Đàn ông yêu phụ nữ từ ngoại hình sau đó đến tính cách. Trong khi phụ nữ yêu đàn ông từ tính cách sau đó mới đến ngoại hình. Đúng vậy. Trong bài viết này tôi chỉ đơn giản muốn nói về kiểu tính cách của đàn ông. Kiểu tính cách nào thành công trước phụ nữ?  Kiểu tính cách nào thất bại trước phụ nữ?

8 Kiểu tính cách thất bại trước phụ nữ

1) Luộm thuộm: Bạn không quan tâm đến ngoại hình của mình. Bạn cẩu thả, kém gọn gàng, ngăn nắp. Đàn ông không thích phụ nữ luộm thuộm, phụ nữ cũng không thích đàn ông luộm thuộm. Rất đơn giản và dễ hiểu.

2) Thô lỗ: Ai thích bên cạnh một người với kiểu tính cách thô lỗ? Tôi không muốn, bạn có lẽ cũng vậy.

3) Mọt sách: Những anh chàng mọt sách không có khả năng giao tiếp, không có kết nối xã hội, và dĩ nhiên luôn yếu kém trước phụ nữ.

4) Gia trưởng: Khi yêu một anh chàng gia trưởng, phụ nữ sẽ phải chấp nhận bị phán xét, đánh giá, và o ép không phải từ ai khác mà chính người bạn đời của mình. Khi yêu một người gia trưởng là khi người phụ nữ nghĩ rằng “Mình không thể tìm được ai đó tốt hơn.”

5) Đỉa đói: Đỉa đói là những người không tự tin về bản thân mình và thường van nài, cầu xin trong tình yêu.

6) Mẹ mẹ mẹ: Ngày nhỏ bị bắt nát bạn về gọi mẹ. Khi lớn yêu ai đó bạn cũng gọi mẹ. Bạn chờ mẹ cho ý kiến về mọi thứ. Đó cũng là lý do tại sao bạn luôn thất bại trước phụ nữ.

7) Nhút nhát/Nhát gan: Bạn sợ hãi trước mọi thứ, không dám vượt qua mọi thứ để đạt được những gì bản thân khao khát. Tham khảo: Phụ nữ có thích đàn ông nhút nhát không?

8) Không mục đích/Không tương lai: Bạn luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bạn không bao giờ nghĩ tới việc phấn đấu cho tương lai. Bạn không có chí tiến thủ. Đó cũng là lý do tại sao cô ấy đá đít bạn.

6 kiểu tính cách thành công trước phụ nữ

Bạn đã bao giờ nghe tới cụm từ Lover và Provider chưa? Về cơ bản, một bên là người để yêu còn một bên là người để cung cấp (hình thức này hay hình thức khác).

1) Bad boy (đàn ông điều khiển): Là những người tượng trưng cho góc tối của cuộc sống. Họ có thể là giang hồ, dân anh chị, cho đến đầu nậu nọ kia. Họ không tiếc cơ thể cho những hình xăm. Họ hút thuốc, rượu bia, và chất kích thích. Về cơ bản, đó là những người mà bố mẹ muốn bạn tránh xa.

Phụ nữ có thực sự thích đàn ông dạng trên?

Về cơ bản những người đàn ông trên đem lại cho phụ nữ nhiều cảm xúc. Ban đầu họ sợ hãi. Họ muốn đứng xa để quan sát. Rồi họ muốn lại gần vì tò mò. Sau cùng, phụ nữ cảm nhận được sự chân thành. Cảm xúc của họ được pha trộn chứ không nhàm chán như đa số đàn ông khác.

Bad boy vì va chạm với cuộc sống nên hiểu đời, hiểu người (theo cách tiêu cực). Nhưng dù thế nào đi nữa, cũng đem lại nhiều điểm mới lạ cho nhận thức của phụ nữ.

Bạn có thể nghe thấy cô ấy nói “Hắn ta đang tán mình. Mình ghét hắn ta.”

Nhưng chỉ vài hôm sau cô ấy thừa nhận trong hạnh phúc: “Đúng, mình nhận lời yêu anh ấy rồi.”

