Hẹn hò bạn gái không dễ cũng chẳng khó, với những lời khuyên sau sẽ không thừa để giúp các bạn đảm bảo một khởi đầu tốt đẹp cho câu chuyện này.

1. Ga Lăng

Các bạn không nhất thiết phải trở nên kiểu cách như tiêu chuẩn của mấy ông quý tộc Anh trong những phim cổ trang phương Tây nhưng cùng đừng quên phép lịch sự của đàn ông.

Đừng tiếc lời khen nếu cô ấy xinh đẹp, tốt nhất hãy chọn một điểm gì đó để ngợi khen như tóc, bộ váy hay an toàn nhất là khen đôi mắt. Gặp thang máy hay cửa ra vào, hãy mở và mời cô ấy đi trước, nhắc ghế trong nhà hàng, hay cầm giúp những bắp nước khi vào xem phim.

Nếu đã nắm vững và thực hành lời khuyên này rồi, Menzine chỉ cho bạn một chiêu thức để thử độ thành công của cuộc hẹn: khi cô ấy nói chuyện, hãy tiến đến gần hơn một chút, nếu cô ấy không phản ứng gì, nghĩa là anh em đang đi đúng hướng. Còn nếu cô ta bước lùi lại. E là ….. phải tìm cách khác.

2. Tự tin

Ai cũng bối rối trong buổi hẹn đầu tiên, nhưng không có gi hấp dẫn ở một gã đàn ông chẳng tin vào giá trị của chính mình. Trong khi trò chuyện, hãy đi đến những chủ đề các có thể nói chuyện một cách dễ dàng để tránh trở nên hời hợt và kém chất

Lý thuyết nghe thật đơn giản, nhưng kể cũng khó mà tìm được người có chung sở thích giữa thành phố rộng lớn này. Nhưng ví dụ bạn thấy không có gì tuyệt vời hơn cuối tuần coi đá banh với 1 2 chai bia, còn người kia ghét thể thao một cách mãnh liệt, thì thật ra chuyện của hai người thật ra cũng khó thành công lắm.

Hãy cứ tự tin và thoải mái với con người thật của mình thôi.

3.Đừng quá cầu kỳ

Chẳng ai muốn trải qua một bữa tối đủ 7 món với một người mới vừa quen biết. Nhất là nếu anh em cảm thấy không hợp từ khi món khai vị được dọn lên.

Ngoài ra, nếu đó là cuộc hẹn đầu tiên, hãy chọn chỗ nào anh em đã từng đến rồi ấy, ít nhất thì cũng bớt được một điều để lo lắng. Nhưng cũng đừng vội dẫn nàng đến ngay quán tủ của mình, dù nó sẽ tiện lợi nhất cho anh em. Hãy nghỉ đến nàng một chút và chọn quán ở tầm giữa nhà hai người, ngay cả khi anh em đưa rước tận nơi.
4. Chuẩn bị kỹ

Buổi hẹn đầu tiên luôn là cơ hội lớn để các bạn thế hiện những điểm mạnh của bản thân mình, và đây cũng là lý do khiến nhiều bạn lo lắng nhất. Cách giải quyết chỉ có thể là sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Nếu bạn mặc tềnh toàng như mới leo xuống giường, cô nàng sẽ nghĩ ta chẳng quan tâm đến cuộc hẹn này chút nào. Cắt tóc đi hoặc thậm chí đầu tư hẳn một bộ cánh mới cũng được, chỉ đừng đi xa quá phong cách của bạn là được. Nhớ đánh răng, kiểm tra móng tay kỹ lưỡng.

Hãy tranh thủ đến sớm một tí, để tránh phải bối rối và có thời gian tổng duyệt lại trước khi chính thức đón tiếp nàng.

5. Hỏi ý kiến người khác

Nếu thấy bối rối, đừng ngại hỏi ý kiến bạn bè về trang phục, hoặc các địa điểm có thể lựa chọn.

Điều đó giúp bạn khỏi phải bấn loạn lên rồi rốt cuộc phải dẫn nàng quay lại cái nhà hàng mới ăn tuần trước vì bạn chả còn biết chổ nào nữa cả. Hoặc là đi gặp nàng với chiếc áo sơ mi mà tất cả bạn bè đều thấy không hợp!

6. Nhìn thẳng

Hãy nhớ, khi bạn đang hẹn hò với ai, người đó phải là tâm điểm của mọi sự chú ý từ bạn! Đừng biến nó thảnh buổi thuyết trình tự bán mình của các ông, hãy hỏi về cô ấy và chú ý lắng nghe câu trả lời một cách thành tâm. Đừng cứ 2 phút lại kiểm tra facebook hay điện thoại một lần.

Đặc biệt là đừng có liếc ngang liếc ngửa những cô gái xung quanh. Tôi biết cái lý lẽ thấy gái đẹp là phải nhìn của các ông, nhưng nếu muốn buổi hẹn êm đẹp, tốt nhất là hãy giả vờ nghiêm chỉnh một buổi đi.

7. Đề nghị trả tiền

Hẹn hò sợ nhất gặp cô nàng đào mỏ, nhưng đó là chuyện lâu dài. Còn nếu là buổi hẹn đầu tiên, cũng không hại gì nhiều nếu bạn xung phong trả tiền, hoặc ít nhất là đề nghị được trả tiền.
Ấn tượng đầu tiên của chị em vê ta mà là cò kè xem ai nên trả tiền thì cũng hơi mất mặt đàn ông đấy. Dù sao thì đây cũng không phải thập niên 60 nữa, tiền bạc sòng phẳng cũng là điều quan trọng nếu hai người cảm thấy sẽ còn gặp gỡ nhau lâu dài.