Dĩ nhiên là trừ khi bạn có bạn gái hay đã lập gia đình. Thì việc quay tay chắc chắn sẽ không có lợi bằng sự thăng hoa của cả hai. Tuy nhiên, nếu vẫn F.A, tại sao lại không tăng cường sức khỏe bằng cách này nhỉ?

Các chuyên gia đã chỉ ra 5 lợi ích cực lớn mà việc quay tay mang đến cho các chàng trai.  Tiến sĩ Gloria Brame, nhà tình dục học lâm sàng đã kết luận: “Thủ dâm là một phần của cuộc sống tình dục lành mạnh”. Hãy xem 5 lý do tại sao thủ dâm lại có ý nghĩa đến vậy.

tu-suong-loi-ich-1-e1475223920496

Ngăn ngừa ung thư

Một nghiên cứu tại Úc chỉ ra những người đàn ông cương cứng hơn 5 lần một tuần. Có khả năng giảm 1/3 nguy cơ phát triển ung thư tiền liệt tuyến. Tiến sĩ Brame cũng cho rằng: “Độc tố gây bệnh tích tụ trong đường niệu sinh dục của bạn sẽ được thải ra khỏi cơ thể mỗi lần thủ dâm”

Giúp bạn kéo dài cuộc “yêu”

Đây là một cách tập luyện trước khi bạn bước vào cuộc yêu thật sự. Tiến sĩ Brame còn cho biết: quay tay trước cuộc hẹn 1 tiếng. Sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” tốt hơn.  Nếu bạn thường mất 2 phút khi tự sướng, hãy thử kéo dài đến phút thứ 3 vào lần sau.

Bạn cũng có thể tính theo nhịp. Trung bình nam giới sẽ xuất tinh sau 50 nhịp. Vậy bạn hãy thử kéo dài lên 60 nhịp vào lần tới. Người sáng lập loveologyuniversity.com, tiến sĩ Tiến sĩ Ava Cadell đã chỉ ra rằng. Sau một tháng luyện tập, hầu hết đàn ông sẽ tăng gấp đôi thời gian hoặc nhịp thực hiện. Tự luyện tập cho bản thân là cách tốt nhất giúp bạn nâng cao bản lĩnh đàn ông. Và cải thiện tình trạng chưa đến chợ đã rơi hết tiền.

tu-suong-loi-ich-e1475223939201-834x600_c

Khiến của quý cứng hơn

Càng lớn tuổi, các cơ bắp sẽ tự nhiên bị thoái hóa dần. Quan hệ tình dục hoặc thủ dâm đều giúp bạn ngăn ngừa và tránh các tình trạng tiểu không tự chủ và rối loạn cương dương.  Muốn đạt được kết quả như mong đợi. Bạn nên có lịch sinh hoạt chuyện ấy tầm 4-5 lần/tuần.

Tăng cường hệ miễn dịch

Xuất tinh làm tăng hormone cortisol. Đây là loại hormone giúp bạn giảm những cảm giác căng thẳng, một tác nhân phá hoại cơ thể. Cortisol giúp bạn duy trì và điều chỉnh khả năng miễn dịch. Một chuyên gia về liệu pháp hormone, bà Jennifer Landa còn đưa ra lời khuyên rằng. Việc thủ dâm sẽ cung cấp môi trường thích hợp cho hệ thống miễn dịch trong cơ thể được tăng cường.

tu-suong-loi-ich-2-e1475223972144

Cải thiện tâm trạng

Không thể phủ nhận, việc thủ dâm giúp cải thiện tâm trạng rất tốt. Do nó cung cấp một loạt các hoạt chất thần kinh giúp cho cơ thể có cảm giác thoải mái hơn. Đó là oxytocin và dopamine. Các hoạt chất này có tác dụng giúp nâng cao tinh thần của bạn. Bạn sẽ tăng sự hài lòng và các mạch “khen thưởng” sẽ được kích hoạt trong hệ thần kinh của bạn.