Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa bạn chọn. Bạn có biết rằng, chúng ta có thể hiểu nhiều về tính cách mỗi người đàn ông qua hương nước hoa mà anh ta sử dụng. Mỗi mùi hương của mỗi loại nước hoa đều thể hiện cá tính riêng biệt và nó sẽ là người tiết lộ câu chuyện của chính bạn.

Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa. Nếu bạn ưa mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế bạn là người đàn ông sống thích sự đơn giản, ưa hướng ngoại, là một kẻ đi săn chính hiệu. Còn nếu thích hương thơm đậm đà, quyến rũ phần nhiều chúng ta có thể thấy đây là người đàn ông thâm trầm, mạnh mẽ và đầy bí ẩn. Hãy cũng khám phá tính cách con người bạn thông qua loại nước hoa mà bạn chọn nhé.

1. Fougére

Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa bạn chọn
Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa Fougére .  Nước hoa này có 2 màu đặc trưng là màu xanh lá cây và màu của cây dương xỉ. Nếu bạn thích nước hoa Fougere, rất có thể bạn là người đàn ông hướng ngoại, thích các hoạt động dã ngoại. Bạn rất thích được đi đạo, hít thở bầu không khí trong lành trò chuyện cùng người thân hay đơn giản là lái xe vi vu dịp cuối tuần để tận hưởng không gian xanh mát của những cung đường đẹp ở các vùng xung quanh.

2. Citrus

Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa bạn chọn
Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa với mùi hương của Citrus.  Nếu mùi hương ưa thích của bạn là nước hoa Citrus, điều đó tiết lộ rằng bạn là một người đam mê thể thao, có thể là một vận động viên. Bạn thích những loại hương thơm tươi mới, sạch sẽ, thể hện phong cách sống năng động, không ngại thay đổi của bạn. Bạn thích sự sôi động, thích đi tụ tập, tham dự các buổi party và thích trở thành trung tâm chú ý của đám đông. Mọi người sẽ rất yêu thích bạn bởi sự năng động, trẻ trung tươi mới từ con người bạn, và thật tuyệt vời là bạn thích làm người khác cười. Nước hoa Citrus luôn căng tràn sự sống giống như tính cách con người bạn, rất thích hợp khi bạn xuống phố hay đi tập gym.

3. Marine

Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa bạn chọn

Marine nói gì về tính cách đàn ông của bạn.  Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thường hoạt động dưới nước. Mỗi mùa hè đến hay dịp cuối tuần bạn muốn được tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi đắm chìm trong làn nước biển xanh thẳm hay các môn thể thao trên biển, Marine sẽ là một món đồ không thể thiếu cho chuyến du lịch của bạn . Chọn nước hoa này có thể đoán rằng bạn là một anh chàng dễ giao tiếp, thích được vui chơi, giao tiếp cùng mọi người. Phong cách của bạn khá casual và thật sự thoải mái.

4. Woody

Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa bạn chọn

Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa Woody. Người đàn ông chọn Woody hẳn là một nhà lãnh đạo tài ba. Khôn ngoan và tao nhã là hai phong cách điển hình của bạn. Bất kể dù bạn ở đâu, làm việc, hẹn hò cùng nàng hay vui chơi cùng đám bạn, bạn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, mọi chi tiết dù là nhỏ nhất phải thực sự tuyệt vời, từ đường may trên bộ suit, cái cúc áo , khăn tay hay là chiếc đồng hồ bạn đang đeo. Và bạn cũng nhận thức được một điều là đôi giày bạn lựa chọn sẽ tạo nên một người đàn ông.

5. Aromaticạn

Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa bạn chọn

Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa Aromaticạn. Bạn có một mái tóc nổi trội, phong cách thể thao, và cực kỳ thích kiểu tóc “man bun”? Bạn ưa sáng taọ nên nghệ thuật và quảng cáo thực sự phù hợp với bạn. Nếu đúng như vậy thì nước hoa Aromatic được thiết kế là để dành riêng cho bạn. Tinh dầu từ cây khuynh diệp, hoa oải hương, thì là Ba Tư được các nhà sản xuất pha chế, hòa trộn khéo léo tạo thành một hương thơm độc đáo. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách nước hoa truyền thống nhưng được thể hiện theo hơi thở của thời đại.

6. Leather

Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa bạn chọn

Đoán tính cách đàn ông qua nước hoa cùng Leather. Mùi hương đặc trưng của da, nhẹ nhàng mà đầy kích thích. Mùi hương da thuộc gợi nhớ đến những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống. Chúng nguyên thủy, tự nhiên và đầy huyễn hoặc gợi cảm, tạo sự an tâm và không kém phần kích thích. Bạn là một người phong cách, bạn thích mặc áo da, hay cưỡi con motor hầm hố của mình cùng đôi boots đen cực “chất”. Mùi hương da thuộc đã thể hiện tính cách con người bạn: bí ẩn, mạnh mẽ, dám đương đầu với thử thách mới, một người đàn ông thích chinh phục, chưa bao giờ thỏa mãn với những gì anh ta đã đạt được.