Có những việc làm đơn giản hàng ngày giúp tăng sức mạnh tinh binh mà không phải quý ông nào cũng biết. Hãy cùng Menzine tham khảo 6 bí quyết sau đây nhé. 

anh-1-2-768x480

Sử dụng các thực phẩm tốt để tăng sức mạnh tinh binh

anh-2-2-768x440

Hàng ngày chúng ta tiếp xúc và sử dụng khá nhiều các thực phẩm khác nhau. Ngoài chức năng cung cấp dưỡng chất, bổ sung các vitamin, khoáng chất cho cơ thể thì nhiều loại thực phẩm lại rất tốt cho nam giới, nhất là việc “tăng sức khỏe” cho các tinh binh. Những thực phẩm đó có thể kể đến như cà chua, quả óc chó, hạt bí ngô, cá hồi, đậu lăng, quả việt quất, chuối, socola đen…Bạn nên thường xuyên sử dụng những thực phẩm này để “nuôi dưỡng”, tăng sức mạnh tinh binh khỏe mạnh mỗi ngày.

Tập luyện đều đặn hàng ngày

anh-3-2-768x464

Việc tập luyện đều đặn hàng ngày không những giúp tăng cường đề kháng, tăng khả năng miễn dịch để bạn có một cơ thể khỏe mạnh mà còn tăng cường sức khỏe sinh sản. Hàng ngày hãy dành thời gian luyện tập ít nhất 30 phút mỗi ngày để gia tăng lượng tinh binh và giúp tinh binh khỏe mạnh. Theo các nghiên cứu những người tập luyện các bài tập tăng cơ đều đặn sẽ có lượng tinh trùng nhiều và khỏe hơn những người không tập hoặc tập với cường độ thấp.

Hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích

anh-4-2

Mặc dù rất nhiều anh nghiên rượu, bia và thuốc lá nhưng không thể phủ nhận chúng cũng là nguyên nhân khiến cho sức khỏe suy giảm. Rượu, thuốc lá và các chất kích thích như cà phê, các đồ uống có ga gây hại cho sức khỏe gan, tăng nồng độ estrogen nên làm giảm lượng tinh binh cũng như giảm ham muốn tình dục. Thế nên đàn ông chỉ nên sử dụng rượu với mức độ vừa phải vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe vừa tạo ham muốn tình dục và dễ dàng hâm nóng cảm xúc.

Luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ

Một tinh thần luôn bị căng thẳng, stress chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bộ máy sản xuất tinh binh. Đàn ông muốn “nuôi dưỡng” một đội tinh binh hùng hậu, khỏe mạnh thì cần đảm bảo luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, vui vẻ, thoải mái. Điều này có thể thực hiện bằng cách thường xuyên giao lưu với bạn bè; tâm sự nhiều hơn với mọi người; thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và không quên việc luyện tập mỗi ngày.

Tránh tắm nước quá nóng

anh-5-2-768x512

Được tắm nước nóng vào mùa đông là điều làm ai cũng thích thú, tuy nhiên, việc tắm nước quá nóng cũng sẽ khiến cho tinh binh giảm cả về chất lượng và số lượng. Vì vậy, sử dụng nước ấm có nhiệt độ vừa phải sẽ là điều các anh nên làm khi bước vào phòng tắm trong ngày lạnh giá rét.

Quan hệ tình dục an toàn

anh-6-2-300x200

Để đảm bảo sức khỏe cho các tinh binh, vấn đề quan hệ tình dục an toàn cũng là một trong những giải pháp được các chuyên gia khuyên các quý ông nên chú trọng. Bởi các bệnh tình dục dễ gây các bệnh lây truyền qua đường tình dục và ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng cũng như tinh hoàn. Vì vậy các quý ông cần đảm bảo vệ sinh trong quan hệ tình dục để bảo vệ sức khỏe của bản thân và đối phương.

Với những việc làm đơn giản, quý ông đã giúp bảo vệ bộ máy sản suất tinh binh cũng như chất lượng tinh trùng để yên tâm thực hiện những cuộc yêu đầy ngọt ngào, hứng khởi.