Bạn có bao giờ gặp một anh chàng đào hoa luôn tự tin vì bản thân có thể hấp dẫn nhiều phụ nữ nhưng lại bị người mình yêu khước từ.

Một anh chàng đào hoa là anh chàng mà có sức hấp dẫn với nhiều phụ nữ. Đàn ông thường thích khoe khoang về cái khả năng ấy của mình và thường cảm thấy rất hãnh diện khi mình có thể thu hút nhiều cô gái. Nhưng sau đó, đảm bảo họ sẽ có một giai đoạn chẳng mấy sung sướng gì đâu.

Các anh chàng ngồi với nhau thường tán về 2 chủ đề đó là: kiếm được bao nhiêu tiền và tán tỉnh được bao nhiêu cô gái. Họ thích phóng đại các thành tích của mình để được các anh em ngưỡng mộ và cảm thấy hãnh diện hơn.

Chính vì lý do ấy nên các anh chàng khao khát sự đào hoa, luôn mong muốn có nhiều cô gái vây quanh. Nhưng dưới đây là những rắc rối phiền phức có thể gặp phải sau cái mác đào hoa đó, hãy cùng Menzine tìm hiểu nhé.

Sự nghiệp bị ảnh hưởng

Vì sao những anh chàng đào hoa lại thường chịu cảnh cô đơn

Cảm giác thăng hoa sẽ khiến bạn bị nghiện, giống như những cảm giác thích thú khác. Những sự khoan khoái sẽ khiến đầu óc bạn lười đi và bị tê liệt, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Bạn chỉ thích vui vẻ cùng những cô gái xung quanh mà không còn chăm chỉ làm việc nữa.

Vợ hay người yêu sẽ luôn nghi ngờ bạn

Vì sao những anh chàng đào hoa lại thường chịu cảnh cô đơn

Nếu bạn đã có vợ hay người yêu mà vẫn là một anh chàng đào hoa thì chỉ khiến cô ấy thường xuyên phải nghi ngờ và để mắt đến bạn. Khi bạn xây dựng hình ảnh của mình trở thành một gã đào hoa thì đó là hệ quả tất nhiên mà bạn phải gánh chịu.

Cô gái trong mộng có thể từ chối bạn

Vì sao những anh chàng đào hoa lại thường chịu cảnh cô đơn

Các cô gái chỉ luôn thích gắn bó nghiêm túc, lâu dài với những người đàn ông chân thật và chung thủy, cô ấy sẽ không lựa chọn sống cạnh những anh chàng đào hoa, người luôn làm cho cô ấy cảm thấy bất an khi anh ta luôn tán tỉnh những cô gái khác. Bởi vậy, khả năng bạn bị cô gái mình thích từ chối là khá cao đấy.

Chỉ những đụng chạm cơ thể dường như mới có ý nghĩa với bạn

Vì sao những anh chàng đào hoa lại thường chịu cảnh cô đơn

Sau khi bị thất bại với cô gái trong mộng của mình, bạn sẽ rất có khả năng quay sang những mối quan hệ với những người phụ nữ xung quanh, bạn có thể ngủ với những cô gái mà còn chưa thân thiết gì. Điều này sẽ gây cho bạn khá nhiều phiền phức về sau mà bạn chưa nhận ra đấy.

Các cô gái từng gắn bó với bạn sẽ dần kết hôn với người đàn ông khác

Vì sao những anh chàng đào hoa lại thường chịu cảnh cô đơn

Nhưng mối quan hệ không nghiêm túc sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, có nhiều phụ nữ xung quanh, bạn nghĩ họ đều yêu mình. Nhưng sự thật không phải như vậy. Một ngày đẹp trời, họ sẽ dần rời khỏi cuộc đời bạn và đi đến những mối quan hệ nghiêm túc với những người khác. Họ không muốn ở cạnh một người đàn ông không mang đến cho họ cảm giác an toàn, chỉ thích đi hấp dẫn những người phụ nữ khác.

Bạn có thể già đi trong sự cô đơn

Vì sao những anh chàng đào hoa lại thường chịu cảnh cô đơn

Khi bạn thực sự muốn có những mối quan hệ nghiêm túc, muốn đi đến hôn nhân, nhưng cô gái của bạn và gia đình cô ấy sẽ tìm hiểu quá khứ của bạn. Tất nhiên, rất có thể cô ấy sẽ khước từ vì sợ bạn sẽ làm cô ấy đau khổ. Chính vì vậy, không ít người đàn ông đào hoa khi trẻ thì có rất nhiều bóng hồng xinh đẹp xung quanh nhưng lại thui thủi một mình khi về già.