Đàn ông cần sex hàng ngày. Sự thật hiển nhiên này chẳng có gì tranh cãi. Thế nhưng để có được những cuộc mây mưa nóng hổi hừng hực thì lại là câu chuyện khác. Rất nhiều anh em độc giả của Menzine chia sẻ với chúng tôi và chia sẻ rằng “Nhiều khi cứ nghĩ là nàng đã bật đèn xanh rõ ràng rồi nhưng chỉ mới có vài hành động nhỏ thì nàng đã phẩy tay đuổi đi. Thật tình là không còn gì buồn hơn”.

Đây là tình hình chung đấy anh em ạ. Thậm chí, đôi khi trường hợp còn ngược lại theo cách oái oăm hơn. Có một số anh em sở hữu ngoại hình thua kém người khác, đôi khi đã chiếm được tình cảm của nàng nào đấy nhưng lại tự ti rút lui vì không thể tự đánh giá được tình hình, rõ là gây tiếc nuối chết được. Thế có cách nào giải quyết vấn đề này không? Có cách nào chẳng cần hỏi trực tiếp mà có thể “biết người biết ta” không? Có chứ. Nhiệm vụ của Menzine chẳng phải sinh ra để giúp anh em mấy vấn đề này là gì, bài viết này Menzine sẽ giúp anh em nhận biết những dấu hiệu bật đèn xanh của nàng.

dan-ong-con-dinh-kien-phu-nu-con-thuc-dung-2-768x511

Anh em hãy bắt đầu quan sát và nếu bắt gặp một vài dấu hiệu trong 9 biểu hiện dưới đây, có nghĩa nàng đang bật đèn xanh, hãy thu hẹp khoảng cách và từ tốn đến tiến đến sát nàng ngay nhé. Tất nhiên, càng nhiều biểu hiện, tỉ lệ thành công càng cao.

1. Cô nàng có đang thử bạn với những câu hỏi ngang xương không?

Lắng nghe nàng, nàng có thả cho bạn dạng câu hỏi ngang xương mà có phần hơi vô nghĩa không? Ví dụ như “Với ai anh cũng nói vậy hả?”, “Sao em tin anh được đây? Mới gặp nhau có mấy phút mà” hay đại thể như “Sao anh giống dân chơi quá vậy?”. Nếu anh em nhận được những câu hỏi dạng này, hãy vui lên vì đó là dấu hiệu tốt, nàng đang bật đèn xanh cho bạn. Nàng có cảm tình rồi đấy và đang muốn thử tìm hiểu thêm anh em là người như thế nào thôi.

2. Cô nàng có khen bạn hiền lành / dễ thương không?

Trong lần đầu hoặc những lần tiếp theo gặp nhau, nàng có buông những câu khen anh em nhưng cách nàng thể hiện lại có phần hơi hài hước  không? Ví như “Anh dễ thương quá à” hay “Trông anh hiền dễ sợ” không? Nếu có thì anh em phải thay đổi kế sách, thay đổi tâm ý của nàng và thể hiện mạnh hơn sự thu hút về giới vì nàng chỉ đang xem anh em hơn người dung nước lã một chút mà thôi. Một chút đó chẳng dẫn đến đâu cả.

2

3. Nàng thể hiện gì khi thấy có “đối thủ”?

Khi có cơ hội được những cô gái khác buông lời ong bướm về anh em trước mặt cô nàng, thử ngó nhanh sang nàng xem nàng có phản ứng gì không? Nếu nàng vẫn cứ ngó nghiêng chỗ khác, chẳng quan tâm, chỉ đợi cho câu nói của các “đối thủ” thoáng qua nhanh rồi thôi, thì đây là tín hiệu cực kỳ xấu. Nhưng nếu nàng vừa nghe các cô nàng khác tán dóc về anh em, lại vừa buông ánh mắt trông-có-vẻ-hờ-hững sang anh em ta thì đấy chính là tín hiệu “đèn xanh” vô cùng long lanh mà các ông luôn mong đợi đấy.

