sâu sắc của bạn.

dgdknhth

Nhấn mạnh, tôi cô đơn một nỗi cô đơn phức tạp

Đương nhiên là nếu muốn thả thính thì phải NHẤN MẠNH là mình đang cô đơn đúng không. Phải thế thì ruồi muỗi, à không, các vệ tinh xung quanh mới bâu vào chứ! Phương tiện chủ yếu: Tin nhắn, mạng xã hội và thậm chí là ngoài đời thực. Khi ấy bạn sẽ phải thường xuyên có những chiếc ảnh khói thuốc đen trắng mờ ảo huyền bí, những tấm ảnh xa xôi, thậm chí là lời ăn tiếng nói cũng nên đượm một nỗi về thời đại những người đàn ông trưởng thành, khó mở lòng và KHÔNG DỄ DÃI. Mấu chốt nằm ở chỗ đó!

Nhưng tuyệt đối đừng có quá sến!

Xây dựng được một hình tượng cô đơn và có nội tâm sâu sắc sẽ được nhiều người cảm thấy muốn đồng cảm với bạn. Khi nàng nhìn thấy một người đàn ông cô đơn giữa một biển đàn ông cợt nhả, thả thính chỉ để vui chơi qua đường. Thì chắc chắn một người đàn ông biết suy nghĩ, có nội tâm sâu sắc sẽ là người chân thành, đáng tin.

Thính gì thì thính, thính cô đơn vẫn luôn là thính rắc đâu cũng có người cắn câu.