Tàu nhanh ở những nơi … công cộng thực ra là ước mơ của rất nhiều chàng trai. Chỉ cần cẩn thận một chút, trải nghiệm bạn có sẽ là vô giá.

Nhịp sống hiện đại khiến nam giới bị cuốn theo guồng quay công việc. Quỹ thời gian bên bạn gái hay vợ trở nên quá ít ỏi và nếu muốn “yêu” thì chỉ dập khuôn đúng một khung giờ sau khi tan sở. Tàu nhanh chính là một trong những cách cải thiện không khí và sự hưng phấn trong đời sống tình dục. Còn gì kích thích hơn việc cùng bạn tình thăng hoa ngay tại những nơi nửa kín nửa hở?

1. Thang máy

Thang máy luôn là một trong những điểm tàu nhanh gợi cảm nhất. Dĩ nhiên là việc thang máy di chuyển liên tục chắc chắn sẽ không phải là bối cảnh thích hợp. Hãy mạnh dạn giữ nút đóng cửa, cách hay nhất là để nàng giữ nút này, nâng hai bắp đùi của nàng đặt lên hông bạn, ép chặt cơ thể ấy vào tường và việc còn lại chỉ là tận hưởng.

Dĩ nhiên là đừng bao giờ làm ở những nơi có camera và sau khi thăng hoa, hãy nhớ đi lên tầng khác chứ đừng ra tại điểm vào. Vì là tàu nhanh nên hãy cố gắng thật nhanh nhé!

nhung-ky-nang-thoat-than-trong-vong-chua-day-1-phut-bo-me-nhat-dinh-phai-day-con

2. Rạp phim

Chắc chắn trải nghiệm chuyện ấy trong rạp phim chưa bao giờ nhàm chán. Ngoài ra, có thể nói đây là địa điểm khá an toàn (trừ khi bạn làm người ấy phải rên thật to khi rạp đang không chiếu phim kinh dị). Rạp chiếu phim cực thích hợp với oral sex. Vì việc quan hệ bình thường sẽ gây quá nhiều sự chú ý. Dĩ nhiên là nếu rạp vắng, bạn hoàn toàn có thể thử. Tư thế hay nhất là để nàng ngồi lên đùi bạn và hướng về phía màn hình. Thực tế là nhân viên trong rạp đều có kính nhìn đêm. Nên cách tốt nhất là một người nên để mắt không gian xung quanh.

3. Nhà vệ sinh của quán bar

Tiếng bass đầy kích động cùng chút rượu đưa sự hưng phấn lên cao sẽ là lúc bạn và nàng muốn chuyện ấy đến thật nhanh. Đông đúc và náo nhiệt nên dường như chẳng ai kịp để ý bạn đang dắt cô ấy vào phòng vệ sinh đâu. Tiếng nhạc sẽ át đi phần nào âm thanh gợi cảm từ người con gái. Và dĩ nhiên là bạn nên làm nhanh vì chẳng ai muốn làm chuyện ấy khi có người đang giải quyết ngay phòng bên. Tư thế tuyệt vời nhất lúc này là doggy. Với không gian vừa đủ thì tư thế này sẽ cho nàng lên đỉnh rất nhanh.

4. Trong xe ô tô

bay-tinh-yeu

Không phải ý tưởng mới và chắc chắn là nhiều người đã thử rồi nên bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ các bậc cao thủ này. Đây là địa điểm an toàn vì dù đỗ nơi công cộng. Chỉ cần ở trong xe thì chuyến tàu nhanh cũng đã đỡ gánh nặng về việc bị bắt, phạt hành chính. Tư thế người truyền giáo hoặc để nàng ngồi lên trên đều phù hợp với bối cảnh này.

5. Trong ngõ

Nếu nàng mặc váy ngắn và đêm đã khuya, con ngõ tối sẽ là địa điểm vô cùng kích thích. Khi nhà nhà đã tắt đèn. Không gian dù trống trải mấy cũng chỉ còn dành riêng cho hai người mà thôi. Hãy thỏa thích mà sáng tạo, nhưng an toàn nhất có lẽ nên là một tư thế đứng thẳng.

6. Tại cơ quan

tinhcongso-1809-1394763818

Nếu nàng làm cùng chỗ với bạn thì còn gì thú vị hơn việc tranh thủ giờ nghỉ.  Hãy chiếm lấy những không gian như kho hoặc văn phòng riêng để cùng nhau thăng hoa. Chắc chắn trải nghiệm sex tại cơ quan sẽ kích thích rất nhiều người bởi quá nửa thời gian trong ngày chúng ta đã dành cho nơi ấy rồi. Tư thế tuyệt vời nhất là hãy để nàng nằm thoải mái trên bàn làm việc. Còn gì hoang dại hơn một thân hình nóng bỏng mời gọi ngay giữa cơ quan?

7. Phòng thử đồ.

Đây là địa điểm tuyệt vời vì nó đảm bảo sự riêng tư tối đa. Không có camera ở phòng thử đồ và bạn hoàn toàn có quyền vào phòng với người ấy. Tại sao không dành chút thời gian để thử xem chuyện ấy giữa trung tâm thương mại khác gì với ở nhà nhỉ? Doggy sẽ vẫn là tư thế được ưa chuộng đối với tình huống này.