Bạn có biết những mẫu đàn ông nào dễ bị phụ nữ cắm sừng nhất, hãy cùng Menzine tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Ông chồng quá mẫu mực

Những mẫu đàn ông dễ bị phụ nữ cắm sừng nhất

Bạn nghĩ mình là một người chồng rất chỉn chu, có thể thay vợ làm tất cả mọi việc từ nhà cửa, con cái, cơm nước…nhưng việc đó chưa hẳn đã tốt, cái gì cũng nên có giới hạn của nó.
Mọi việc sẽ thật tốt nếu bạn và vợ cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc gia đình nhưng nó sẽ là tiêu cực nếu bạn luôn dành hết mọi việc. Khi đó, vợ bạn sẽ cảm thấy cô ấy thật dư thừa, không có đóng góp gì cho gia đình, và theo tự nhiên, cô ấy muốn tìm đế nơi khác cô ấy có thể làm vợ đúng nghĩa. Nếu bạn là mẫu đàn ông này, bạn có thể bị phụ nữ cắm sừng bất cứ lúc nào.

2. Những anh chàng quá xấu hoặc là mỹ nam

Nếu đàn ông quá xấu bị cắm sừng thì cũng là điều dễ hiểu nhưng nếu những anh chàng mỹ nam vẫn bị vậy thì lý do là gì?

Theo các nhà tâm lý thì dù các anh chàng lỹ nam có hết lòng yêu vợ nhưng ngoại hình của anh ấy lại không bao giờ cho vợ có cảm giác an toàn. Vì chỉ cần có một chút nghi ngờ hay khi tình cảm có mâu thuẫn, chị em sẽ muốn tìm một người khác để chứng minh rằng mình cũng có sức hấp dẫn.

3. Doanh nhân

Những mẫu đàn ông dễ bị phụ nữ cắm sừng nhất

Bạn có thấy nhiều trường hợp doanh nhân thành đạt nhưng cuộc sống gia đình lại không được hạnh phúc. Vì họ quá bận rộn, thời gian dành cho gia đình vợ con bị dành hết cho công việc. Sau khi kết thúc những buổi họp, buổi tiếp đãi khách hàng về nhà đã là nửa đêm và đi ngủ, không còn thời gian quan tâm chăm sóc cho người vợ và những đứa con thơ. Đó là lý do vì sao những người phụ nữ của họ có lý do để đi tìm người mới vì phụ nữ là những người rất cần tình cảm, khi thiếu thốn muốn tìm người bù đắp, bởi vậy mẫu đàn ông này dễ bị phụ nữ cắm sừng cũng là điều dễ hiểu.

4. Coi nàng là báu vật

Không quan tâm đến các nàng cũng có thể khiến các nàng rời xa bạn, nhưng nếu quan tâm một cách thái quá, tôn thờ nàng thì lâu dần sẽ khiến nàng chán, không còn tôn trọng bạn. Nàng rất có khả năng sẽ tìm đến người mình ngưỡng mộ để tìm kiếm sự cân bằng.

Nên các chàng dù rất yêu cũng đừng đánh mất chính mình, thể hiện tình yêu cũng hãy thật khôn khéo và có mức độ thích hợp, chiều chuộng quá có thể khiến nàng sinh ra những tật xấu.

5. Nhà nghiên cứu

Những mẫu đàn ông dễ bị phụ nữ cắm sừng nhất

Họ là những người rất thông minh, tư duy sáng suốt trong khoa học, nhưng tình cảm lại là một điểm yếu, họ khô khan và không biết cách thể hiện tình cảm. Thêm nữa, những anh chàng này có thể ở lì trong phòng thí nghiệm mà quên mất người yêu, vợ con đang mòn mỏi ở nhà, bởi vậy,  với mẫu đàn ông này, có thể phụ nữ cắm sừng lúc nào cũng không hay.

6. Chồng già vợ trẻ

Khoảng cách tuổi tác ban đầu có thể không ảnh hưởng đến tình yêu, nhưng lâu dần hay khi bước vào cuộc sống hôn nhân đó lại là một trở ngại lớn. Khi bước vào tuổi xế chiều, cả về tâm lý và sinh lý cũng sẽ thay đổi.

Các ông chồng già sẽ không thể chiều theo nguyện vọng của các cô vợ trẻ một cách đúng nghĩa, cả về ham muốn sinh lý cũng như tâm lý bình thường. Bởi vậy, việc các cô vợ muốn tìm một đối tượng phù hợp hơn để được đáp ứng những nhu cầu cũng là điều dễ hiểu. Nên mẫu đàn ông này rất dễ bị phụ nữ cắm sừng.

7. Thường xuyên phải xa nhà

Những mẫu đàn ông dễ bị phụ nữ cắm sừng nhất

Tình yêu luôn cần sự vun vén, giữ gìn và hòa hợp của cả hai người. Người đi xa và người ở lại cũng luôn cần những lời động viên, an ủi kịp thời khi họ gặp khó khăn trong cuộc sống. Những cô gái luôn phải xa người yêu rất dễ bị tủi thân, thiếu thốn tình cảm bởi vậy dễ gặp phải những cám dỗ từ những anh chàng khác. Khi nàng cần chỗ dựa, cần người bảo vệ, động viên an ủi mà người yêu ở xa không thể làm được thì tìm một người gần gũi để được an ủi, chở che là điều rất dễ xảy ra.

8. Yêu những cô nàng đa sầu đa cảm

Những cô nàng tài hoa thì lại thường đa sầu, đa cảm. Họ luôn mong muốn, khát khao một tình yêu mãnh liệt và lãng mạn. Nên trong tình yêu, những phút yếu lòng, họ rất dễ ngã vào vòng tay của những người khác.