Những nụ hôn ngọt ngào luôn là chất xúc tác vô hình giúp cho chúng ta gần nhau hơn. Hôn là sự khởi đầu cho mối quan hệ đã trên tình bạn, là cách hai người thể hiện sự yêu thương, sự hòa hợp với nhau, là màn dạo đầu cho những cảm xúc thăng hoa khác.

Hôn có rất nhiều kiểu, nhưng với quan điểm của tôi, tôi khuyên anh em đừng bao giờ quên hoặc bỏ qua những nụ hôn ngọt ngào dưới đây.

7. Nụ hôn lên trán

Những nụ hôn ngọt ngào nhất các cặp đôi không thể bỏ qua

Được bình chọn làm một trong những nụ hôn ngọt ngào lãng mạn nhất, nụ hôn vào trán tượng trưng cho tình cảm sâu sắc, nó hàm chứa sự yêu thương và tin tưởng. Nhiều chị em khoái kiểu hôn này vì nó vừa mềm mại, vừa tinh tế, cho thấy sự quan tâm của người yêu đối với mình, chính vì vậy nó cho chị em một cảm giác an toàn và được chở che, níu giữ.

6. Nụ hôn kiểu Pháp

Những nụ hôn ngọt ngào nhất các cặp đôi không thể bỏ qua

Hôn kiểu Pháp là khi 2 người quyện lưỡi vào nhau trong say mê và cuồng nhiệt. Đây là một trong những nụ hôn ngọt ngào lãng mạn, phổ biến và chứa nhiều sự say mê nhất . Mặc dù nghe có vẻ dễ dàng, nhưng hôn kiểu pháp cũng cần có sự tập luyện để có thể đạt được nụ hôn hoàn hảo. Đây cũng là kiểu hôn “mời gọi” và tạo ra nhiều kích thích nhất, mở đường cho cặp đôi “tiến xa hơn”.

5. Nụ hôn cánh bướm

Những nụ hôn ngọt ngào nhất các cặp đôi không thể bỏ qua

Nụ hôn cánh bướm là một nụ hôn rất gần gũi, nó yêu cầu 2 người phải chạm lông mi vào nhau trước khi hôn. Nhắm mắt lại, để mắt chạm mắt, ve vuốt nhau như đôi bướm, rồi đặt một nụ hôn nhẹ và sâu. Chậc, nghe thôi tôi cũng đã thấy lãng mạn rồi anh em ạ.

4. Nụ hôn bất ngờ

Những nụ hôn ngọt ngào nhất các cặp đôi không thể bỏ qua

Một nụ hôn bất ngờ như một điều kì diệu. Hãy tưởng tượng anh em tiếp cận đối tác của một cách bí mật hoặc đánh lạc hướng nàng và sau đó để lại một nụ hôn. Đó không chỉ là một bất ngờ, một ngạc nhiên dễ thương mà còn là một hành động ngọt ngào có khả năng đánh tan mọi stress ngày thường.

3. Nụ hôn vội vàng

Những nụ hôn ngọt ngào nhất các cặp đôi không thể bỏ qua

Đây là nụ hôn dành cho những cặp đôi bận rộn. Hầu như chỉ có phần mũi chạm nhau thay vì là những đôi môi mềm mại. Kiểu hôn này được sử dụng khi cả 2 đang có việc gấp, nhưng không quên thể hiện cảm xúc với nửa kia của mình.

2. Hôn dọc cơ thể

Những nụ hôn ngọt ngào nhất các cặp đôi không thể bỏ qua

Bạn có biết khi đang ở trong đám đông, cách tốt nhất để dẫn chị em đi đó là đẩy vào phần eo của họ từ phía sau. Nó tạo cho chị em cảm giác an toàn, được bảo vệ mà lại không hề sỗ sàng như việc bạn quàng tay qua vai. Đặc biệt, trong chuyện yêu, phần lưng dưới của các nàng luôn tạo ra những kích thích và khoái lạc không thể chối từ. Anh em hãy thử kết hợp một nụ hôn dọc phía cột sống và dừng ở phần cuối lưng dưới của nàng, đảm bảo anh em sẽ thấy chị em sẽ vô cùng hào hứng và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu xa hơn.

Một nụ hôn bắt đầu từ bất cứ nơi đâu của cơ thể và gần như kết thúc ở bất cứ nơi đâu cũng được. Đây là loại nụ hôn gợi cảm nhất bởi tất cả những điểm chạm môi vào đều như một ngòi nổ để cảm xúc thăng hoa. Đừng quên thêm một chút mạnh bạo khi hôn như thế này, cảm xúc của 2 người sẽ dẫn anh em đến những chân trời vô cùng thú vị đấy.

1. Môi chạm môi

Những nụ hôn ngọt ngào nhất các cặp đôi không thể bỏ qua

Nụ hôn môi chạm môi là nụ hôn nhẹ nhàng và lãng mạn nhất. Nụ hôn môi chạm môi sẽ bắt đầu chầm chậm, và sau đó nhanh dần lên, đến khi 2 người quyện vào nhau trong ngây ngất.

Giống với nụ hôn kiểu Pháp, nụ hôn môi chạm môi cần có thời gian luyện tập để nụ hôn được diễn ra hoàn hảo nhất. Đặc biệt là để nụ hôn giống như một cuộc rượt đuổi của 2 đôi môi, đến lúc đó anh em sẽ cảm nhận được sự tự do tuyệt đối với tình yêu của mình.

Chúc anh em hôn hít vui vẻ và may mắn