Liên quan đến tình dục, mỗi nước đều có các quan niệm dân gian khác nhau. Gần đây “Thời báo Ấn Độ” đã tổng kết 4 quan niệm dân gian phổ biến nhưng không có cơ sở khoa học ở Châu Á.

Nam giới mũi to có bộ phận sinh dục lớn

Đây là một sai lầm nghiêm trọng khi cho rằng nam giới mũi to, ngón trỏ ngắn thì có khả năng sinh dục mạnh. Trên thực tế, không có bất cứ nghiên cứu nào chứng minh những nhân tố này có quan hệ với chức năng sinh dục.

Nữ giới mông to khoái cảm tình dục càng nhiều

Một số nam giới cho rằng phụ nữ có mông to, khi “yêu” càng dễ lên đỉnh, khả năng sinh tình cũng mạnh hơn. Trên thực tế, phụ nữ mông to có thể làm cho đường cong cơ thể đẹp hơn, tuy nhiên điều kiện kèm theo là eo bụng phải bé, không có liên quan trực tiếp gì đến cảm giác lên đỉnh.

Nam giới thích ngồi bắt chéo chân thì sở hữu “cậu em” nhỏ

Phái nữ lại cho rằng, nếu nam giới khi ngồi dễ bắt chéo chân, dẫn đến tình trạng cậu bé của nam giới nhỏ. Chuyện này thật ngờ nghệch, nam giới ngồi bắt chéo chân thì tính linh hoạt, uyển chuyển càng tốt mà thôi.

Bộ phận sinh dục cọ xát vào nhau càng đem lại nhiều khoái cảm

Khi kích thích cơ quan sinh dục quá nhiều sẽ giảm thấp độ khoái cảm của tình dục, đặc biệt là phụ nữ, khi trong trường hợp màn dạo đầu không đủ, nam giới chạm vào cơ quan tình dục của họ sẽ gây ra phản cảm. Âu yếm, thân mật vuốt ve càng nhiều sẽ có thắng lợi lớn hơn so với kích thích bộ phận sinh dục.