Thấu hiểu 3 nỗi sợ của phụ nữ để vượt qua rào cản của “chuyện ấy”. Những người không “có được” phụ nữ là những người không hiểu phụ nữ. Về chuyện ấy, phụ nữ có 3 nỗi sợ chính. Nếu giải thoát được 3 nỗi sợ này, bạn sẽ thực sự có được cô ấy.

1) Sợ mình không còn đẹp trong mắt bạn

Với đàn ông, trang phục chỉ là phần phụ của cái đẹp, nhưng đường nét từ cơ thể của phụ nữ mới thực sự là biểu tượng của sắc đẹp. Nhưng phụ nữ không hiểu điều đó.

Họ thực sự nghĩ rằng, mình chỉ có thể đẹp khi khoác cái áo này vào, đeo cái vòng này lên, mặc chiếc quần đó vào.

“U, ngực mình hơi nhỏ/hơi xệ.”

“Eo, chỗ đấy thật xấu xí. Tại sao nó lại có màu như vậy?”

“Bụng mình dạo này thật nhiều mỡ.”

Hãy tưởng tượng quần áo của phụ nữ giống như lớp kem trang điểm vậy. Một số sẽ tự tin khi tẩy trang và cho bạn biết khuôn mặt thật. Nhưng đa số thì không. Họ chỉ thực sự tự tin khi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt đã được che phủ.

Vậy thì biết được nỗi sợ này, bạn cần phải trấn an nó. Đừng cố khen ngực cô ấy đẹp khi nó quá nhỏ. Hãy khen những thứ nổi bật khác trên cơ thể. Chẳng hạn như nước da.

“Anh chưa thấy ai có nước da mịn như em. Anh cảm giác như thể mình có thể trượt trên nó vậy.”

Hay ngón tay, chân, cổ, hoặc bất cứ phần nào trên cơ thể cô ấy bạn thấy đẹp.

2) Sợ bị đá

Sau khi làm chuyện ấy, phụ nữ sợ sẽ bị đá.

Tôi không hiểu phụ nữ lấy thông tin này từ đâu. Có thể từ báo chí, hoặc câu chuyện của một bà chị tội nghiệp nào đó. Nhưng đa số đàn ông muốn làm chuyện ấy, là khi anh ta muốn mối quan hệ đó được đẩy lên tầm cao mới. Chứ không phải nhạt nhẽo như hiện tại.

“Anh muốn nắm tay em đi khắp thế gian.”

Không, anh muốn cùng em làm chuyện ấy khắp thế gian. Những địa điểm mới, những môi trường mới, những cảm xúc mới. Đó mới thật sự là thứ mà đàn ông cần.

Để giải thoát nỗi sợ hãi này, hãy cho cô ấy biết mục đích của bạn với mối quan hệ này. Bạn có ý định gì với cô ấy trong 1 năm tới, bạn định cùng cô ấy đi đâu trong 6 tháng tới, bạn muốn sự thay đổi gì trong mối quan hệ trong 3 tháng tới.

3) Sợ mang bầu ngoài ý muốn

Phụ nữ có nhiều lầm tưởng và huyễn hoặc về chuyện bị mang bầu ngoài ý muốn.

Tôi có cô bạn gái sợ chỉ cần chạm vào “cái đó” của đàn ông là mang bầu. Có người nói với tôi chỉ cần 2 “cái đó” chạm vào nhau qua quần cũng có thể mang bầu.

Đọc Facebook, thấy nhiều người thắc mắc tắm chung có mang bầu được không? Mặc dù những suy nghĩ trên là lầm tưởng, nhưng nỗi sợ của phụ nữ không phải không đáng lo.

Bởi đàn ông khi làm chuyện ấy thường ích kỷ và chỉ quan tâm tới phút thăng hoa của mình. Hãy đeo bcs tới cuối đời và sinh con một cách có ý thức. Đó là lời khuyên của tôi dành cho bạn.

Bởi bạn không biết có con sẽ nhiều trách nhiệm đến thế nào. Nhất là khi bạn còn quá trẻ để làm bố. Bạn muốn con mình được sống trong hạnh phúc với đầy đủ tiện nghi vật chất. Hay bạn muốn nó sống trong nghèo đói, vật vờ. Trong khi gián tiếp huỷ hoại cuộc sống của bạn phía trước.

Hãy đeo bcs khi quan hệ, và cho cô ấy biết mình thích bcs bởi nó sẽ an toàn cho cả 2. HIV, bệnh gia liễu, mang bầu ngoài ý muốn sẽ không bao giờ có cơ hội gõ cửa cuộc đời bạn.

Bởi bạn là đàn ông, bạn có ý thức để xử lý mọi tình huống trong cuộc sống. Ok, giờ bạn đã biết những rào cản tới chuyện ấy của phụ nữ, và bạn đã biết cách xử lý ra sao cho đúng cách.

Hãy để tôi nhắc lại một lần nữa, 3 nỗi sợ lớn nhất của phụ nữ là.

  • Sợ mình không còn đẹp trong mắt bạn
  • Sợ bị đá
  • Sợ mang bầu ngoài ý muốn

Giải quyết được 3 nỗi sợ này, bạn sẽ giải quyết được 80% vấn đề chuyện ấy trước phụ nữ.