Bạn đã từng thử những điều điên rồ trong chuyện ấy, nếu chưa thì hãy thử ngay một lần không sau này sẽ tiếc hùi hụi đấy nhé.

1. Trải qua mối tình một đêm

Tình một đêm ở nước ta chưa được ủng hộ và mọi người vẫn nghĩ là một điều sai trái. Những không thể phủ nhận nó đem đến cho ta sự hồi hộp và vô cùng mới lạ. Mọi chuyện đến một cách tình cờ rồi sau này nghĩ lại, chúng ta sẽ vẫn cảm thấy rùng mình, một phần vì nhớ nhung, một phần vì hối hận, nhưng quan trọng hơn cả vẫn là sự thỏa mãn bản thân. Nhưng để đảm bảo đạo đức xã hội và hạnh phúc gia đình thì chúng ta chỉ nên thực hiện chuyện này khi chưa kết hôn và nên dừng lại trước khi mọi chuyện quá muộn.

2. Làm “chuyện ấy” dưới nước

Sao lại chỉ mặc định là chuyện ấy sẽ diễn ra trong phòng ngủ nhỉ, hãy thay đổi quan điểm đó, có thể trong bếp, trên sàn nhà và một ý tưởng không tồi đó là dưới nước, trong một hồ bơi mát mẻ, nó sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng mới lạ. Hãy đi bơi cùng nhau và rủ nàng làm điểu này, chắc hẳn nàng sẽ phát điên lên cho mà xem, nhưng hãy đảm bảo chỉ có 2 người thôi nhé.

10 điều điên rồ về chuyện ấy nhất định phải thử

3. Chủ động mồi chài đối phương

Sự chủ động sẽ luôn mang đến cho bạn những cảm giác thật tuyệt vời. Vì vậy, trong khoảng thời gian có thể, hãy tận dụng mọi cơ hội để là người chủ động nhé.

4. Cắt liên lạc và đi tới nơi chỉ có 2 người

Cuộc sống quá mệt mỏi và stress, hãy thay đổi không khí cho những cuộc yêu của bạn. Bạn sẽ tránh xa được sự bí bách, ồn ào của phố xá, rời khỏi sự nhàm chán của 4 bức tường quá quen thuộc. Hãy thử vứt bỏ lại mọi thứ sau lưng, đến nơi chỉ có 2 người và tận hưởng một cuộc yêu trọn vẹn nhất.

5. Đi tới nơi nào đó được sex công cộng

Phương Đông chúng ta thường có văn hóa thực hiện chuyện ấy phải ở nơi kín đáo. Nhưng hãy thử một vài lần thay đổi tư duy này đi. Trên thế giới có những nơi người ta cho phép bạn được sex một cách công khai và quả thực điều đó sẽ vô cùng thú vị. Khi quay lại cuộc sống thường ngày, chắc hẳn đó sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên của 2 bạn.

10 điều điên rồ về chuyện ấy nhất định phải thử

6. Nói chuyện một cách ướt át

Có thể các nàng thường là người kín đáo và luôn thận trọng khi thể hiện tình cảm, nhưng hãy giúp nàng thay đổi điều này. Những lời nói ướt át sẽ khiến cảm xúc của cả 2 dâng trào và tạo sự bất ngờ, mới mẻ cho cuộc yêu của bạn đó. Hãy thử điều này nhiều nhất có thể để tạo những thú vị, mới lạ cho cuộc sống của bạn.

7. Sex trong lúc say

Khi say, chúng ta sẽ sống thật với con người của mình nhất. Bởi vậy, sex khi say sẽ là lúc bản năng tự nhiên của mỗi người trỗi dậy, con người sẽ trở nên cuồng nhiệt, hưng phấn và sáng tạo hơn. Những khoái cảm cũng dễ dàng bùng nổ và thỏa mãn hơn.

8. Cùng nhau xem phim đen

Có thể nó không được khuyến khích thực hiện thường xuyên, nhưng thỉnh thoảng hãy áp dụng nó, nó sẽ giúp cho chuyện ấy của 2 bạn không còn bị nhàm chán. Học hỏi được vài chiêu thức trong đó để cải thiện đời sống chăn gối của cả 2. Đừng nghĩ xem phim đen là hư hỏng nhé, nó là cả một ngành công nghiệp to lớn tại Nhật Bản đấy

10 điều điên rồ về chuyện ấy nhất định phải thử

9. Mặc đồ lót gợi cảm

Bạn sẽ trở nên nhàm chán hơn nếu cứ ăn mặc quá kín đáo trong phòng ngủ. Hãy để cơ thể giải phóng và thaori mái nhất, hãy sexy khi cần thiết để quyến rũ đối phương. Họ chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi cơ thể đầy quyến rũ của bạn trong những động tác khiêu gợi đâu.

10. Kiêng “chuyện ấy”

Các bạn có thấy điều này vô lý không, nhưng hãy thử nghĩ lại mà xem, càng bỏ đói thì ăn lại càng ngon miệng. Chuyện ấy cũng vậy, càng đói thì con người càng cuồng nhiệt và khát khao nhiều hơn. Vì thế, bạn hãy thỉnh thoảng kiêng sex trong một thời gian rồi quay lại để tăng thêm gia vị cho tình yêu của 2 người nhé.