Đây là chính những chia sẻ của các nàng, có rất nhiều điều thú vị về con gái. Các chàng trai hãy tham khảo để hiểu thêm về người mình yêu hay là vợ của mình để cuộc sống luôn hạnh phúc nhé.

1. Con gái luôn thích có nhiều người quan tâm, theo đuổi và đặc biệt là các nàng thích khoe những người ấy trước đối tượng mà nàng thích. Vì đơn giản, họ muốn thu hút sự chú ý.

2. Con gái thích nhìn người đàn ông ghen tuông vì mình. Thêm một điều thú vị về con gái. Điều này khiến họ có cảm giác thành công, và cực kì vui vẻ khi nhìn thấy người khác ghen vì mình.

3. Con gái, ai cũng thích mua sắm, nên đừng ca cẩm họ vì điều đó.

4. Một điều thú vị về con gái đó là các cô nàng có giác quan thứ 6 cực nhạy, nếu đang yêu bạn mà bạn có cảm tình hay liếc mắt để ý một cô gái khác, hãy cẩn thận đấy!

5. Họ thường tỏ ra kiên cường. Nhưng họ không biết, mình là những người diễn viên rất tệ. Rõ ràng là không mạnh mẽ, rất dễ tủi thân, nhưng không muốn người ta thương hại.

6. Họ cũng hay ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng người khác. Rồi tự cho mình quyền là tất cả.

điều thú vị về con gái

7. Con gái hay mơ ước xa xôi. Mà cũng có người chẳng dám mơ ước gì.

8. Họ mơ mộng bay bổng nhưng cũng rất thực tế, nếu tặng quà, đừng tặng mấy đồ làm thiệp, làm đồ trang trí, hãy tặng một thỏi son hay một lọ nước hoa, họ sẽ cảm động hơn rất nhiều.

9. Con gái ghét đàn ông trăng hoa, nhưng lại luôn bị thu hút bởi những người đàn ông tâm lý, biết chiều chuộng.

10. Sự thật là đa phần con gái đều yêu bằng tai, từ lâu nay vẫn là vậy.

11. Nếu thích ai đó, con gái luôn muốn người đó chỉ nói chuyện với mình, không nói chuyện cùng lúc với bất kì ai khác.

12. Họ hay cười mỉm khi đọc tin nhắn vui vẻ nào đó, và thường thích đọc lại tinh nhắn đã qua.

13. Con gái rất coi trọng những ngày lễ, kỉ niệm. Nên hãy cố nhớ những ngày đặc biệt của 2 người, nếu không thể nhớ được, hãy đặt báo thức hoặc note reminder trong điện thoại!

14. Con gái thường thích đàn ông mặc sơ mi trắng. Hãy chắc chắn bạn có một chiếc trong tủ đồ của mình.

15. Nước mắt chính là vũ khí sát thương nguy hiểm nhất của con gái và họ sẽ dùng nước mắt uy hiếp bạn khi lời lẽ và những cử chỉ dễ thương thất bại.

16. Con gái thường nói chuyện với một vài người, nhưng sẽ nhiệt tình nhất với người họ thích. Nên hãy để ý một chút, nếu cô ấy chủ động nhắn tin cho bạn hoặc cằn nhằn “sao anh đi đâu mà mất hút…” kiểu như vậy, là cô ấy đang dỗi bạn đó.

17. Con gái thường cố tỏ ra không quan tâm, hay nói là “em không có chuyện gì đâu”, bạn đừng tin rằng cô ấy không có gì mà ngó lơ nhé, bạn có thể bị giận dỗi hàng tuần.

18. Con gái có thể rất hay cười nhưng chưa chắc đã là người lạc quan.

19. Con gái là điểm yếu của con trai.

20. Khi con gái muốn tâm sự về những vấn đề bạn gặp phải, hãy lắng nghe, dù không làm gì hoặc không biết an ủi gì, hãy ôm cô ấy vào lòng.

21. Khi nghiêm túc trong một mối quan hệ, con gái chắc chắn luôn nghĩ đến tương lai, nên bạn đừng vô tâm mà bảo nàng “em tính gì xa thế, mình mới yêu thôi mà” chắc chắn câu nói đó chỉ khiến nàng buồn và tổn thương mà thôi.

22. Con gái khi yêu hay muốn thử thách người mình yêu. Còn thử như thế nào thì đó phụ thuộc vào tín cách từng nàng các chàng nhé.

điều thú vị về con gái

23. Con gái đều thích được quan tâm từ những cử chỉ nhỏ nhặt nhất, chỉ cần bạn nhắn tin “Em nhớ mặc ấm vào nhé, hôm nay trời lạnh đấy” hay luôn cẩn thận để áo mưa trong cốp xe cho nàng, nàng sẽ cực kỳ cảm động.

24. Con gái có thể thích ai đó ngay từ phút đầu tiên gặp mặt, nhưng để yêu thì còn tuỳ. Có một số người gặp người đẹp trai họ sẽ trầm trồ, nhưng họ cũng quên ngay sau đó thôi.

25. Thêm một điều thú vị về con gái nữa là các nàng hay bị tim đập nhanh, đỏ mặt, và ăn nói lộn xộn trước người cô ấy vừa thích, vừa ngưỡng mộ.

26. Con gái thích được cổ vũ động viên hơn là chỉ trích, chê bai,… Nên nếu có góp ý hoặc thấy cái gì đó xấu ở con gái, hãy lựa lời mà nói, cố gắng nói giảm nói tránh đi nhé!

27. Con gái không phải ai cũng thích người có cơ bụng 6 múi. Rất nhiều người thích đàn ông mũm mĩm.

28. Khi cô ấy nói “không” chưa chắc cô ấy đã thực sự muốn như vậy, chỉ là cô ấy không muốn bạn đạt được mọi thứ quá dễ dàng thôi.

29. Con gái thích đàn ông sống vì gia đình và có nhiều hành động ấm áp dành riêng cho gia đình anh ta (Một kiểu khảo nghiệm cho tương lai).

30. Con gái, ai cũng vậy, đều tò mò về những mối tình cũ của người mình thích, nhưng không phải ai cũng hỏi. Nhưng lạ một chỗ, họ lại không thích bạn chủ động kể lể về người cũ, vì họ nghĩ bạn vẫn còn thương nhớ người ta. (Con gái mâu thuẫn mà!)

31. Có rất nhiều điều thú vị về con gái. Và đặc biệt con gái ai cũng ám ảnh vì cân nặng và tuổi tác (sợ béo và sợ già). Nên hỏi cân nặng và hỏi tuổi của nàng là một điều cấm kị, đừng bao giờ vô tâm nói nàng béo hay nhiều tuổi lên, điều đó có thể làm nàng buồn bã mất ăn, mất ngủ cả tuần đấy.

Trên đây là 31 điều thú vị về con gái, hy vọng bài viết giúp ích cho anh em hiểu tâm lý phụ nữ hơn để chuyện hẹn hò và cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, viên mãn nhất.