Với bí quyết vàng cho việc hẹn hò từ các chàng sẽ giúp chị em vừa biết cách làm hài lòng đối phương vừa tránh mất điểm vì mắc sai sót. Mời các bạn cùng menzine tìm hiểu bí quyết vàng cho việc hẹn hò nhé!

Không nên coi đàn ông là tất cả, là cuộc sống của mình

Bạn nên nhớ rằng, một chàng trai yêu và chính thức hẹn hò với bạn nghĩa là anh ta chấp nhận các sở thích, đam mê, cuộc sống riêng của bạn. Đó sẽ là sai lầm nếu bạn vì anh ta mà từ bỏ những thứ quan trọng hay làm khi còn độc thân.

Bạn hãy xem người yêu chỉ là một phần cuộc sống của bạn. Như thế, một mặt, bạn vẫn có những không gian – thời gian chung để hai người quan tâm, yêu thương nhau. Mặt khác, bạn còn có những khoảng trời riêng cho công việc, bạn bè, sở thích của mình. Đàn ông hứng thú và bị hấp dẫn bởi một cô gái còn nhiều điều cần tìm hiểu.

bí quyết vàng cho việc hẹn hò

Cho chàng thời gian để quyết định

Các bạn gái đừng ép người yêu vào tình thế khó xử khi vừa yêu chưa được bao lâu đã bắt anh hứa cái này, hẹn thề cái kia. Đàn ông không thích như vậy.

Những lời cam kết giống rất khó chịu như sợi dây ‘cột’ mình vào trách nhiệm, nghĩa vụ đối với mọi lời nói, hành động của chính mình.

Ngay cả khi đã yêu bạn rất nhiều thì chàng vẫn sợ cam kết. Đặc biệt đó là những cam kết về chuyện hệ trọng như đám cưới chẳng hạn.

Khi bạn chưa nhận được những lời cam kết đó, bạn cũng đừng nên nóng vội mà giục giãchàng hãy cho người yêu thời gian để cân nhắc kĩ càng hơn. Đồng thời, cũng cho bạn thời gian suy nghĩ thật kỹ lưỡng về chàng.

Không nên đồng ý tất cả, hãy biết nói lời từ chối

Sau lần hẹn hò đầu tiên, anh chàng nào cũng thích thú nếu biết nửa kia nhớ đến mình, nhưng họ không muốn thấy nàng quá vồn vã, thân mật quá khi mới hẹn hò. Với 1 vài lần bị từ chối lại khiến đàn ông hứng thú hơn, muốn tiếp cận và chinh phục hơn.

Từ chối cũng là cả một nghệ thuật. Bị một cô gái khéo léo, tinh tế từ chối nhiều khi còn khiến đàn ông thích thú hơn là cái gì cũng đồng ý.

Các bạn gái đừng lo sợ là mình từ chối sẽ bị vuột mất con cá đã cắn câu. Một khi thực sự có cảm tình, dù gặp trở ngại đến mấy chứ đừng nói vài cái lắc đầu, đa số đàn ông đều quyết tâm theo đuổi đến cùng.

 

bí quyết vàng cho việc hẹn hò

Hãy để chàng gọi cho bạn nhiều hơn

“Nếu bạn quá chủ động liên lạc tất cả thời gian thì chàng không còn muốn trả lời. Điều này không có nghĩa là còn gái không bao giờ nên chủ động tiếp cận đối tác của mình. Nhưng càng chàng thường thích mình người là chủ động hơn.

Mình thấy khi mới hẹn hò, các bạn gái thường sốt sắng nhắn tin, gọi điện như muốn bày tỏ cho nửa kia biết sự quan tâm của mình ở mức nào. Song muốn tăng sự hấp dẫn cũng như thử thách tình cảm của đối tác, phụ nữ nên kiềm chế cảm xúc của mình, tạo cơ hội cho đàn ông phát huy thế chủ động trong việc liên lạc.

Bạn không phải là của ai mà là của chính bạn

Một trong những điều tồi kỵ với các bạn là cho cho chàng độc quyền mình.Kể cả khi hai người đã yêu nhau sâu đậm, ra mắt bạn bè, gia đình hai bên thì bạn cũng không bao giờ được độc quyền sở hữu người mình yêu.

Nếu thấy người yêu thân mật quá mức với một cô gái khác, hãy nói chuyện thẳng thắn với anh ta thay vì tỏ thái độ ‘Anh là của em, anh không được phép thế’. Nếu anh ta yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ chấm dứt. Trái lại, nếu vẫn giữ kiểu quan hệ lằng nhằng thì đó cũng chẳng phải người bạn nên tiếp tục hẹn hò.