Kích thước của cậu nhỏ phần lớn được quyết định do tự nhiên và di truyền. Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng cho rằng, một số loại thực phẩm có thể hỗ trợ việc đẩy nhanh sự phát triển và tăng kích thước cậu nhỏ.

5 thực phẩm giúp chàng tăng kích thước cậu nhỏ

Một số món ăn được coi là thuốc giãn mạch, giúp thúc đẩy quá trình tập luyện cho “cậu nhỏ” của đàn ông. Bên cạnh đó, chúng cũng đồng thời làm tăng lưu lượng máu tới dương vật, ví dụ như các thực phẩm: sữa, trứng, gan, cá ngừ, cá hồi và các loại rau quả như cà chua, bông cải xanh, cà rốt, khoai lang.

Dưới đây là 5 loại thực phẩm nên được thêm vào thực đơn ăn uống của cánh mày râu. Chúng giúp gia tăng độ nam tính cho phái mạnh, tăng kích thước cậu nhỏ mà không gây ra tác dụng phụ.

1. Hạt bí

5 thực phẩm giúp chàng tăng kích thước cậu nhỏ

Chính xác, ăn hạt bí là một cách đơn giản giúp bạn tăng kích thước dương vật dễ dàng và rất hiệu quả. Hạt bí đóng vai trò quan trọng trong bữa ăn của bạn vì chúng rất giàu vitamin E và có thể giúp tăng tốc độ tuần hoàn máu.

2. Chocolate đen

5 thực phẩm giúp chàng tăng kích thước cậu nhỏ

Chocolate đen rất tốt cho nam giới.

Chocolate đen được coi là một loại thực phẩm dinh dưỡng. Món ăn này không chỉ giúp chúng ta nâng cao đời sống tình dục mà còn giúp tăng lượng tuần hoàn máu vì nó chứa nhiều chất flavonoil. Nhiều người thích ăn chocolate đen vì đây là loại sô cô la ngon nhất, có chứa nhiều cacao, các chất chống oxy hóa và một lượng đường nhỏ. Hơn nữa, chocolate đen cũng giúp bạn giải độc cơ thể và nó chứa rất nhiều calo, luôn đảm bảo đủ năng lượng cho bạn.

3. Thảo dược Ginkgo Biloba

5 thực phẩm giúp chàng tăng kích thước cậu nhỏ

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn tăng kích thước cậu nhỏ của mình. Đây là một trong những loài sống lâu đời nhất trên trái đất, lá và hạt của chúng đã được sử dụng trong y học từ nhiều thiên niên kỷ trước. Các hoạt chất trong lá của chúng đóng vai trò như một chất chống oxy hóa, ngăn chặn các gốc tự do. Hãy thêm ngay loại thực phẩm này vào bữa ăn của bạn, bởi lẽ chúng sẽ giúp bạn tăng cường lưu thông máu và cải thiện trí nhớ.

4. Gừng

5 thực phẩm giúp chàng tăng kích thước cậu nhỏ

Gừng là một trong thần dược giúp cải thiện kích thước của cậu nhỏ một cách đáng kể. Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho cơ thể của bạn nếu bạn có hệ miễn dịch yếu. Loại gia vị này vô cùng hữu ích trong nhiều khía cạnh, đặc biệt đối với mục tiêu hiện tại của bạn là tăng sức khỏe cho “cậu nhỏ”. Gừng có thể làm tăng lưu lượng máu – điều này rất tốt cho dương vật, đồng thời nó cũng giúp đốt cháy chất béo hiệu quả. Hơn nữa, gừng còn hỗ trợ tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan khác trong cơ thể. Vì thế, bạn sẽ có một cơ thể vừa cân đối, vừa tràn đầy nam tính.

5. Ớt cayenne

5 thực phẩm giúp chàng tăng kích thước cậu nhỏ

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng ớt cayenne là một nguồn tuyệt vời để tăng kích thước dương vật? Trong khi hầu hết đàn ông sử dụng loại gia vị này cho bữa ăn hàng ngày của họ, họ không hề biết rằng ớt cayenne có thể giúp họ cải thiện độ lớn cho “cậu nhỏ”. Loại quả nhỏ bé này sẽ giúp cơ thể thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu và trao đổi chất. Bạn có thể trộn chúng với giấm táo, thời điểm tốt nhất để hấp thụ chúng là vào buổi sáng. Mặc dù vị của chúng không phải dễ ăn, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi ăn ớt.