Làm sao để biết được rằng hương thơm đó sẽ ở trên người bạn suốt cả ngày? Câu trả lời là: Bằng cách xác định những nơi cần xịt nước hoa vào. Thực tế, những vị trí xịt nước hoa chuẩn đôi khi là những địa điểm không bao giờ ngờ tới. Hoặc vị trí đó có lúc hiển hiện ngay trước mắt song các bạn lại dễ dàng bỏ qua.

Do đó, nếu muốn duy trì hương nước hoa suốt cả ngày dài, các bạn nên xịt vào những vị trí sau. Bởi những vị trí có xu hướng tỏa nhiệt cao trên cơ thể, các phân tử hương sẽ được khuếch tán mạnh mẽ và giữ hương thơm bền mùi hơn.

Trên mái tóc

Bất ngờ không các bạn? Nhưng thật sự nó là vậy, tóc là địa điểm ít được biết đến nhưng lại là một trong những nơi tuyệt nhất để xịt nước hoa. Lý do là, sợi tóc sẽ giữ mùi thơm của nước hoa trong một thời gian dài hơn nhiều so với trên da. Các bạn có thể xịt lên chiếc lược rồi chải đầu và để cho nước hoa thấm vào từng sợi tóc.

Cổ

Vùng xung quanh cổ lúc nào cũng giữ hơi ấm hơn những vùng cơ thể khác. Lúc đó, khi các bạn xịt nước hoa lên, hương thơm sẽ được lưu lại lâu hơn. Cổ của các bạn cũng là nơi dễ dàng tiếp cận gần với các chị em, như trong thang máy hay các quán ăn. Điều này sẽ giúp các bạn tự tin hẳn khi nhìn mọi người xung quanh.

Bên trong khuỷu tay

Dành cho những bạn vừa đẹp trai vừa thích thơm nguyên ngày đây. Phần da phía trong khuỷu tay nằm gần với tĩnh mạch, nên hương thơm ở đây được giữ lâu hơn hẳn. Còn chần chờ gì nữa các chàng trai! Xịt vào khuỷu tay nào.

Ngực

Các bạn không cần phải có một bộ ngực vạm vỡ như Phạm văn Mách mới được xịt vào đây nhé. Tất cả những gì các bạn cần là một bình nước hoa, một bộ ngực và một cánh tay để có thể cầm chai nước hoa xịt vào thôi, đem đến các bạn một cơ thể thơm tho ngon lành không cưỡng lại được.

Phía trên vành tai
Một trong những bí quyết giữ hương thơm lâu đó là “da nhờn”. Phần trên vành tai của đàn ông luôn có một lượng nhờn vừa đủ cho hương thơm được lưu trên đó lâu. Xịt thẳng vào, nhưng nếu được hãy thoa kem dưỡng ẩm trước khi xịt, sẽ giúp nhiều cho da nhờn luôn sạch thoáng.

Cổ tay
Các bạn chắc biết chỗ này rồi. Cổ tay là một nơi rất quen thuộc dành cho các chàng khi xịt nước hoa khi ra đường. Điều đặc biệt là nhờ các mạch máu gần với da. Khi máu chạy ngang qua, da sẽ tạo nên nhiệt giúp giữ hương lâu hơn. Thêm vào đó, xịt nước hoa ở cổ tay giúp tăng thêm độ thơm của nước hoa.

Quần áo
Mọi người thường chỉ quan tâm xịt nước hoa lên da, nhưng có một nơi ít ai để ý là quần áo. Các sợi vải cũng có thể giúp giữ hương thơm rất lâu. Nhưng hãy nhớ là đừng xịt hết toàn bộ bồ đồ, chỉ một vài nơi như bụng hay lưng thôi..

Lưu ý: Xịt nước hoa là một môn nghệ thuật, vì vậy các bạn hãy nghĩ rằng mình là một nghệ sĩ. Mà nghệ sĩ làm cái gì cũng từ từ và từng chút. Các bạn xịt nước hoa lên 7 nơi đó nhưng mỗi nơi một ít thôi, bảo đảm hương thơm vừa đủ suốt cả ngày, mà không sợ những người kế bên than phiền mùi thơm quá nồng nặc nhé.

 

Chúc các chàng luôn thơm luôn bảnh bất kỳ nơi đâu!