Các bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của âm nhạc cho những buổi tập thể hình. Nhạc giúp tăng thêm sự mạnh mẽ trong những cú đẩy tạ. Tiếng trống trôi theo từng pha hít hà. Nhịp Bass kéo căng tim bơm máu khắp người bạn. Nói chung, âm nhạc là một phần không thể thiếu trong phòng gym, hay ở nhà cho những buổi tập thể hình của các bạn. Dưới đây là 10 bài hát tôi chọn ra đúng với tâm thế một người tập thể hình nhất. Các bạn thử nghe qua nếu thích đem ra phòng gym kêu ông chủ mở nghe rồi đẩy mấy cục tạ xem sao nhé.

Dưới đây là 10 bài hát tôi chọn ra đúng với tâm thế một người tập thể hình nhất. Các bạnthử nghe qua nếu thích đem ra phòng gym kêu ông chủ mở nghe rồi đẩy mấy cục tạ xem sao nhé.

 

“Let’s Get Retarded” – Black Eyed Peas

Tạm dịch ra là “Bắt Đầu Nào”. Nhịp bài hát rất căng cộng với tiếng hát tròn sẽ làm các bạncực kỳ hưng phấn khi bắt đầu bài tập một cách nhịp nhàng.

“Keep Your Hands Off My Girl” – Good Charlotte

Dành cho mấy các bạnthất tình hay đang bị chơi xỏ đây. Bài hát có tên “Bỏ tay mày ra khỏi người bạn gái tao”. Một bài nhạc Punk Rock đủ chậm giúp các bạncó thể nghĩ lại cô bạn gái của mình thật nực cười. Cô ấy không đáng 1 xu. Tiếp tục đẩy tạ thôi anh em.

“The Rat” – The Walkmen

Walkmen là một trong những nhóm nhạc được đánh giá thấp tại Mỹ. 5 anh chàng đẩy sự tức giận của mình lên đỉnh trong bài hát cực nhanh này. “Mày to gan lắm mới tới đây xin xỏ tao” là một câu trong lời bài hát. Bài hát dành cho các bạnđang đi tìm lại lòng tự trọng nhé.

 

“American Idiot” – Green Day

Greenday được biết đến với sự nguyên bản khi kết hợp alternative và punk. Nhịp guitar nhanh và giọng ca có vẻ yếu thế được kéo dài nhiều khoảng liên tục đem đến sự mới lạ của thể loại nhạc này. Bài hát nói về một thằng ngu không làm được trò trống gì, chỉ biết núp ở một góc khỉ nào đó. Thằng ngu đó có phải là bạn không?

“99 Problems” – Jay-Z

1 chút rap hung tợn với 1 chút hip tự do. “99 vấn đề” của bạn chẳng là gì so với buổi tập thể hình của bạn cả. Tin tôi lần này eiii!

“Seven Nation Army” – The White Stripes

1 cây guitar và 1 âm trống bass, nhịp đi chậm và đều nghe có vẻ chán. Nhưng vừa hít thở vừa đẩy tạ sẽ rất hợp với bài này. “Tao sẽ chống lại hết tụi nó!”

 

“Let’s Go” – Trick Daddy [ft. Lil Jon and Twista]

Và bây giờ bạn đang ở giữa buổi tập. Xung quanh bạn là những gương mặt bẩn thỉu, đáng ghét, và tội nghiệp. Nhưng không sao cả, bây giờ bạn không vượt qua cảm giác “trong một cái động tồi tàn này” thì khi nào bạn mới thành công được đây? Đẩy tiếp!

“Romantic Rights” – Death From Above 1979

Bạn mệt lừ ra và muốn nghỉ một chút. Bản thở đều, mạnh, và chậm. Nhưng tim bạn đang đập rất nhanh do các bài tập tăng tốc vừa xong. Bài hát này dành cho bạn. Từng âm thanh trong đó thể hiện rõ ràng từng thứ đang chuyển động trong cơ thể của bạn. Và bạn muốn tiếp tục một bài tập khác.

 

“Stronger” by Kanye West

Bái hát là bản cover từ nhóm nhạc điện tử kinh điển Daft Punk. Intro của bài hát là điều tuyệt vời nhất, chậm chuyển sang nhanh, như một ngọn lửa đang bùng lớn lên muốn thôi thúc bạn “phải mạnh mẽ”. “Những thứ không giết được bạn sẽ làm bạn mạnh hơn”. Người thấm đổ mồ hôi, cơ bắp nhừ ra mà vẫn “dai sức” như thường.

“Lose Yourself” – Eminem

Đây có thể là bài hát kết thúc buổi tập của bạn. Còn chút năng lượng, còn chút mở, còn chút “bền bỉ” bạn có thể xả ra hết theo từng động tác của bạn. Rap của Eminem thì không ai dám bình luận gì rồi. Lời bài hát chỉ là “Chịu thua đi! Thua chính mình đi!” Bạn phải đẩy hết sức phải không nào?