Thừa nhận đi, lúc mới hẹn hò với bạn gái, bạn thường hay lên kế hoạch trước đủ các kiểu, nhưng rồi cuộc hẹn không bao giờ xảy ra như bạn mong muốn cả

Để ý tính cách của mình

Phép lịch sự là nguồn của cảm hứng đối với phụ nữ. Nếu cô ấy xinh đẹp, hãy khen cô ấy. Ga-lăng mở cửa cho cô ấy bước vào, hỏi ý kiến cô ấy khi bạn gọi một món ăn.

Nhưng đừng hấp tấp vội vã. Hãy để ý xem tính cách của mình có đem đến sự thoái mái cho cô ấy hay không. Lúc đó anh em mới có thể giữ cho buổi hẹn diễn ra nhẹ nhàng và êm đẹp.

Tự tin

Lần đầu tiên hẹn hò, ai cũng bồn chồn. Nhưng anh em có thể giữ sự tự tin khi chủ động tạo cho mình một cảm giác quen thuộc. Khi bắt đầu cuộc trò chuyện, hãy mang những chủ đề mà anh em biết rõ để có thể giữ sự tự tin cho mình.
.

Nhưng đừng cố gắng tỏ ra thông minh quá để rồi cô ấy không hiểu anh em đang nói cái gì.

Giữ cuộc gặp mặt thoải mái tự nhiên

Hãy dẫn cô ấy đến một nơi nào đó anh em đã từng đến: một quán bar hay cafe. Một địa bàn quen thuộc sẽ giúp anh em chủ động cuộc hẹn một cách thoải mái và tự nhiên. Nhưng nhớ đừng dẫn cô ấy đến một nơi tồi tàn trong buổi hẹn đầu tiên nhé (Trừ khi cô ấy đã biết rõ về anh em).

Hãy giữ một chút khoảng cách với cô ấy, cô ấy không kịp biết hết về anh em đâu. Đây là buổi hẹn hò để hai người vui vẻ và hiểu về nhau, tuyệt đối đừng mang những câu chuyện buồn hay bi kịch ra để tâm sự với cô ấy.

Tâm thế luôn sẵn sàng

Cuộc gặp mặt đầu tiên luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cô ấy. Anh em mang một bộ đồ lôi thôi, cô ấy sẽ nghĩ anh em không coi trọng cô ấy. Dáng đi khập khiễng của anh em sẽ làm cô ấy cảm thấy không an toàn. Con gái vốn dĩ yếu đuối, nên dù ở bên một người mới quen, cô ấy cần được che chở cho bất kì chuyện gì có thể xảy ra. Hãy luôn trong tư thế sẵn sàng bảo vệ cô ấy nhé.

Hỏi ý kiến bạn thân

Nếu anh em chưa chắc chắn với cuộc hẹn hò của mình, đừng ngần ngại hỏi ý kiến bạn thân nhé. Bạn thân sẽ cho anh em những ý kiến đúng nhất, đặc biệt khi anh em chuẩn bị đi với gái. Trông mình với bọ đồ mới mua như thế nào, mình sẽ dẫn cô ấy đi đâu, đem theo 500 ngàn có đủ không,… Đừng giữ những câu hỏi làm anh em thiếu tự tin trong đầu nhé. Cứ thoải mái hỏi ý kiến, có khi bạn thân còn giúp anh em rất nhiều điều luôn đấy.

Quan tâm và tập trung về cô ấy

Hãy nhớ rằng, khi bạn gặp gỡ một ai đó, người đó nên là tâm điểm của cuộc nói chuyện. Đặt câu hỏi liên quan đến cô ấy và lắng nghe câu trả lời. Đừng nhìn về màn hình điện thoại, hay một cô gái khác vừa bước ngang qua. Hãy tập trung nơi cô gái mà bạn đang hẹn hò.

Chủ động trả tiền

Nếu đây là lần đầu hai người hẹn hò, hãy chủ động đưa ra ý định thanh toán tiền. Hai người có thể đi rạp chiếu phim, đi cafe hay quán ăn, chủ động trả tiền thể hiện sự ga lăng và phép lịch sự tối thiểu của đàn ông anh em nhé.