Có 1 điểm thú vị là sau khi yêu bad boy, phụ nữ sẽ chỉ yêu bad boy hoặc những người có thể hiểu họ. Bởi họ không tin mình xứng đáng với đàn ông tốt hơn.

2) Real man (đàn ông điều khiển): Tin tôi đi, real man là tất cả, là kiểu tính cách bạn muốn, là những gì bạn khao khát trở thành trong tương lai. Trở thành real man có nghĩa là trở thành đàn ông chất. Trở thành gã mà bất cứ ai nhìn vào cũng khao khát rằng “Mình cũng muốn được như vậy.”

Real man không phải những người chỉ cày lý thuyết, rồi mạnh miệng nói rằng “Tôi là đàn ông alpha, tôi là người đứng đầu, người quyền lực nhất ở đây.”

Đàn ông chất là lối sống, là phong cách, là sự rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần. Mặc dù đã viết nhiều bài viết về chủ đề này nhưng tôi chưa thực sự cảm thấy thoả mãn. Có lẽ tôi sẽ dành thời gian cho nó nhiều hơn. Tạm thời bạn có thể tham khảo Bạn sẽ trở thành mẫu đàn ông phụ nữ ao ước hay mẫu đàn ông mình muốn?

3) Nghệ sỹ (phụ nữ điều khiển): Thông thường phụ nữ là những người có EQ (Emotional Quotient – Chỉ số cảm xúc) cao hơn đàn ông. Một người đàn ông nhìn thấy cái đẹp sẽ dễ siêu lòng trước phụ nữ. Vì lý do đó mà phụ nữ có thể khiến đàn ông say mê đến điên cuồng.

Nhưng với một người mang tính cách nghệ sỹ thì khác. Cái đẹp của họ khác biệt rất nhiều so với đa số đàn ông còn lại. Họ nhìn thấy hoa sắp nở, cá đang bơi, chim đang ríu ríu chào nhau trong một bức tranh chả thể hiểu nổi. Điều này tương đồng nhiều với phụ nữ. Chính vì thế họ có thể nắm bắt của phụ nữ tốt hơn.

Có điều những người nghệ sỹ thường ít quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Họ không quan tâm bây giờ là mấy giờ rồi. Họ không quan tâm căn phòng mình bừa bộn hay không. Cuộc sống của họ cũng vì thế mà kém ngăn nắp và thiếu sắp xếp.

4) Đàn ông thành đạt (đàn ông điều khiển): Đàn ông thành công về mặt tài chính có nhiều kỹ năng về doanh nghiệp. Ví dụ như kỹ năng thương lượng, kỹ năng đàm phán, hay các kỹ năng mềm khác. Họ thường sử dụng những kỹ năng này để điều khiển và chi phối người yêu mình. Bên cạnh đó, Mr. Thành đạt có đủ những thứ mà phụ nữ cần.

Ví dụ như nhà riêng, xe đẹp, lương nghìn USD. Đây là mẫu tính cách thú vị nhất khi nói về người cung cấp. Lưu ý: Tôi thường nói bạn đừng mua hoa hay tặng quà phụ nữ trước khi yêu. Không phải tiếc rẻ tiền bạc khi làm những thứ đó. Tôi chỉ muốn bạn thoát khỏi frame của người cung cấp. Bởi một khi định hình, đầu óc cô ấy sẽ khó lòng thay đổi được.

5) Nice guy (phụ nữ điều khiển): Nice guy có tính tình ổn định, chắc chắn, và chung thuỷ với người mình yêu đến chết.

Nice guy không có nhiều tiền bạc để cung cấp cho phụ nữ. Nhưng bù lại họ rất yêu người phụ nữ của mình và sẵn sàng làm tất cả vì họ.

Nice guy không để người yêu nhúng tay vào việc gì. Nấu cơm, dọn nhà, rửa chén bát, họ đều làm tất. Bởi họ nghĩ rằng người phụ nữ của mình còn nhiều việc quan trọng cần làm, trong khi họ thì KHÔNG. Một số Nice guy sau cùng cũng được bạn tình nhìn nhận là người yêu (lover), nhưng số này không nhiều. Nice guy suy cho cùng vẫn là người cung cấp (provider). Một người cung cấp tệ hại.