Những suy nghĩ sai lầm của giới trẻ về việc dùng “áo mưa”. Hãy đọc để tránh mắc những sai lầm này nhé!

  1. Tôi có thể dừng kịp lúc.

Điều này cũng tương tự như suy nghĩ của “dùng thuốc tránh thai sau” nữ giới vậy, bất kể bạn có kiểm soát được bản thân hay không , thì tác dụng của bao cao su chính là bảo vệ sức khỏe cho bạn.

  1. Tôi không thích cảm giác khi xài bao cao su.

Đây là một ý nghĩ sai lầm khác của nam giới, sự thật là có rất nhiều loại “áo mưa” thế hệ mới đã ra đời, không những tạo cảm giác “có như không” mà còn làm tăng cảm giác cho cặp đôi. Nếu bạn vẫn giữ nguyên ý kiến này thì chỉ là do sở thích bản thân và bạn muốn vin vào đó mà thôi.

Hãy tin tưởng, khoảnh khắc mà bạn nói chắc chắn sẽ không bao giờ bị phá hỏng chỉ bởi một dụng cụ bảo vệ bạn. Chưa kể, nó sẽ còn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, thay vì cứ nơm nớp lo sợ bị lây bệnh hay sợ nàng bị mang thai ngoài ý muốn.

  1. Người yêu tôi không mang bệnh xã hội hay có vấn đề gì về sức khỏe tình dục.

Lời khẳng định chắc nịch này của bạn chỉ có thế được phát ngôn bởi một người là bác sĩ mà thôi. Đây là vấn đề nhạy cảm và tế nhị cũng như khó biết nhất mà chỉ bằng lòng tin và cảm nhận của bạn thôi là chưa đủ.

  1. Cô ấy sẽ sử dụng thuốc tránh thai sau khi quan hệ, vì thế bao cao su không quan trọng với chúng tôi.

Đây là suy nghĩ “khó đỡ” nhất mà đa phần mọi người đều lầm tưởng. Điều tồi tệ nhất sau khi quan hệ không phải là một đứa bé “bất đắc dĩ” mà đó chính là bạn rất dễ dàng mắc những bệnh về đường tình dục. Đó là một trong những lý do chính mà bác sĩ luôn khuyên bạn dùng bao cao su khi quan hệ.