Các bạn có thể hoàn toàn sở hữu vòng 2 hai lý tưởng với cơ bụng 6 múi săn chắc bằng những bài tập bụng nâng cao sau đây.
Chỉ với 5 phút mỗi ngày mà không cần những máy móc phức tạp và cũng không cần phaỉ đến phòng tập xa xôi. 3 bài tập bụng nâng cao này sẽ giúp cho các bạn có được cơ bụng 6 múi săn chắc,và nó còn rất tốt cho hệ tim mạch.
Bài tập số 1: Side Crunch – Gập bụng nghiêng

gap-bung-nghieng
1. Nghiêng trên sàn, một chân phía trước chân kia. Đưa tay trái ngang thân, và chạm bên cạnh.
2. Đưa tay phải và đầu lên cao tới mức có thể, gập cơ xiên. Hạ thấp xuống vị trí ban đầu. Lặp lại số lần yêu cầu rồi chuyển sang phía bên kia.
3. Thực hiện bài tập từ từ. Ngưng ở phía trên để đạt được kết quả tốt nhất.
Bài tập số 2:Reverse Crunch – Gập bụng ngược

gap-bung-nguoc
1. Nằm trên mặt đất, chân duỗi thẳng, tay hai bên cạnh, lòng bàn tay trên mặt đất. Tay của bạn nên cố định trong toàn bộ bài tập.
2. Đưa chân lên để đùi vuông góc với mặt đất và bàn chân sát vào nhau, song song với mặt đất
3. Trong khi hít vào, đưa chân về phía thân hình trong khi cuốn xương chậu và nhấc hông ra khỏi mặt đất. Ở cuối chuyển động này đầu gối chạm ngực.
4. Giữ ở vị trí co trong một giây và chuyển chân về vị trí bắt đầu trong khi thở ra.
5. Lặp lại động tác.
Bài tập số 3: Cross Body Crunch – Gập bụng ngang thân

cơ bụng 6 múi

1. Nằm phẳng trên lưng và co đầu gối khoảng một góc 60 độ
2. Giữ bàn chân nằm trên mặt đất, đặt hai bàn tay thả lỏng sau đầu.
3. Bắt đầu đưa khuỷu tay phải và vai lên, cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái. Cố chạm khuỷu tay và đầu gối. Thở ra trong khi thực hiện động tác này.
4. Bắt đầu quay trở lại vị trí bắt đầu, hít vào và lặp lại với khuỷu tay bên trái và đầu gối bên phải.
5. Tiếp tục thay đổi cho đến khi đạt được số lần yêu cầu.

Ngoài việc thực hiện những bài tập nâng cao này hàng ngày thì để chiến lược nuôi cơ tăng cân hoàn thiện có 1 cơ bụng 6 múi  một cách như mong đợi thì các quý ông cũng cần phải có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý.
Sở hữu thân hình cân đối với cơ bụng 6 múi  và khối cơ vạm vỡ là điều hoàn toàn không khó nếu bạn thực hiện chiến lược này một cách chăm chỉ và khoa học. Chúc các bạn thành công!