Cách cua gái hiệu quả hay làm thế nào để gây ấn tượng, chiếm được cảm tình của người đẹp chưa bao giờ là đề tài cũ của cánh đàn ông. Nhân loại muôn đời vẫn khổ vì tình, nhưng mà suy cho cùng với các chàng, cái khổ vì tình là cái khổ có thể chấp nhận được.

6 bước cua gái hiệu quả bất ngờ cho các anh em

Bạn có thể dễ dàng cưa đổ một cái cây bằng các công cụ, nhưng làm sao để cưa đổ một người con gái thì bạn lại cần nhiều thời gian, công sức cũng như một chiến thuật hợp lý đó nhé, không dễ dàng một chút nào đâu.

Menzine sẽ chia sẻ đến các bạn một vài bí kíp gia truyền cua gái hiệu quả qua bài viết sau đây nhé.

Bước 1: Xác định mục tiêu

6 bước cua gái hiệu quả bất ngờ cho các anh em

Việc đầu tiên trong quá trình cua gái hiệu quả lúc nào cũng là xác định đúng mục tiêu. Có nhiều loại phụ nữ, bạn đã biết cô nàng mình muốn tấn công thuộc loại nào chưa. Con gái có gái ngoan, gái dịu dàng, gái chưa ngoan và gái sâu sắc… Việc bạn xác định đúng mục tiêu sẽ giúp bạn đưa ra một chiến thuật hợp lý để bắt đầu con đường chinh phục nàng.

Nói ngắn gọn thì các chàng cần phải xác định đúng đối tượng trước khi mang súng ra chiến đấu.

Bước 2: Tấn công từ bên ngoài

6 bước cua gái hiệu quả bất ngờ cho các anh em

Việc cưa gái cũng giống như đánh trận, muốn cua gái hiệu quả thì không thể một phát xông ngay vào đối phương được, bạn hãy đi từ từ, tiếp cận từ các vòng ngoài là những người thân của đối tượng. Khi bạn lấy lòng được họ, họ sẽ giúp bạn tiến sâu vào bên trong, trong chuyện yêu đương, phụ nữ bị ảnh hưởng rất nhiều từ lời khuyên của gia đình, bạn bè. Vì vậy nếu nhận được lời khen tốt từ họ, cơ hội của bạn đã tăng lên 70% rồi đó.

Bước 3: Ngọt ngào như Paris

6 bước cua gái hiệu quả bất ngờ cho các anh em

Nghĩ đến Paris người ta sẽ nghĩ ngay đến những mối tình ngọt ngào, lãng mạn, các cô gái của chúng ta cũng vậy, ai cũng muốn có cho mình một chuyện tình đẹp như phim. Bởi vậy hãy dành cho nàng những gì ngọt ngào nhất bạn có thể:

Dùng những câu nói ngôn tình, sến súa, ngọt ngào mà lãng mạn.
Cuối tuần hãy mời nàng một bữa tối có nến và hoa.
Thỉnh thoảng tặng nàng một bó hoa bất ngờ kém lời nhắn dễ thương mà không cần lộ diện.

Bước 4: Tút tát

6 bước cua gái hiệu quả bất ngờ cho các anh em
Chẳng cô gái nào thích người yêu mình lúc nào cũng quá xuề xòa và ăn mặc thiếu cẩn thận đâu. Đã đến lúc phải thay đổi bản thân nếu bạn là một chàng trai như thế rồi. Hãy thử thay đổi nhiều loại trang phục, hiều loại phong cách khác nhau, bạn có thể diện những bộ suit lịch lãm, hoặc đôi khi đổi phong cách cùng denim năng động hay sweater trẻ trung. Đảm bảo nàng sẽ say bạn như điếu đổ mà thôi.

Bước 5: Học nấu ăn

6 bước cua gái hiệu quả bất ngờ cho các anh em

Đối với phụ nữ bạn có biết đàn ông đẹp và sexy nhất khi nào không, đó là khi mặc suit và nấu ăn đó. Việc ngắm các chàng nấu ăn cũng không kém gì việc ngắm anh ấy khi đang say sưa làm việc. Đàn ông chăm chú làm việc sẽ tỏa ra nhiệt huyết và lòng đam mê, còn chàng trai khi nấu ăn sẽ khiến phụ nữ ngập tràn trong tình yêu và hạnh phúc.

Hơn bao giờ hết phụ nữ sẽ thấy thật tự hào khi người đàn ông của mình chăm chút, tỉ mỉ trong từng món ăn nấu cho mình mặc dù chàng rất vụng về trong chuyện bếp lúc. Bởi vậy, các bạn đừng nghĩ trong từ điển tán gái hay muốn cua gái hiệu quả thì không có từ nấu ăn nhé

Bước 6: Biết lắng nghe

6 bước cua gái hiệu quả bất ngờ cho các anh em

Phụ nữ lúc nào cũng cảm thấy yếu đuối và luôn tìm kiếm một chỗ dựa vững chắc, họ muốn được chia sẻ và lắng nghe mỗi khi họ cần tâm sự. Hãy biết cách lắng nghe nàng, cho nàng thấy bạn là một nửa đủ vững chắc và tin tưởng để nàng dựa vào mỗi khi mệt mỏi. Đừng quên bỏ qua những tiểu tiết nhỏ, đó chính là những hạt cát quý báu giúp bạn hạ gục nàng đấy nhé.

Dù là những tuyệt chiêu, bí kíp gì, các chàng cũng đừng quên quan trọng nhất vẫn là sự chân thành, là tình cảm thật lòng các bạn dành cho những cô gái của mình đấy nhé.