Như nhiều việc thường làm trong cuộc sống, làm tình cũng chia ra nhiều công đoạn, mỗi công đoạn đều có những sự kích thích đầy tính nghệ thuật. Hãy cùng Menzine học hỏi những nghệ thuật làm tình để khiến nàng ngây ngất hơn.

Trong nghệ thuật làm tình thì màn dạo đầu luôn là một trong những phần quan trọng nhất. Màn dạo đầu thường mở màn bằng những cái vuốt ve ở ngực, cổ, bụng và bên trong đùi của nàng. Mọi hành động vuốt ve âu yếm của bạn đều hướng đến sự ướt át nơi cô bé. Nhưng nếu đối phương là một người khô hạn, bạn có thể bôi trơn chỗ ấy bằng nước bọt hoặc dùng dầu bôi trơn hỗ trợ.

Nghệ thuật làm tình cho nàng ngây ngất

Khi cô bé đã đủ ướt át, bạn hãy linh hoạt dùng tay của mình để kích thích nàng đạt khoái cảm. Có thể dùng tay xoa quanh cô bé theo chuyển động vòng tròn, trượt dọc ngón tay theo cô bé của nàng.

Một khi nàng bị kích thích tột độ, chính nàng có thể sẽ cầm tay chỉ việc cho bạn biết cường độ nhịp điệu và lực nhấn mà bạn nên sử dụng. Đó là nàng đang hướng dẫn bạn để khám phá cơ thể mình, không phải là chỉ trích hay chê bai khả năng của các chàng đâu.

Trong khi kích thích “cô bé”, hãy dùng tay còn lại để vuốt ve bầu ngực nàng. Hãy giữ nhịp điệu nhẹ nhàng và ổn định. Sau khi kích thích được một lúc, lúc này bạn có thể dùng tay để di chuyển vào trong cô bé với những nhấn nhá nhẹ nhàng, hãy chuyển động vòng tròn hoặc lắc nhẹ ngón tay để tìm cảm xúc cho nàng.

Nghệ thuật làm tình cho nàng ngây ngất

Mách nhỏ cho chàng là hãy thử trước một ngón tay thôi để thử cảm xúc của nàng rồi mới quyết định có thể đưa thêm ngón thứ hai không. Hãy chuyển động ngón tay từ nhẹ nhàng sang nhanh và mạnh hơn, khi đã dùng đủ mọi chiêu trò với bàn tay, đây là lúc để cậu bé lâm trận, có thể cọ xát, đụng chạm nhẹ nhàng quanh cô bé của nàng trước khi vào trận chiến cuối cùng.

Dù là trước hay lúc đang “lâm trận”, nếu nàng đang gần đạt được cực khoái thì biểu hiện là sự co thắt của cơ bắp khoảng nửa giây một lần. Độ mạnh yếu của sự co thắt này tùy sức mỗi người và quan trọng là tuyệt đối bạn không nên ngừng kích thích hay bước vào lâm trận ngay vào lúc đó.

Nghệ thuật làm tình cho nàng ngây ngất

Khi nàng đang chuẩn bị đạt khoái cảm, thay đổi động tác đột ngột sẽ khiến nàng bị tụt mất cảm xúc, khó chịu và gây mất hứng cho nàng, vậy những gì bạn đã làm sẽ là công cốc. Có thể phải bắt đầu lại từ đầu mà có khi là không thể.

Sau khi đạt được cực khoái, sự hứng thú của người phụ nữ sẽ giảm đi nhưng chậm hơn so với nam giới. Lúc này, chàng trai cần tiếp tục những vuốt ve mềm mại và âu yếm bằng những nụ hôn. Nàng sẽ rất sẵn sàng để cùng bạn tiếp tục chiến đấu tăng nữa đó.

Chúc anh em áp dụng những nghệ thuật làm tình thành công để có đời sống sinh lý luôn viên mãn.