Đừng để mình lúc nào cũng dịu dàng như con mèo con, thỉnh thoảng hãy làm một cô gái hư với sự cuồng nhiệt hoang dại chắc chắn sẽ làm chàng phát điên lên cho mà xem. Dưới đây  Menzine sẽ chia sẻ với bạn 6 kiểu gái hư khiến chàng phát điên.
Phong cách

gái hư
gái hư

Đa số đàn ông đều mong muốn và không cho phép người phụ nữ của mình ăn mặc hở hang hay có những cử chỉ quá gợi tình. Nhưng nó không có nghĩa là chàng không thích được sở hữu một cô nàng như thế.
Ngược lại, các chàng luôn khao khát có cô gái hư này. Bởi vì nàng luôn ‎ý thức được vẻ đẹp của mình, luôn tự tự tin thể hiện bản thân điều này chắc chắn sẽ làm cho chàng chết mê mệt cho mà xem.

Thẳng thắn
Các chàng luôn bị chinh phục bởi những đức tính thẳng thắn từ cô gái hư hỏng, nghĩ gì nói ấy. Họ không phải phán đoán tâm trạng, tâm lý phụ nữ.. Họ biết chắc rằng với người phụ nữ thẳng thắn, họ không phải lần dò, đoán biết hoặc tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu vấn đề cô ấy đang gặp khó khăn.

Khi buồn, gái hứ sẽ nói cho chàng trai những gì cô ấy đang trải qua, cô ấy cần gì ở họ. Hay khi chính họ gặp khó khăn, người phụ nữ của họ cũng sẽ đi thẳng vào vấn đề để cùng chia sẻ, giúp đỡ họ vượt qua.

Nếu muốn chàng ấn tượng hơn với mình thì hãy đừng học hỏi các cô gái hư luôn thẳng thắng không vòng vo.

Độc lập

gái hư
Một cô gái độc lập luôn tự giải quyết mọi việc của mình và không cần sự giúp sức từ bất kỳ ai.

Chính sự bất cần và “đi ngược lại tự nhiên” của cô lại là sức hút mãnh liệt đối với các chàng trai.

Họ muốn chinh phục được cô, che chở và yêu cô, để cô bớt “xù lông” và tỏ vẻ kiên cường. Các chàng trai hiểu rằng, sâu thẳm trong tâm hồn mỗi cô gái đều là sự yếu mềm.

Tạo sức hấp dẫn từ đam mê

Với bất kì chàng trai nào, họ muốn tìm một nửa khiến họ thấy đam mê là như chính sự đam mê của họ dành cho cô ấy.Một cô gái đầy nội lực, làm cho họ cảm thấy khao khát được chạm vào, chinh phục.

Tinh quái
Đàn ông thường  cảnh giác với những cô nàng tinh quái. Lý do thường là cô nàng từng trải, hiểu rõ và biết nắn “thóp” của đàn ông.

Tuy nhiên, không phải bao giờ nam giới cũng thích làm người cầm “cưa”. Cho nên nếu nàng đã chủ động thì các chàng dễ dàng đổ gục.

Đam mê, cuồng nhiệt với “chuyện ấy”

gái hư

Hầu hết cánh mày râu đều bị ám ảnh bởi chuyện giường chiếu khi họ ấn tượng với một cô nàng nào đó.

Khi mối quan hệ đã chín muồi, họ sẽ muốn cô gái đó làm những điều “hư hỏng” cùng họ ở mọi nơi. Họ thực sự thích thú và có cảm giác hưng phấn với một người phụ nữ biết chủ động “mời gọi” họ.

Họ luôn mong muốn một người phụ nữ “nhã nhặn lịch sự khi đi trên đường nhưng phải mạnh bạo, cuồng nhiệt dưới tấm chăn phủ”.