Các chàng có biết rằng, trong cuộc yêu, các nàng rất thích được chăm sóc núi đôi, rất nhiều anh sẽ nghĩ rằng việc này thật đơn giản, nhưng nó khó hơn bạn nghĩ đấy, hãy cùng Menzine học cách yêu núi đôi của nàng một cách chuyên nghiệp nhất nhé.

Mỗi người sở hữu một đôi “gò bồng đảo“ khác nhau

Tìm hiểu núi đôi giúp chàng đưa nàng lên đỉnh

Vòng một của phụ nữ là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể nàng. Khi núi đôi được kích thích đúng cách, não bộ của nàng sẽ tiết ra oxytocin – một chất có tác dụng kích thích, nó làm ấm các mạch máu, nó sẽ tạo cảm giác thăng hoa bất ngờ cho nàng từ đó tạo dựng mối gắn kết lâu bền giữa 2 người hơn. Hãy nhớ, nàng hoàn toàn có thể đạt cực khoái nếu bạn biết kích thích vùng nhạy cảm này đúng cách nhé.

Nhưng các chàng đừng nghĩ phụ nữ ai cũng giống ai, mỗi nàng lại là một vòng 1 khác nhau bởi vậy, mỗi nàng cũng muốn những cách kích thích khác nhau để đạt được cực khoái nhé. hãy tham khảo một số thông tin dưới đây, đảm bảo nó sẽ hữu ích cho bạn:

– Vòng 1 đầy đặn: các anh em thường nghĩ những cô gái này sẽ dễ kích thích hơn nhưng thực tế, độ nhạy cảm của vòng 1 này thấp hơn 24% so với vòng 1 khiêm tốn hơn. Các anh chàng hãy linh hoạt dùng lưỡi và tay để chăm sóc cô ấy. Hãy hôn lên nhũ hoa của nàng nhé, đó sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp nàng thăng hoa hơn.

Tìm hiểu núi đôi giúp chàng đưa nàng lên đỉnh

– Với vòng 1 khiêm tốn: có thể bạn thấy nó không gợi tình nhưng nó lại nhạy cảm nhất. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng âu yếm vuốt ve nó nàng đã rất bị kích thích rồi. Với vòng 1 kiểu này, bạn nên quan tam tới vùng thẫm xung quanh hơn là phần nhũ hoa như chúng ta vẫn nghĩ.

– Với ngực “mướp”: Đây là kiểu ngực ít nhạy cảm nhất. Nguyên nhân là do dây thần kinh bị chèn ép bởi sức nặng của bầu ngực và dây thần kinh bị phân tán rộng. Bạn hãy âu yếm chúng khi nàng nằm ngửa để vòng một được cân bằng nhất.

Tìm hiểu núi đôi giúp chàng đưa nàng lên đỉnh

– Với ngực đã “dao kéo”: việc dao kéo sẽ không làm ảnh hưởng đến cảm xúc của nàng nhưng chắc hẳn bạn sẽ không được âu yếm mạnh mẽ với kiểu ngực này. Bạn hãy nhẹ nhàng, tập trung vào vùng da trên bè mặt, có thể dùng lưỡi kích thích theo vòng tròn thu hẹp dần tới nhũ hoa của nàng. Hãy nhớ, phải thật nhẹ nhàng thôi.

– Với ngực đang nuôi con: nàng đang trong giai đoạn cho con bú thì vòng một của nàng sẽ vô cùng nhạy cảm, bạn chỉ cần kích thích vào vùng tiếp giáp với bụng nàng đã rất ngây ngất rồi. Nếu không muốn ăn ké sữa của em bé thì hãy bỏ qua phần nhũ hoa của nàng nhé.