Mùa hè nóng, mùa thu hanh khô, mùa xuân tươi mới hay như thế nào đi nữa thì luôn có quần short kaki đồng hành cùng nam giới. Hơn nữa khi rong rủi du lịch khắp thế gian thì trong balo cũng không thể thiếu loại quần rất dể thương này, ít vải không có nghĩa là thiếu phong cách.

Nam giới thường quy chuẩn rằng quần short kaki lửng rộng mặc sẽ thoải mái, nên đa số các bạn chọn quần short kaki đều chọn chiếc nào rộng nhất, thoải mái nhất để mặc.

Thực tế hiện nay với chất liệu kaki pha co giản những chiếc quần short vừa với đùi và không dài quá đầu gối mang rất thoải mái lại cực kỳ thời trang. Chúng sẽ giúp bạn trông gọn gàng, chỉn chu mà vẫn không kém phần thoải mái.

Quần short kaki lịch sự có thể mặc ở mọi nơi?

Có thể đấy, nhưng cẩn trọng khi mang đi làm nhé. Gần như đi chơi, du lịch hoặc một vẫn động thoải mái nào đó thì quần lửng là lựa chọn rất dể sử dụng. Biết được cần phải mặc gì ở thời điểm nào khi có ít “đất” để lựa chọn kiểu dáng. Nếu như quá phân vân, hãy tìm tới các thiết kế đơn giản, trung tính và dễ dàng kết hợp với bất kỳ thứ gì trong tủ quần áo.

Đôi khi bạn cũng nên cho bản thân sự thoải mái và tận hưởng điều đó, không nên quá cầu kỳ và nghiêm túc quá mọi lúc mọi nơi. Những màu sắc trung tính như trắng, xanh, xám, đỏ đô, …. sẽ là lựa chọn đơn giản, nhẹ nhà cho dịp nghỉ của bạn.