Hãy cùng Menzine tham khảo 7 quy tắc vàng khi nhắn tin với người bạn đang theo đuổi nếu muốn chiến dịch cưa cẩm có kết quả tốt nhất.

1) Có cho có nhận

Điểm yếu của đàn ông là quá hấp tấp vội vàng khi tiếp cận con gái, có thể gọi điện, nhắn tin cả ngày làm các nàng phát bực. Theo kinh nghiệm thì đây là cách làm kém hiệu quả, làm giảm sự hấp dẫn của chính bạn nhất. Bí quyết là bạn chỉ nên nhắn tin tiếp cho cô ấy khi được phản hồi ngược lại mà thôi.

7 quy tắc vàng khi nhắn tin cho cô gái bạn đang theo đuổi

2) Gửi và quên

Bạn thường gặp tình trạng gửi tin nhắn cho nàng và cứ 5 phút kiểm tra điện thoại một lần dù chuông của bạn đã để ở mức lớn nhất. Bạn tự nghĩ rằng có thể điện thoại trục trặc hay mình quên không để ý tin nhắn, cô ấy bận gì chăng…Đừng nghĩ đến những điều ấy và đây mới là việc bạn cần làm: Viết tin nhắn, gửi đi và bạn cũng quên nó đi, hãy bình tĩnh chờ cô ấy trả lời. Đừng gửi tin nhắn liên tục, nghĩ ra điều gì lại gửi, điều đó chỉ phản tác dụng, làm nàng cảm thấy bị phiền mà bạn cũng bị ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống hàng ngày mà thôi.

4) Áp dụng tính đa dạng

Đừng chỉ theo mối mòn tin nhắn bạn vẫn thường sử dụng, nội dung ai cũng biết và tin nhắn thì cụt lủn. Một quy tắc vàng khi nhắn tin để lôi cuốn nàng là hãy kết hợp nhiều cách viết tin nhắn, có thể viết những tin nhắn hài hước, chọc ghẹo, những câu chuyện thú vị đang xảy ra gần đây. Khi tin nhắn của bạn càng đa dạng, 2 người càng có nhiều chủ đề nói chuyện, nàng càng bị bạn thu hút hơn.

7 quy tắc vàng khi nhắn tin cho cô gái bạn đang theo đuổi

5) Chọc ghẹo

Chọc ghẹo là một cách rất tốt để thu hút một người con gái, và cũng sẽ rất thú vị khi kết hợp nó trong tin nhắn. Những tin nhắn chọc ghẹo là những tin lấp lửng, gây tò mò, chọc tức nàng như: ” Em có thấy nhớ anh không, nếu anh là em thì chắc hẳn anh sẽ thấy nhớ anh lắm…”, “Mọi ngày em dễ thương lắm, còn hôm nay thì…”

6) Quy tắc 15 phút

Đừng chỉ ngồi chờ tin nhắn của cô ấy mà rep ngay lập tức. Thay vào đó, bạn hãy bấm đồng hồ và chờ 15 phút sau hãy trả lời. Không nên áp dụng 100% nhưng bạn có thể dùng chúng 40-50% số lần các bạn nhắn tin. Hãy tạo cho cô ấy cảm giác phải chờ tin nhắn của bạn, nhưng tất nhiên bạn phải nói những gì thú vị thì cô ấy mới muốn chờ đợi và đọc nó. Và bên cạnh đó cũng thể hiện cho nàng thấy bạn cũng có nhiều việc phải làm chứ không phải là kẻ rảnh rỗi chuyên quấy rối.

7 quy tắc vàng khi nhắn tin cho cô gái bạn đang theo đuổi

7. Tránh nhắn những tin tiêu cực

Cách nhắn tin sẽ thể hiện tính cách mỗi người, nhưng nó cũng rất dễ khiến người khác hiểu sai về bạn. Nếu bạn chỉ nhắn những tin tiêu tực, kém thú vị cô ấy sẽ có thể nghĩ bạn là một người chán ngắt, thường xuyên nghĩ tiêu cực. Vậy hãy tránh những tin có thể dẫn đến suy nghĩ không tốt của nàng về bạn.

Trên đây là 7 quy tắc vàng khi nhắn tin với cô gái mà bạn đang theo đuổi, người mới quen, mới hẹn hò. Và tất nhiên nó có thể hoàn toàn áp dụng với cả những mối quan hệ đã chính thức. Chúc anh em thành công.