Trên thực tế có những mẫu đàn ông mà các cô gái đi bên cạnh anh ta chỉ biết rơi nước mắt vì họ không bao giờ chịu thay đổi bản thân vì người mình yêu. Hôm nay Menzine sẽ điểm qua 8 mẫu đàn ông thường chỉ mang lại đau khổ cho phụ nữ.

1. Thực dụng

Mục đích đầu tiên của họ luôn là bản thân mình, tìm mọi cách để trục lợi. Có 2 thứ ở phụ nữ đàn ông có thể lợi dụng là vật chất và thân xác. Có những anh chàng yêu chỉ để có chỗ cung cấp tiền bạc, xe cộ, có anh thì chỉ yêu với mục đích đưa bạn lên giường.
Trong tình yêu họ luôn phải là người có lợi thì họ mới yêu, và các cô nàng ở bên mẫu đàn ông này sẽ luôn bị đối xử không tốt và thiệt thòi về mọi mặt.

Những mẫu đàn ông chỉ mang lại đau khổ cho phụ nữ

2. Thích kiểm soát

Đây là kiểu đàn ông coi phụ nữ như đồ vật trong tay, luôn muốn kiểm soát mọi thứ. Ban đầu bạn có thể thấy tốt vì nghĩ người đàn ông đó lo lắng, quan tâm mình, nhưng dần dần bạn sẽ cảm thấy luôn bị gò bó, ép buộc và mất tự do cá nhân.

Từ việc mặc gì, đi đâu, ăn gì và làm gì, bạn đều bị kiểm soát và phải nghe anh ta hoàn toàn, hẳn là bạn không muốn ở bên một người đàn ông như vậy cả đời phải không nào.

3. Nghiện công việc

Yêu công việc là tốt nhưng nghiện công việc lại không hề có ích chút nào. Ban đầu bạn có thể thấy thích thú khi anh ấy say mê với công việc nhưng khi đã yêu lâu hay đi vào cuộc sống hôn nhân, điều đó sẽ trở thành thảm họa. Anh ta sẽ chẳng giúp ích gì việc gia đình con cái với bạn, bạn sẽ luôn cảm thấy một mình và tủi thân.

Những mẫu đàn ông chỉ mang lại đau khổ cho phụ nữ

4. Phụ thuộc

Biểu hiện của mẫu đàn ông này là anh ta không bao giờ tự quyết một vấn đề gì, bạn có thể thấy vui khi ban đầu vấn đề gì anh ấy cũng tham khảo ý kiến mình nhưng rồi lâu dài bạn sẽ phát điên vì người đàn ông này khi anh ta không biết cái gì đúng, cái gì sai.

Một người đàn ông thì phải quyết đoán và quyết định được những việc lớn trong gia đình, trở thành chỗ dựa cho người mình yêu chứ không thể luôn dựa dẫm vào bạn hay mẹ của anh ta được.

5. Kiêu ngạo, cái tôi lớn

Tính cách này rất dễ bắt gặp trong người đàn ông gia trưởng. Họ luôn cho rằng mình đúng, mình là món quà lớn mà thượng đế ban tặng cho vợ hay người yêu. Anh ta lúc nào cũng thường trực suy nghĩ ” yêu anh là may mắn lớn nhất của đời em”. Yêu một anh chàng như thế, bạn sẽ luôn cảm thấy không được coi trong và tình yêu của họ chẳng khác gì được ban ơn.

Anh ta sẽ không nhường nhịn hay xin lỗi bạn kể cả khi anh ta sai, bạn sẽ stress kinh khủng khi yêu một người có vô số những khuyết điểm nhưng lúc nào cũng tự coi mình là hoàn hảo.

Những mẫu đàn ông chỉ mang lại đau khổ cho phụ nữ

6. Đàn ông đào hoa

Những anh chàng đào hao thì thường có nhiều yếu tố như đẹp trai, khéo léo và có điều kiện… Và cũng bởi vậy, những cô gái vây xung quanh anh ta không bao giờ thiếu. Bạn sẽ được các cô cái ngưỡng mộ khi ở bên anh ta, được anh ta chiều chuộng chăm sóc. Nhưng những người trăng hoa thì thường rất khó bỏ được cái tính ấy, và bạn cũng sẽ sớm trở thành một trong số những cô người yêu cũ của anh ta mà thôi. Bên cạnh đó, bạn còn phải rất mệt mỏi khi luôn phải đối đầu với những cô gái sẵn sàng lao vào bạn để chiếm lấy anh ta.

7. Ham muốn cao

Người có ham muốn cao, khỏe mạnh là tốt, nhưng nếu nhu cầu cao quá, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc lên giường thì không thể tin tưởng được. Nếu lấy anh ta, bạn sẽ khổ vì nhu cầu quá cao của anh ta, và một khi bạn không đáp ứng được, khả năng cao là anh ta sẽ bỏ bạn để đi ăn vụng bên ngoài đó.

Những mẫu đàn ông chỉ mang lại đau khổ cho phụ nữ

8. Đàn ông thiếu ý chí

Muốn trở thành một người đàn ông tốt, một chỗ dựa vững chắc cho gia đình thì anh ta cần phải là người có nghị lực, có ý chí. Bởi chỉ có vậy, anh ta mới chăm lo cho vợ con có một cuộc sống tốt được. Nếu anh chàng mà bạn yêu là một người thiếu ý chí, thiếu quyết tâm thì sau này anh ta sẽ chỉ ăn bám vợ, bạn sẽ vừa làm chồng, vừa làm cha và đảm đương luôn vị trí trụ cột trong gia đình. Chắc chắn bạn không muốn cuộc sống của mình sẽ như vậy chứ, vậy thì đừng yêu một anh chàng như thế.