Đàn ông đa phần là kém khoản ăn nói, không biết cách nói chuyện với con gái. Không phải ai cũng có tài khiến các cô gái say như điếu đổ đâu. Thế nên mới phải ghi nhớ những nguyên tắc bất di bất dịch để không trở nên nhạt nhẽo trong mắt nàng.

Hài hước level max

Tin tôi đi, những anh chàng biết nói chuyện với con gái một cách hài hước luôn gây ấn tượng cực mạnh với chị em phụ nữ? Vì sao à? Vì con gái sẽ có cảm tình và rung động trước những người làm họ cười thật nhiều! Con trai mà có khiếu hài hước chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm từ mọi người xung quanh.

vfbgg

Học cách nói chuyện với con gái có thể gây cười không khó. Quan trọng là thần thái của bạn phải tự nhiên. Đừng kể mấy câu chuyện cười đọc trên mạng. Vì điều này đồng nghĩa với việc nàng sẽ tặng bạn một câu bất hủ “bao lâu rồi anh không đi tắm biển vậy?”. Ý là nhạt nhẽo quá cần thêm muối đó!

Hãy kể những câu chuyện bình thường trong cuộc sống. Liên quan đến những người xung quanh mà cả hai bạn đều biết, thêm một số yếu tố gây cười. Hoặc hãy mượn hình tượng những người đó dùng một chút thôi. Vì mục tiêu trở thành những người đàn ông đầy mặn mà hương vị biển. Hãy tập thói quen và hình thành phong cách hài hước khi nói chuyện với con gái nhé!

Điệu bộ 100% phải phóng khoáng

Trong lúc nói chuyện, tỏ ra lịch sự quá hay là cứng nhắc quá, kiểu formal là thôi rồi không ai thích nổi. Phong cách được các nàng ưa chuộng nhất bây giờ chính là bất cần hoặc phóng khoáng. Tất nhiên lạnh lùng thì cũng được. Nhưng lạnh lùng chỉ được dùng khi bạn có ngoại hình soát ca, hạ gục người đối diện rồi thì khi ấy muốn tủ lạnh hãng gì cũng có!

drop_14742840236241

Quay trở lại với phóng khoáng và bất cần thì phóng khoáng là cách dễ học tập nhất. Bất cần không khéo léo sẽ khiến bạn trông… dở hơi biết bơi trong mắt nàng. Thế nên phóng khoáng chính là gì? Chính là thoải mái và tự tin khi nói về bất cứ chuyện gì, bất cứ vấn đề nào. Biết style mấy anh chàng đào hoa không? Chính là style nói chuyện kiểu đó. Không đưa đẩy, chỉ là người dẫn dắt câu chuyện. Nếu có thể thì hãy tạo ra sự hào hứng mỗi khi nàng nhắc đến chuyện gì đó.

Vữa phũ nhưng cũng vừa ân cần

Đừng vội chuyện gì cũng đẩy theo nàng. Con gái thường thích mẫu đàn ông quyết đoán, biết nghĩ sâu và thông minh. Thế nên hãy tỏ ra mình là người như thế khi nói chuyện. Đừng vội đồng ý một quan điểm nào đó một cách nhanh chóng. Nàng sẽ cho rằng bạn hời hợt và không có màu sắc. Hãy phản đối nàng bằng cách nói ra quan điểm của mình. Nếu cần thì hãy… đánh giá thấp trí thông mình của nàng. Thậm chí là chê nàng khi nàng bộc lộ điểm yếu ở lĩnh vực nào đó. Hãy nhắc đi nhắc lại điều ấy nhiều lần để trêu nàng nhé. Chính điều này sẽ có tác dụng tích cực khiến nàng thích bạn nhiều đó.

Bên cạnh đấy là cũng nên tỏ ra ân cần đúng lúc. Khi nàng có vẻ như muốn tâm sự chuyện gì. Hãy biết cách ân cần lắng nghe và cho nàng những lời khuyên chân thành.

khi-nao-nen-bat-mi-nhung-bi-mat-tinh-yeu-_31

Hiểu về nhiều vấn đề khác nhau

Con gái là chúa phức tạp, thế nên nàng cũng có rất nhiều mối quan tâm về nhiều vấn đề khác nhau. Thế nên để nói chuyện với nàng, bạn cần phải là một người đủ hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. À tất nhiên không phải việc nàng thích xem phim Hàn thì bạn cũng phải tìm hiểu đâu, nghe nó hơi bị… gái quá! Thế nên tốt nhất bạn hãy tìm hiểu về các vấn đề khác có tầm quan trọng hơn trong cuộc sống. Những điều đó sẽ giúp bạn trở thành cuốn từ điển hay một cuốn cẩm nang để nàng có thể hỏi ý kiến và tin tưởng vào suy nghĩ của bạn.

Ngoài bóng đá hoặc là game, hãy hiểu thêm về du lịch, về phượt, về văn hóa nơi này nơi kia, về chính trị, về cả những vấn đề xã hội. Đàn ông thì mọi sự hiểu biết là không thừa, thế nên hãy nỗ lực nhé!
Và nếu làm được 4 điều trên, cam đoan một nửa thế giới này đều sẽ “đổ” bạn chứ đừng nói một cô gái nào đó đâu!