Hẹn hò cũng là cả một nghệ thuật và chỉ khi bạn là một “nghệ sỹ” thực thụ, bạn mới có thể hẹn hò thành công, chinh phục được trái tim nàng. Muốn làm được điều đó, bạn cần phải thực hiện đúng các nguyên tắc cơ bản dưới đây.

Luôn đến sớm

Muốn hẹn hò thành công, những chàng trai hãy luôn đến sớm. Có thể nàng bắt bạn đợi cả tiếng đồng hồ để trang điểm, thử váy…nhưng bạn tuyệt đối không được để nàng phải chờ đợi. Các cô gái thường rất thiếu kiên nhẫn và hay suy diễn khi bạn bắt họ phải đợi. Do vậy, bạn luôn phải đến sớm trong các cuộc hẹn hò.

Hơn nữa, việc đến sớm sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Bạn sẽ có thời gian để chỉnh đốn trang phục, chuẩn bị tinh thần cho cuộc hẹn hò sắp tới. Đặc biệt, việc bạn luôn đến sớm sẽ khiến nàng có cảm giác rằng: cô ấy rất quan trọng với bạn và bạn luôn coi trọng những thời khắc được ở bên nàng.

Nắm vững những nguyên tăc vàng để hẹn hò thành công

Dù vậy, thỉnh thoảng bạn cũng nên đến muộn với một dáng vẻ mệt mỏi hoặc quần áo ướt át mồ hôi. Bạn hãy cho cô ấy biết rằng bạn đã phải vượt qua chặng đường tắc nghẽn và bụi bặm thế nào để đến được với nàng. Sự “vất vả” và “nhếch nhác” ấy của bạn chắc chắn sẽ làm nàng xúc động.

Những món quà bất ngờ

Thỉnh thoảng, bạn nên dành cho nàng những món quà nhỏ nhưng bất ngờ, đó là một chìa khóa giúp bạn hẹn hò thành công. Đó có thể là một bông hoa, một thanh kẹo hay một cái dây buộc tóc “ngộ nghĩnh”… Tốt nhất bạn nên tìm hiểu xem nàng thích gì và thỉnh thoảng lại “vô tình” mua cho nàng.

Đừng phung phí tiền cho những món đồ đắt tiền nhưng cũng đừng bao giờ keo kiệt với những món quà vặt vãnh. Bởi sự “vặt vãnh” ấy sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng. Nó cho thấy rằng: lúc nào bạn cũng quan tâm và để ý đến nàng. Điều này sẽ khiến các cô gái vô cùng hạnh phúc.

Luôn thể hiện sự tự tin

Nắm vững những nguyên tăc vàng để hẹn hò thành công

Dù bạn “tim đập chân run” khi gặp nàng thì cũng cố gắng thể hiện sự tự tin trước mặt nàng. Hãy giấu đi những bối rối, lúng túng của bạn để vui vẻ và tự tin bên cạnh cô ấy. Có như vậy thì bạn mới có thể hẹn hò thành công được.

Một cô gái sẽ rất hãnh diện khi đi cùng người đàn ông tự tin. Khi đó, nàng sẽ cảm thấy được an toàn hơn. Ngược lại, nàng sẽ cảm thấy khó chịu và thất vọng trước sự lúng túng, thiếu tự tin của người đàn ông đi bên cạnh mình.

Sự tự tin cũng giúp bạn nam tính và chủ động hơn trong các tình huống bên cạnh nàng. Điều đó có thể sẽ gây ấn tượng mạnh cho cô ấy.

Nụ cười luôn nở trên môi

Nụ cười sẽ là một phương thuốc huyền diệu giúp bạn có một buổi hẹn hò thành công, giúp bạn vượt qua những bối rối, những lúng túng khi bên canh nàng. Dù bất cứ hoàn cảnh nào, nàng cũng sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái trước nụ cười đầy tự tin của bạn.

Nắm vững những nguyên tăc vàng để hẹn hò thành công

Luôn nhìn thẳng vào nàng

Bạn nên dành cho nàng cái nhìn dịu dàng và trìu mến. Hãy nhìn thẳng vào mắt nàng khi nghe nàng nói. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu được nàng dễ dàng hơn.

Luôn thể hiện sự đồng cảm trước những chia sẻ của nàng. Hãy là đồng minh tích cực và tin cẩn nhất của nàng bằng cách lắng nghe và những cái gật đầu đồng tình.

Có một điều chú ý nữa là bạn không nên cố gắng giải thích, thanh minh khi mang kết tội. Thay vào đó, bạn nên khéo léo cư xử, nhẹ nhàng nhận tội và để nàng hiểu rằng, bạn làm như thế hoàn toàn là vì nàng.

Hãy động chạm một cách ý tứ và an toàn

Sẽ là một hành động khiếm nhã nếu bạn chạm vào người cô ấy một cách thô vụng. Nhưng hẹn hò mà bạn lại thiếu đi nhưng ánh mắt âu yếm và những động chạm tinh tế thì đó sẽ là một điều rất đáng tiếc.

Nắm vững những nguyên tăc vàng để hẹn hò thành công

Bạn nên khéo léo chạm vào những điểm “an toàn” trên cơ thể nàng như cánh tay, vai, lưng, tóc,…. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy tạo những cơ hội tự nhiên để nàng có thể chạm vào bạn. Những xung điện, những cảm giác đặc biệt sẽ nảy sinh cả ở hai người.

Nhưng hãy thực hiện chúng một cách tự nhiên và tinh tế nhé, nàng sẽ vô cùng khó chịu và có những đánh giá khác về bạn khi bạn cố tình động chạm vào cô ấy.