Cách nào để đậu xe kiểu Angel parking

Thegioitennis23/4/19

 1. Thegioitennis

  Thegioitennis New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  17/5/18
  “ Làm thế nào để đỗ một chiếc xe hoàn hảo?” Luôn là một câu hỏi mà hầu hết các trình điều khiển mới muốn biết. Để khắc phục khó khăn như vậy, trong bài viết này, các chuyên gia ô tô sẽ chỉ cho bạn một số mẹo hữu ích cho việc đỗ xe.

  Vậy hãy bắt đầu nào!


  Với số lượng phương tiện ngày càng tăng trên đường, việc đỗ xe đang trở thành một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều. Nhưng mọi vấn đề đều có thể được giải quyết nếu chúng ta có một hướng dẫn tốt và dành thời gian cho nó. Cùng đi với bãi đậu xe.
  >> Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật đỗ xe dọc cho người mới


  Hướng dẫn cách đậu xe ô tô kiểu Angel parking

  Được biết về cách đỗ xe bằng cách Angel parking là điều mà mọi người phải biết, đặc biệt là khi họ lái xe ở những khu vực có lưu lượng cao như khu vực giao thông cao hoặc nhà để xe hoặc trên đường một chiều. Học cách đỗ xe ở một góc độ không phải là dễ dàng hơn nhưng nó không phải là không thể đối với người mới. Dưới đây là 5 bước để làm:


  Bước 1: Tìm chỗ đậu xe của bạn

  [​IMG]

  Làm thế nào để đỗ xe bằng kỹ thuật Angel parking?

  Điểm đỗ xe hoàn hảo cho chủ xe mới phải rõ ràng và không có xe xung quanh. Nếu không có ô tô xung quanh, tài xế sẽ không bị phân tâm khi đỗ xe.  Bước 2: Phân tích vị trí xe của bạn

  Để có thể cho tài xế đỗ xe đúng chỗ, đồng thời duy trì khoảng cách với các xe khác, việc phân tích vị trí là cần thiết.


  Một mẹo đơn giản cần nhớ cho người lái xe khi đỗ xe là khoảng cách. Chủ xe nên giữ khoảng 1,5 m - 2 m so với các xe khác. Nếu không có ô tô bên cạnh bãi đậu xe của bạn, hãy nhớ giữ cùng một khoảng cách tính từ điểm cuối cùng của dòng tại chỗ.


  Bước 3: Bật tín hiệu ánh sáng

  Điểm trung tâm của bãi đậu xe là nơi bạn có thể muốn đỗ xe. Ngoài ra, điều quan trọng là phải chú ý nếu có bất kỳ tài xế nào khác đang chờ đỗ tại chỗ đó hoặc dừng ngay phía sau bạn.


  Sau đó, bật tín hiệu ánh sáng.
  [​IMG]

  Bước 4: Xoay bánh xe

  Khi bạn đạt đến điểm thích hợp, xoay vô lăng một nửa vòng quay (Xem: hướng dẫn cách đánh lái khi lùi xe ô tô) của nó và từ từ lái xe của bạn cho đến khi đến vạch cuối cùng tại chỗ.


  Bước 5: Điều chỉnh bánh xe

  Các bánh xe nên được điều chỉnh song song với thân xe để lái xe ra khỏi bãi đậu xe một cách dễ dàng.

  >> có thể bạn quan tâm: Học kỹ thuật đỗ xe song song chuẩn nhất
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...