Mỗi cuộc yêu luôn mang đến những rung động, những thăng hoa để cả hai người đều cảm thấy đê mê trong hạnh phúc. Nhưng cũng có những chuyện dở khóc dở cười trong chuyện yêu mà các cặp đôi khó có thể quên.

Chàng/nàng có mùi cơ thể

2

Thực tế thì dù bạn có yêu đối phương nhiều đến mấy nhưng ngay khi chuyện ấy bắt đầu bạn đã cảm nhận thấy mùi hôi khó chịu ở những chỗ nhạy cảm như miệng, nách và chỗ đó thì chắc hẳn cảm xúc của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Điều đó sẽ cản trở cuộc yêu của bạn. Vậy nên hãy chắc chắn đảm bảo cơ thể mình luôn được sạch sẽ, thơm tho với hơi thở thơm mát trước khi lâm trận các quý ông nhé.

Giữ mãi một tư thế

anh-6-14

Nhiều an hem từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc chỉ giữ khư khư một tư thế, không bao giờ chịu thay đổi chắc chắn sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu, và sẽ khó đạt được cảm xúc thăng hoa hơn. Là đàn ông, các anh em hãy chủ động thay đổi nhữn tư thế mới lạ để mang lại cảm giác mới, trải nghiệm mới cho hai người. Chắc chắn rằng qua những lần như  vậy, cả hai người sẽ hiểu nhau hơn trong chuyện yêu và đời sống tình dục cũng thú vị và nhiều điều mới mẻ hơn.

Những tư thế khiến nàng khóc thét

anh-4-15

Thỉnh thoảng muốn thay đổi không khí, muốn thử cảm giác mới lạ nên an hem áp dụng những tư thế mới học  được trên mạng. Nhưng có một sự thực rằng trên phim và thực tế cách nhau rất xa nên không phải điều gì cũng có thể áp dụng cho mình. Có nhiều trường hợp an hem đã thử những tư thế quái dị khiến cả hai đều không đạt được khoái cảm mà lại còn gây sợ hãi cho nàng, đôi khi còn gặp nhửng tai nạn hi hữu như gãy tay, gãy súng, gãy cổ….

Bỏ mặc nàng và lăn ra ngủ khi xong việc

anh-3-16

Điều này đa số các an hem mắc phải vì sau khi lâm trận xong các an hem mất nhiều sức nên sau khi đạt khoái cảm thường rất dễ chìm vào giấc ngủ. Điều này đôi khi chỉ là vô tình các anh em mắc phải nhưng nó sẽ khiến các chị em vô cùng tủi thân vì cảm giác không được quan tâm. Thay vì lăn ra ngủ luôn, các an hem hãy dành một chút thời gian để nói chuyện, ôm nàng nhẹ nhàng, hôn lên má và cùng nhau chìm vào giấc ngủ. Chắc chắn cả hai đều sẽ cảm thấy hạnh phúc và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Đang cao hứng thì gợi lại chuyện tình cũ

1

Có rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười như thế này, khi cả hai đang cao hứng bỗng nhiên một trong hai nhắc về chuyện tình cũ. Mặc dù chỉ là vô tình thôi nhưng nó sẽ khiến cuộc yêu bị cản trở và có thể ảnh hưởng đến tương lai của hai người vì không ai ai thích người yêu cũ của người yêu cả. Vậy nên trong mọi hoàn cảnh, hãy hạn chế nhắc lại tình cũ và gợi lại chuyện cũ, vì không thể giải quyết được việc gì mà lại khiến cảm xúc của cả hai bị ảnh hưởng, lớn hơn có thể dẫn đến đổ vỡ.

Tình yêu luôn là điều hạnh phúc và tuyệt vời đối với mỗi người. Để cuộc yêu diễn ra suôn sẻ thì cả hai cần phải hiểu nhau và tránh những tình huống dở khóc dở cười trên nhé, có như vậy thì tình cảm hai người sẽ trở nên gắn bó và hạnh phúc hơn.