Chuyện ấy luôn là vấn đề muôn thuở đối với tất cả các chàng và các nàng, vì cả đàn ông hay phụ nữ, không phải ai cũng chuyên nghiệp, biết cách làm cho chuyện phòng the của mình được thỏa mãn, sung sướng hơn sau mỗi lần quan hệ. Điều này là không dễ đối với bất kỳ ai, nhưng nếu biết cách, nó cũng không phải là quá khó. Hãy để cho bạn tình của bạn luôn hài lòng với cách làm tình của bạn và công nhận rằng, bạn là một người rất giỏi nhé.

Bạn đang đau đầu khi không biết làm thế nào, để có một cuộc yêu đầy nóng bỏng, cuồng nhiệt và thỏa mãn cùng nàng, để nàng hoàn toàn bị chinh phục bởi cách làm tình của bạn, hãy áp dụng một vài gợi ý sau  đây nhé.

1. Màn dạo đầu :

Hãy thử áp dụng cách làm tình với một màn sạo đầu thật cuồng nhiệt, khiêu khích cho đối phương có cảm giác thích thú và muốn làm chuyện ấy với bạn. Bạn có thể trao cho đối phương một nụ hôn thật ngọt ngào say đắm, vuốt ve cơ thể nàng để tạo cảm giác kích thích trên tất cả các giác quan.

Cách làm tình hay khiến nàng được sướng

2. Bắt đầu vào cuộc :

Khi đã trải qua màn dạo đầu đủ nóng bỏng rồi, cả hai người có thể sẵn sàng bước vào cuộc yêu với những màn làm tình cuồng nhiệt, nhưng tư thế mà có thể khiến cho cả 2 dễ dàng đạt khoái cảm và thỏa mãn nhất.

Đây là giai đoạn quan trọng nhất quyết định bản lĩnh làm tình của bạn, hãy đưa bạn tình của bạn lên đỉnh bằng những phương pháp mà bạn cảm thấy phù hợp nhất nhé, có thể dùng tay, miệng hoặc áp dụng những tư thế dưới đây:

+ Tư thế kiểu Doggy

+ Tư thế truyền thống

+ Tư thế kiểu người nhện

+ Tư thế 69

+ Tư thế kiểu Spork……

+ Tư thế kiểu thiên thần

3. Đốt nóng đối phương:

Cách làm tình hay khiến nàng được sướng

Trong giai đoạn này, cả hai hãy tập trung để đưa đối phương về đích, hãy áp dụng những kĩ năng vốn có của mình để tạo khoái cảm lớn nhất cho bạn tình. Bạn cần phải biết được ưu nhược điểm của mình cũng như đối phương để chọn những tư thế, những động tác phù hợp với cả 2 chứ đừng áp dụng mãi một tư thế hoặc chọn một tư thế quá khó, cả 2 không thực hiện và không có khoái cảm.

4. Cuối cùng là về đích :

Bạn đang giữ thế chủ động, hãy biết cách đưa đối phương lên đỉnh cùng mình. Còn nếu không giữ thế chủ động, hãy phối hợp thật nhịp nhàng với bạn tình để cả 2 cùng có thể lên đỉnh 1 lượt, cả 2 cùng thấy thỏa mãn.

Với những chia sẻ trên, Menzine hy vọng bạn đọc có thể áp dụng vào cách làm tình của mình để tự tin hơn trong chuyện phòng the cùng nàng hoặc chàng và có một đời sống tình dục viên mãn hơn.