Từ một người phụ nữ, tôi nói với các anh rằng, cho dù các anh nói dối giỏi đến thế nào thì chỉ cần hơi thở của các anh trong lúc gần gũi chúng tôi cũng có thể tố cáo các anh còn mặn nồng trong tình yêu với chúng tôi hay không.


Các anh có thể cười khẩy vào mặt tôi rằng, đến hơi thở còn chẳng kiểm soát được thì biết gì về việc mình sẽ ngủ trong tư thế như thế nào. Tuy nhiên, khoa học chứng minh rằng, não bộ vẫn hoạt động và ra lệnh cho cơ thể thông qua những cảm nhận trong tiềm thức của các anh đấy. Và trong chính giấc ngủ, cơ thể các anh không bao giờ nói dối. Nên những cảm nhận của các anh về phụ nữ chúng tôi như thế nào sẽ là mệnh lệnh để não tác động lên cơ thể khiến các anh có những hành động gần gũi hoặc xa rời người bạn chung chăn gối của mình.

Giai đoạn đầu mặn nồng trong tình yêu

2

Khi mới cưới hoặc mới quen nhau, tình cảm lúc này thật sự mặn nồng. Tôi tin cả hai chúng ta đều dành sự yêu thương, tin tưởng tuyệt đối vào đối phương. Vì vậy, khi ngủ thường quấn lấy nhau như tư thế .. úp thìa này. Cảm nhận vòng tay của người đàn ông vòng qua để ôm lấy mình, cho thấy các anh thật sự là một người đàn ông rắn rỏi và muốn bảo vệ phụ nữ chúng tôi. Điều đó càng khiến chúng tôi tin tưởng vào sự gắn kết của mối quan hệ này. Còn ngược lại khi phụ nữ chúng tôi vòng tay ôm các anh từ phía sau lưng thì các anh hãy mừng vì điều đó, bởi vì chúng tôi đã thuộc về các anh rồi.

Tình cảm mãnh liệt và thăng hoa

3

Khi tình cảm đạt đến một mức độ mãnh liệt và sự tin tưởng càng tăng cao hơn nữa. Chúng ta lại càng muốn quấn quýt lấy nhau chẳng rời như thế này. Và lao vào nhau như một cơn lốc, ghì chặt lấy cho thấy chúng ta đã thuộc về nhau thật sự.

Sau mặn nồng trong tình yêu, chúng ta vẫn muốn có khoảng không cho riêng mình

4

Đó là khi chúng ta bắt đầu bằng việc quấn lấy nhau, nhưng khi chìm vào giấc ngủ thì mỗi người lại giữ một khoảng không gian riêng. Chúng tôi đủ tin và hiểu rằng không có gì lo lắng cho mối quan hệ này vì đôi khi chúng ta cũng cần tôn trọng sự riêng tư của nhau.

Khi nào chúng tôi thật sự muốn giao cả cuộc đời mình cho anh?

5

Chúng tôi tin rằng ở trong vòng tay của người đàn ông mình yêu thật sự là an toàn. Cứ úp mặt vào vai và ngực anh và cảm nhận hơi thở hay nhịp đập của trái tim, đó là điều khiến chúng tôi tin rằng, người đàn ông này thật sự đủ mạnh mẽ để bảo vệ chúng tôi. Nếu người đàn ông vòng tay lên đầu trong tư thế vương miện như thế này còn cho thấy anh ấy đã sẵn sàng để chịu trách nhiệm cho tất cả mọi việc.

Một khi cuộn mình trong vòng tay các anh như thế này, chúng tôi muốn anh biết rằng chúng tôi đã sẵn sàng để giao cuộc sống của mình cho anh. Nhưng nếu như phụ nữ trong tư thế duỗi chân ra có nghĩ là chúng tôi cũng muốn được tự quyết định cho mình.

Sự kết nối lỏng lẻo hơn khi yêu nhau lâu rồi

ID:99176903
ID:99176903

Ai trong chúng ta cũng nhận ra, khi yêu nhau lâu thì sự mặn nồng trong tình yêu sẽ bớt dần đi, nó đến từ hai phía chứ không riêng gì ở các anh. Và chúng tôi vẫn mong có một sự kết nối nào đó giữa chúng ta để giữ mối quan hệ này. Đó là khi nằm trong tư thế gác chân lên đối phương như thế này. Và thậm chí, khi chúng ta có con nhỏ, sự kết nối còn lỏng lẻo hơn khi chúng ta quay lưng vào nhau. Đến lúc này, cần bật đèn đỏ báo hiệu chúng ta cần phải làm mới mối quan hệ này nếu không sẽ dẫn đến tình cảm nhạt dần qua năm tháng đấy.