Các bạn bạn chắc hẳn đã nghe thấy rất nhiều lần rằng đàn ông khi yêu sẽ yêu từ ngoại hình đến tính cách, còn phụ nữ lại ngược lại, họ yêu đàn ông từ tính cách đến ngoại hình. Bài viết này Menzine sẽ chia sẻ đến các bạn những tính cách sẽ thất bại trước phụ nữ.

1. Luộm thuộm

Bạn thường xuyên không chăm chút cho ngoại hình của mình, cẩu thả, không ngăn nắp và kém gọn gàng. Bạn có thấy rằng mình không thích những cô nàng luộm thuộm, và phụ nữ cũng vậy, họ không thích những anh chàng luộm thuộm, rất đơn giản.

2. Thô lỗ

8 lý do khiến bạn luôn thất bại trước phụ nữ

Tất nhiên chẳng cô gái nào thích ở cạnh một anh chàng thô lỗ, thiếu tính tế rồi, chắc mọi người đều vậy.

3. Mọt sách

Những chàng trai mọt sách thường là người giao tiếp kém, ít kết nối xã hội, và tất nhiên họ cũng sẽ là người vô cùng yếu kém trước phụ nữ. Bởi vậy, các cô gái thường không bị thu hút bở những chàng trai này.

4. Gia trưởng

8 lý do khiến bạn luôn thất bại trước phụ nữ

Một anh chàng gia trưởng sẽ thường xuyên nhận xét, đánh giá, và o ép người phụ nữ của anh ta làm những điều anh ta muốn. Họ sẽ luôn nghĩ rằng phụ nữ sẽ không tìm được ai đó tốt hơn mình. Chắc chắn các cô gái không hề muốn yêu một người đàn ông như vậy, luôn coi mình là nhất nên bạn luôn thất bại trước phụ nữ.

5. Đỉa đói

Đây là mẫu anh chàng không tự tin vào bản thân, thường van nài, cầu xin người khác trong chuyện tình yêu, các cô gái đều không thích những anh chàng thiếu mạnh mẽ, chính kiến như thế này.

6. Mẹ mẹ mẹ

8 lý do khiến bạn luôn thất bại trước phụ nữ

Khi nhỏ bạn bị bắt nạt có thể vè tìm mẹ, nhưng lớn lên, yêu ai đó, quyết định một việc gì đó bạn đều phải hỏi mẹ, mẹ bạn cho ý kiến về mọi thư. Trong mắt phụ nữ, bạn chỉ mãi như một đứa trẻ, và đó là lý do vì sao bạn thất bại trước phụ nữ.

7. Nhút nhát/Nhát gan

Bạn luôn lo sợ trước mọi thứ, nhút nhát và không dám vượt qua điều gì để đạt được thứ bản thân mong muốn. Phụ nữ sẽ không thể tin tưởng giao trọn đời mình cho một người như bạn.

8. Không mục đích/Không tương lai

8 lý do khiến bạn luôn thất bại trước phụ nữ

Bạn không phấn đấu, không có mục đích cho tương lai, tự hài lòng với cuộc sống hiện tại, bạn không có chí tiến thủ. Đó là lý do các cô nàng cứ dần rời xa bạn, có thể hiện tại bạn không giàu, nhưng bạn cần có chí tiến thủ, có mục đích, phấn đấu rõ ràng cho tương lai.