Khi đến phòng gym, bạn không nên tự giam mình vào 1 thế giới riêng. Mà hãy hòa đồng và chọn cho mình 1 người bạn tập thể hình cùng. Có người cùng tập, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm và tiến bộ hơn hẳn. Và sau đây là 3 tiêu chí cơ bản để bạn có thể lựa chọn 1 người bạn “tri kỉ” trong phòng Gym.

1. Tìm một người nghiêm túc

partner-mountains-11-of-21

Đây có lẽ là một trong những tiêu chí bạn không thể bỏ qua. Chọn một người bạn tập thể hình cùng có thái độ nghiêm túc. Sẽ vô tình thúc đẩy chính bản thân bạn phải tập luyện nghiêm chỉnh theo. Chưa kể người bạn này có thể nhắc nhở và góp ý thẳng thắn đối với bạn. Để việc tập luyện đi theo chiều hướng tiến bộ, hiệu quả hơn.

2. Tìm người hiểu được bạn

cc5d6ec3f35ac94468f5612d5d386736

Hiểu được bạn tức có nghĩa là người bạn hiểu được mục tiêu, khả năng, khát vọng trong việc tập thể hình và tính cách, cá tính của bạn. Không cần thông hiểu thấu đáo. Người bạn này có thể đỡ đần cho bạn mỗi khi thực hiện các động tác ở mức độ khó. Khuyến khích bạn tập nhiều hơn và cùng bạn chinh phục những mục tiêu trong tập luyện.

3. Tìm người có định hướng

Cheerful smiling and beautiful people running at the fitness club.

Bạn đang có nhiều người bạn để cùng tán gẫu. Cà kê hàng quán và tạo những niềm vui bất tận tại rạp chiếu phim. Nhưng điều mà bạn cần ở người bạn tập chung không nằm trong những mẫu người kể trên. Người tập chung rất cần một sự tự giác trong việc tập thể hình. Trở thành tấm gương hoặc người mà bạn dễ dàng san sẻ những khó khăn, mẹo tips hay. Và có định hướng trong tập luyện. Đơn giản vì bạn đến phòng tập không phải để trò chuyện, vui chơi. Mà đến để tập luyện và hướng đến một vóc dáng hấp dẫn, cơ bắp cuồn cuộn.