Chuyện ấy của các đôi là thường diễn ra vào ban đêm. Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới nhất do Công ty Superdrug công bố thì thời gian tuyệt vời cho chuyện ấy lại không phải đêm. Vậy thời điểm đó là khi nào?
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm nào!
Công ty Superdrug đã làm thí nghiệm trên 2.000 người và kết quả thật bất ngờ. Thời gian tuyệt vời cho chuyện ấy là 9 giờ sáng Chủ nhật. Ngoài ra còn 2 thời điểm không kém phần lý tưởng là 22 giờ 30 và 23 giờ 30 thứ bảy.

Kết quả nghiên cứu trên cũng không quá bất ngờ phải không bởi những ngày cuối tuần thường được các cặp đôi yêu thích. Ngày cuối tuần là thời điểm lựa chọn cho những hoạt động thân mật, nhất là ngày thứ bảy, vì sau một tuần học tập làm việc, được nghỉ ngơi thư giãn

Một khảo sát trên trang mạng IllicitEncounters đối với 1.000 người tham gia. Kết quả là có đến một nửa số người quá bận rộn nên sắp xếp “một lịch trình muộn” với bạn tình.
Nghiên cứu cũng tiết lộ thời điểm ít được các cặp đôi lựa chọn để ân ái nhất là 16 giờ 45 thứ hai. Ngoài ra, mùa hè được đánh giá là mùa “mặn nồng” nhất (62% người lựa chọn), tiếp đến là mùa đông (20%), mùa xuân (14%) và mùa thu (4%). Cứ 10 cặp đôi thì có 6 cặp lựa chọn đi du lịch xa và cuối tuần để có thời gian “vui vẻ”. Các hoạt động yêu thích trước khi làm “chuyện ấy” là một bữa ăn lãng mạn, sau đó xem tivi, chuyện trò, đi đến quán bar hay ra ngoài với bạn bè.