Con gái là sinh vật rất khó hiểu, nhưng trong tình yêu, những gì họ cần lại đơn giản đến bất ngờ. Các nàng muốn rất nhiều điều sến sẩm. Hãy cùng Menzine tìm hiểu những điều sến sẩm mà các nàng thích người yêu/chồng làm cho mình để các chàng hiểu thêm về tâm lý phụ nữ, luôn làm các nàng hạnh phúc nhé. 

Nếu có ai hỏi em khi yêu em muốn gì, em sẽ trả lời em muốn thật nhiều: Muốn được anh yêu, anh chiều, muốn được bên anh mãi mãi, muốn tương lai em, ngóc ngách nào cũng có sự tồn tại của anh. Nhưng khi yêu rồi em mới biết, hóa ra tình yêu đơn giản tới lạ lùng, anh chẳng cần hái sao trên trời tặng em, cũng chẳng cần hét toáng lên cho thế giới biết anh yêu em, em chỉ cần anh bên em, chỉ vậy thôi.Con gái ai cũng thế, nói thì nói cao xa, nhưng những gì họ thực sự cần lại thật nhỏ bé. Nào các chàng trai, nếu có đọc được những dòng này thì hãy nhanh nhanh làm những điều sến sẩm sau đây để khiến con gái vui nhé.

1

Các cô gái buộc phải mạnh mẽ, chỉ khi họ không có ai để dựa vào. Nếu đã có người che chở, con gái được quyền yếu đuối một chút, nũng nịu một chút. Sấm chớp bão bùng đáng sợ lắm chứ, những lúc như vậy, con gái cần nhất là một cái ôm thật chặt từ bạn trai mình đó.

2

Hạnh phúc của đời người là được ăn, được ngủ và được yêu. Thỉnh thoảng, hãy hi sinh đôi chút, sẵn sàng làm tấm nệm để em được ngả lưng nên và ngủ một giấc thật ngon nhé, chàng trai của em.

s3-1

Những lúc em đang nấu ăn, rửa bát hay bận rộn, anh lại từ đâu bước tới ôm em thật chặt từ sau lưng, em cứ hay nhăn mặt mắng anh làm phiền em nhưng thực ra em yêu lắm cảm giác ấy, cảm giác được bao bọc, chở che, cảm giác thật ấm áp.

s4-1

Chẳng phải bỗng nhiên mà con gái cứ thích yêu những chàng trai có bờ vai, có tấm lưng thật rộng. Phải vững chãi chứ, vì đó là nơi để em dựa vào mà.

s5

Thỉnh thoảng, hãy dành một chút thời gian cùng em ngồi nhâm nhi ly cafe, ngồi ngắm những vì sao trên bầu trời, rủ rỉ vu vơ từ chuyện nhà, chuyện công ty, rồi chuyện mơ ước.

s6

Con trai ai cũng lười nấu ăn, dù có thể họ nấu ăn ngon vô cùng. Thôi nào các chàng trai, thỉnh thoảng hãy làm bạn gái mình vui bằng cách tự mình xuống bếp, làm hẳn một bữa tiệc thịnh soạn cho cô ấy nhé. Con gái không quan tâm bạn nấu ăn ngon hay không đâu, chỉ cần là bạn nấu, con gái đã thấy vui rồi.

s7

Còn gì hạnh phúc hơn khi vừa mở mắt ra đã được nhìn thấy người mình yêu? Dù lúc đó vẻ ngoài của hai đứa không-được-gọn-gàng cho lắm…

s8

Em thích cảm giác được cuộn tròn trong vòng tay anh. Những giấc ngủ khi ấy sao mà bình yên quá đỗi.

s9

Một nụ hôn lên trán có đôi lúc còn thiêng liêng và lãng mạn hơn lên môi nữa, anh biết không?

s10

Những lúc rảnh rỗi, chỉ cần được ở cạnh nhau thôi, không nói câu nào cũng thấy hạnh phúc.

s11

Còn gì tuyệt hơn khi mỗi ngày vất vả ở ngoài về, vừa bước vào nhà, chuẩn bị gục xuống đến nơi đã có anh đỡ lấy, và rồi được thiếp đi luôn.

s12

Việc nhà là việc chung, nên em hy vọng anh có thể giúp em làm việc nhà. Hai đứa mình cùng làm, như thế cũng thành kỉ niệm mà.

s13

Mỗi lần bên anh, em đều được là chính mình, được đùa vui hệt như một đứa trẻ, vô ưu, vô lo…

s14

Ai bảo phải biết nhảy mới được nhảy? Chỉ cần bật nhạc lên, nắm lấy tay anh, nơi đâu cũng có thể trở thành sân khấu của đôi mình.

s15

Một câu “Có anh ở đây” đôi lúc còn lãng mạn hơn gấp nhiều lần câu nói “Anh yêu em”.

s16

Yêu là không ngừng tạo ra những cái mới, những bất ngờ dành cho nhau.

s17

Dù anh là con trai, không thích chụp ảnh chút nào, nhưng thỉnh thoảng hãy chiều em, cùng chụp ảnh với em, vì đó là cách những khoảnh khắc tình yêu của anh và em được lưu lại mãi mãi.

s18

Shopping là thú vui của rất nhiều cô gái, nhưng được đi shopping cùng người yêu mới là mong ước của tất cả. Hạnh phúc lắm!

s19

Dù bao năm trôi qua thì những câu tâm tình anh nói vẫn khiến em rung động như phút giây ban đầu.

s20

Và tuyệt vời hơn cả, ngọt ngào hơn cả, đâu phải thứ gì khác mà chính là những nụ hôn, minh chứng cho một tình yêu say đắm nhất mà đôi mình dành cho nhau.

Bạn thích làm điều sến sẩm nào cho người mình yêu nhất? Chúc anh em thành công.