Mối quan hệ của bạn với nàng đã đạt đến mức bạn muốn nâng cấp lên một bước? Dưới đây là những cách khiến nàng chủ động “ham muốn” bạn. Khi bạn làm được điều này, “chuyện đó” sẽ đến một cách rất tự nhiên.

Mối quan hệ của bạn với nàng đã đạt đến mức bạn muốn nâng cấp lên một bước? Một số người nghĩ rằng “tình dục là chuyện nhỏ”, nhưng với một số người khác đó là chuyện mà họ chỉ muốn chia sẻ với một người vô cùng đặc biệt. Mặc dù bạn không bao giờ muốn phải ép buộc bạn gái quan hệ với mình, nhưng bạn có thể làm dịu đi một số nỗi sợ hãi và trấn an cô ấy rằng bạn thực sự là người mà cô ấy hoàn toàn có thể tin tưởng. Khi bạn làm được điều này, “chuyện đó” sẽ đến một cách rất tự nhiên.

PHẦN 1: XÂY DỰNG LÒNG TIN

 1. Trở thành chỗ dựa.

Nếu bạn muốn làm “chuyện đó” với cô ấy, bạn phải cho cô ấy thấy bạn là một người đàn ông vô cùng đáng tin. Cho dù đó là lần đầu tiên hay cô ấy đã từng quan hệ trước đây, nếu cô ấy đủ tin tưởng bạn thì cô ấy sẽ quan hệ với bạn. Một trong những nỗi sợ của phụ nữ là nếu cô ấy cho bạn tất cả thì bạn sẽ không còn hứng thú với cô ấy nữa vì lúc đó bạn đã có được thứ mình muốn. Vì vậy hãy chứng minh cho cô gái của bạn thấy rằng cô ấy sai bằng cách trở thành một người đàn ông đầy thấu hiểu và đáng tin cậy.

 • Đúng hẹn với nàng. Nếu bạn đón nàng muộn nửa tiếng so với giờ hẹn, nàng sẽ nghĩ rằng đối với bạn cô ấy không quan trọng, và cô ấy có thể sẽ giảm “ham muốn” đối với bạn.
 • Đừng làm kẻ chỉ biết hứa hẹn. Nếu bạn nói bạn sẽ đưa cô ấy đi biển vào cuối tuần, bạn nhất định phải thực hiện. Nếu bạn không giữ lời, cô ấy sẽ không còn tin bạn nữa.
 • Trở thành “tảng đá” của nàng. Cô ấy sẽ nói hết mọi vấn đề và bất an của mình với bạn vì biết rằng bạn có thể làm cô ấy cảm thấy an lòng hơn.
 • Đừng bao giờ đi đâu nhiều giờ hoặc nhiều ngày mà không trả lời điện thoại hay tin nhắn của cô ấy. Điều này khiến nàng cảm thấy bạn không đáng tin.
 1. Hãy kiên nhẫn.

Đàn ông có thể dễ dàng lên giường với một cô gái chỉ sau một ly bia, trong khi với phụ nữ phải mất vài tháng, thậm chí lâu hơn để quyết định xem liệu mình có sẵn sàng để làm chuyện đó. Và có một số cô gái – xin lỗi, các quý ông – sẵn sàng giữ gìn trinh tiết cho một người duy nhất là chồng mình sau này, và chỉ sẽ quan hệ tình dục khi đã kết hôn. Vì vậy, đừng vội vàng – hãy để cho nàng tin bạn trước đã.

 • Nếu cô ấy không thấy thoải mái khi hôn thì bạn nên đợi thêm một thời gian rồi hãy nhắc đến “chuyện ấy”.
 • Tuy nhiên nếu bạn và bạn gái cảm thấy thoải mái khi gặp gỡ và nói chuyện với nhau trên giường thì bạn có thể bắt đầu nghĩ đến chuyện nâng cấp mối quan hệ.
 • Nếu bạn muốn nàng quan hệ với bạn thì đừng bao giờ nóng vội đề cập đến hay ép buộc cô ấy quá sớm. Điều này sẽ làm cho cô ấy “sợ” và giảm ham muốn quan hệ.
 1. Đừng cư xử như thể bạn là một gã nghiện tình dục.

Sự thật là – nếu bạn là một người đàn ông ở độ tuổi nhất định và nhất quyết muốn bạn gái phải quan hệ với mình, thì bạn có thể bị “ám ảnh” bởi chuyện tình dục. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn lúc nào cũng phải nói đùa, nói bóng gió hay thậm chí nói trắng trợn về chuyện giường chiếu cả ngày. Chắc chắn bạn không muốn nàng nghĩ bạn giống như một gã cần tình dục hơn tình yêu và sẽ lên giường với bất cứ người phụ nữ nào đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn cần phải làm cô ấy cảm thấy rằng bạn chỉ muốn “duy nhất” mình cô ấy mà thôi.

 • Bạn không nhất thiết phải che giấu thực tế rằng bạn là một người đàn ông với những nhu cầu sinh lý bình thường, nhưng bạn nên tránh nói chuyện quá thô tục, nói về tình dục hoặc những người, những chuyện liên quan đến tình dục trong phần lớn thời gian.
 • Đừng bao giờ đưa ra những nhận xét khiếm nhã về những người phụ nữ khác. Điều này làm bạn gái của bạn cảm thấy mình như một “miếng thịt”. Nên nhớ, bạn không phải đang ngồi với mấy người anh em, mà là với người phụ nữ đặc biệt của mình.
 1. Hãy chung thủy.

Nếu bạn muốn nàng tin tưởng, bạn phải chung thủy với nàng. Cô ấy sẽ chẳng bao giờ ngủ với bạn nếu cô ấy nghĩ bạn đang tán tỉnh hay hẹn hò với những người phụ nữ khác. Mặc dù bạn không cần tỏ ra bất lịch sự hay phớt lờ những bóng hồng xung quanh, nhưng bạn phải hoàn toàn tập trung vào người phụ nữ của mình để cô ấy biết khi cô ấy cần, bạn sẽ luôn có mặt, nhất là sau khi các bạn đã có quan hệ tình dục.

 • Dành nhiều thời gian cho cô ấy. Đảm bảo số lần hẹn hò từ một đến hai lần mỗi tuần và ít nhất phải quan tâm nàng mỗi ngày một lần nếu hai bạn không sống chung.
 • Có sự khác nhau giữa chung thủy và kiểm soát. Nếu bạn muốn gặp cô ấy thì hãy thống nhất rằng cả hai cùng muốn đi chơi, nhưng đừng cố gặp cô ấy 24/7 nếu không cô ấy sẽ thấy ngạt thở và đẩy bạn ra xa.
 • Đừng chỉ nên thể hiện mình chung thủy với mỗi cô ấy trong tình yêu của hai người, cho cô ấy thấy bạn là người trung thành trong nhiều khía cạnh khác như với anh chị em, bạn bè, hay đồng nghiệp. Điều đó sẽ gây ấn tượng mạnh đối với cô nàng.