4. Nàng có nhìn vào mắt bạn khi trò chuyện không?

Anh em phải luôn nhìn vào mắt cô nàng muốn “cưa đổ” để tạo lòng tin cho nàng. Đây là điều đàn ông đã thuộc nằm lòng, nhưng nàng có làm điều tương tự hay không? Nếu mắt nàng cứ ngó nghiêng hay lơi lỏng chỗ khác khi anh em đang thao thao bất tuyệt mà không vì lý do đặc biệt nào, thì anh em có thể bỏ cuộc ngay lúc ấy và đi về luôn cho tiết kiệm thời gian và… nước bọt.

điều thú vị về con gái

5. Nàng có ngại khi nói chuyện về vấn đề sex không?

Nói chuyện với cô nàng về chuyện sex là điều tiên quyết để khiến một cuộc trò chuyện thông thường trở nên kích thích hơn và chuyển hóa suy nghĩ của nàng sang hướng “nóng bỏng” hơn. Nếu khi anh em đề cập đến vấn đề này và nàng đáp trả hồ hởi, liên tục và cười cợt, anh em rõ là đang may mắn đấy, nàng đang bật đèn xanh. Nhưng nếu nàng chỉ đáp trả cụt ngủn, ậm ờ cho qua, thì dấu hiệu này tệ lắm anh em ơi.

6. Nàng có cố nối lại cuộc trò chuyện hay không?

Ngay cả đối với anh em hoạt ngôn nhất, khoảnh khắc im lặng giữa 2 người sau một vài câu đối đáp hoàn toàn có thể xảy ra dễ dàng. Trong khi anh em đang bí, chưa biết nói gì tiếp, nếu nàng mau chóng lấp vào khoảng lặng bằng cách tiếp tục cuộc trò chuyện, dù với câu nói có duyên hay không, anh em cũng phải hiểu rằng đây là dấu hiệu vững chắc cho những bước tiếp theo của anh em đấy, nàng đang bật đèn xanh, cố lên.

Những kiểu đàn ông các nàng chỉ chọn để yêu chứ không bao giờ cưới

7. Nàng có đặt nhiều câu hỏi khi trò chuyện không?

Anh em hãy mong điều này xảy ra. Nàng đang muốn tìm hiểu sâu hơn về anh em. Tuy nhiên, đừng lấy làm vui mừng quá mà hỏi gì cũng trả lời như đang thi vấn đáp nhé. Hãy cứ úp úp mở mở, trả lời ngắn gọn, nhẹ nhàng, đủ trả lời câu hỏi thôi, chứ đừng có bao nhiêu rồi thả hết cho nàng biết. Bí mật vẫn luôn thu hút hơn mà, đúng không anh em?

8. Nàng có chạm vào bạn không?

Đụng chạm chắc chắn là dấu hiệu rõ ràng nhất. Nếu nàng đang chạm vào ngực, vòng tay, vùng bụng, mặt… của anh em, nàng đã rất bị thu hút rồi đấy. Ý nàng rất đơn giản, hãy mang nàng đi đâu đấy NGAY LẬP TỨC.

Những hành động đơn giản giúp anh em thu hút phụ nữ

9. Khoảng cách giữa bạn và nàng khi trò chuyện có gần hơn bình thường?

Anh em vẫn biết cái khoảng cách giữa 2 người trò chuyện thông thường nó như thế nào rồi đúng không? Vậy khoảng cách giữa anh em và nàng khi trò chuyện như thế nào? Nếu gần hơn, sát hơn, thì nàng đang thích anh em đấy. Nếu sát còn vài centimet, hãy thử hôn nàng luôn đi. Nếu bị đẩy ra, anh em phải cố gắng hơn. Còn nếu nàng không đẩy ra, thì chúc mừng, anh em có thể hát bài “Điều gì đến sẽ đến” được rồi đấy.

Như anh em thấy đấy, 9 dấu hiệu này luôn xoay quanh 3 đặc điểm chính, đó là sự gần gũi, mức độ xã giao và sự níu kéo từ nàng khi anh em tiếp xúc, trò chuyện cùng nàng, chỉ cần 3 điều này ở mức tốt, anh em sẽ có nàng trong vòng tay mà không còn phải lăn tăn gì nữa cả.