Khi các cặp đôi nghĩ về việc thử nghiệm những kiểu “yêu” mới, họ có thể sẽ lo lắng đôi chút. Hãy thử tư thế yêu táo bạo kiểu tháp nghiêng Pisa khiến nam giới cảm giác mình là ông hoàng. Bạn đang băn khoăn: tôi phải làm như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi phải xoay lưng ra ngoài?

Đừng lo lắng, thử những tư thế quan hệ tình dục mới không hề khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Tất cả những gì đòi hỏi ở bạn là một chút thay đổi nhỏ trong thói quen để có thể làm cho nửa kia của bạn thoải mái hơn. Nếu bạn chưa tin, hãy kiểm nghiệm lại bằng những bí kíp dưới đây:

  1. Đôi chân nàng tạo ra một “chiếc cổng vàng”

Hãy quàng chân nàng qua vai bạn hoặc gập chân cô ấy lại và áp bàn chân vào ngực bạn. Sau đó tất cả những gì nàng cần làm tiếp theo là nhẹ nhàng đẩy chân ra và chuẩn bị mở rộng hơn, còn bạn hãy làm cho cô ấy “lên đỉnh”.

  1. Tăng sự cọ sát để thêm niềm thích thú

Khi bạn nằm bên cạnh nàng, để chân nàng siết chặt hơn sao cho chân của bạn vòng qua cô ấy. Khoảng cách gần sẽ khiến cho “cô bé” có cảm giác nhỏ hơn, trong khi “cậu nhỏ” dường như lớn hơn và tạo ra sự cọ sát khiến hai người thích thú.

  1. Tư thế con cò đứng bằng một chân

Hãy để nàng nhấc một chân lên cao để nó tựa vào cơ thể bạn trong khi chân còn lại vẫn duỗi thẳng. Tư thế này có hai lợi thế: dễ dàng di chuyển và tạo ra khoảng trống cho bạn (hoặc nàng) chuyển động và thứ hai là bạn có thể âu yếm “chỗ đó” của cô ấy bằng tay.

  1. Tư thế con mèo hoang

Sự thật là tư thế truyền thống (chàng nằm trên nàng) không phải lúc nào cũng giúp “cô bé” thoải mái và đạt cực khoái. Để khắc phục điều này, bạn hãy di chuyển lên trên một chút sao cho bạn có thể đưa qua đưa lại, chứ không phải là đẩy mạnh theo chiều tiến vào trong như trước. Kích thích vào “cô bé” có thể làm tăng cảm giác thỏa mãn của bạn.

  1. Vòng cung thú vị

Để chân nàng quấn vào đùi bạn. Uốn cong lưng để nàng gần vuông góc với mép giường. Khi cơ thể cô ấy uốn cong, nó sẽ tạo ra một lực tối đa vào vùng kín và làm bạn thỏa mãn. Đây là tư thế quan hệ hệ tình dục khá thú vị.

  1. Cô nàng tinh nghịch

Đối với tư thế này, cô ấy cần xoay người lại cùng chiều với bạn. Sau đó cô ấy có thể tựa lưng bạn vào ngực bạn. Làm như vậy, bạn có thể ngắm và tiếp xúc với toàn bộ vòng 3 của nàng – và vị trí mới sẽ tạo ra cảm giác mới đầy ngọt ngào từ phía sau.

  1. “Con hổ giấu mình”

Nàng gập người khi đối phương “âu yếm” từ phía sau cũng là một cách rất khiêu gợi. Tuy nhiên, nàng có thể khiến điều đó trở nên ngọt ngào hơn khi hạ thấp ngực xuống giường. khi ở góc độ này, “cô bé” sẽ được thít chặt và vừa vặn hơn.

  1. Quàng chân nàng qua người bạn ở tư thế quay người lại

Khi đang ở tư thế cong người và quay lưng vào cô ấy, hãy nhấc chân nàng lên để ôm hoặc vòng chân nàng quàng qua người bạn. Làm như vậy sẽ khiến việc “yêu” được dễ dàng hơn và “cậu nhỏ” có thể đi sâu vào chỗ đó của nàng nếu bạn muốn có thêm cảm giác hơn nữa.

  1. Nụ hôn của chú cá vàng

Nàng không cần phải quay người lại để “yêu” từ một bên. Dù bạn có tin hay không thì bạn hoàn toàn có thể “yêu” theo cách này trong khi vẫn hai người vẫn quay mặt vào nhau và nàng chỉ cần nhấc chân lên để bạn có thể luồn qua đó. Từng cử động sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, không mạnh bạo nhưng khéo léo hơn để có thể kích thích mạnh. Bởi vì từng cử động vòng 3 của bạn sẽ chạm vào “cô bé” của cô ấy. Hơn nữa, khi ở tư thế quay mặt vào nhau, bạn có thể hôn và trao cho nhau những ánh nhìn âu yếm.

  1. Tháp nghiêng Pisa

Chúng ta đang cố gắng gọi bằng một cái tên nhẹ nhàng hơn nhưng rõ ràng là tư thế này không dành cho ai yếu tim. Bạn sẽ quỳ xuống, kéo chân nàng vòng qua vai còn nàng đang ở tư thế trồng cây chuối. Tư thế quan hệ tình dục này sẽ khiến bạn mạnh bạo như thể “Tôi là Hoàng đế của loài người”. Trong lúc đó, nàng cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác khi máu đang dồn lên phía trên đầu. Với những người mới bắt đầu áp dụng tư thế này sẽ có cảm giác như được nhấc bổng theo cách khiến nàng thỏa mãn nhất.