Có nên mua túi gậy golf 4Up StaDry chống nước từ Titleist

Thegioitennis24/5/19

 1. Thegioitennis

  Thegioitennis New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  17/5/18
  Sản phẩm Túi gậy golf chính hãng này là dành cho người chơi golf tìm kiếm chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại và bảo vệ chống thấm nước hoàn toàn.


  Công nghệ chính

  Cấu trúc StaDry bền và khóa kéo kín đường may đảm bảo túi hoàn toàn không thấm nước. Thiết kế gọn nhẹ (1,8kg) và dây đai xốp có đệm mang đến sự thoải mái. Mẫu túi golf này có hai màu, có bốn túi và cũng có một túi đựng đồ uống mới.

  [​IMG]

  Dễ sử dụng

  Nhiều cải tiến so với các phiên bản trước. Đỉnh bốn chiều dễ dàng đưa các gậy golf vào và ra hơn so với đỉnh ba chiều trước đó và túi bóng rộng hơn cũng dễ dàng tiếp cận hơn.
  >> Xem thêm: Vì sao túi golf cũ lại không nên mua
  Các tính năng

  Ngay cả khi thử nghiệm trong một trận mưa lớn, chiếc túi này giữ cho gậy golfvà đồ đạc của chúng ta khô ráo. Các dây đai chuyển đổi khéo léo cho phép các tùy chọn mang một hoặc hai dây đeo, mặc dù phải mất một thời gian và đọc các hướng dẫn để làm chủ điều này.

  Hiệu suất

  4UP StaDry là một cải tiến đáng kể trên phiên bản trước. Mẫu túi golf này nhẹ hơn hầu hết các túi đứng và dây đeo vai cực kỳ thoải mái - chúng tôi thậm chí đã chơi ba vòng trong một ngày và chúng vẫn thoải mái trong suốt.  Cơ chế dây đeo vẫn còn một chút phức tạp do chúng có thể bị xoắn và ra khỏi thiết bị giữ lại trong khi chơi - hãy chắc chắn giữ các hướng dẫn để bạn có thể định vị lại chúng nhanh chóng. Đó là một thiết kế rất chắc chắn, được hưởng lợi từ đôi chân mạnh mẽ với chân cao su mang lại chân đế ổn định. Một dây đeo Velcro có nghĩa là bạn có thể dễ dàng bảo đảm chân để sử dụng trên xe đẩy.


  Chúng tôi thích cách không gian bên trong bốn túi bị giới hạn nhưng đủ để bao gồm mọi thứ bạn cần để có được vòng, bao gồm cả chất chống thấm, khuyến khích bạn không đóng gói bộ dụng cụ dư thừa. Trên hết, kiểu dáng là tuyệt vời với các gói hấp dẫn kệ.
  [​IMG]

  Kết luận

  Phải thừa nhận rằng, chiếc túi gậy golf đứng này thiên về mức giá cao hơn, nhưng bạn có rất nhiều tính năng cho tiền của mình cũng như lưu ý rằng đồ đạc của bạn sẽ vẫn khô ráo trong những trận mưa lớn nhất.
  >> Có thể bạn quan tâm: Mức phí sân golf Đồng Nai cập nhất mới nhất
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...