Từ xưa đến nay, trong y học cổ truyền của ông cha ta đã biết kết hợp ngâm rượu cùng với một số loại thảo dược để khi uống bạn sẽ không thấy… phí rượu. Menzine sẽ giới thiệu đến các bạn những loại rượu tăng cường sinh lực để quý ông thêm sung.

Đa số Nam giới đều biết uống rượu và đã từng uống rượu, nhưng hầu hết mọi người lại không biết cách uống rượu cũng như chọn rượu ngon. Có những loại rượu vừa tốt cho sức khỏe, vừa bổ cho cậu nhỏ để khi uống rượu xong được cả đôi đường, tin binh cũng khỏe mạnh hơn. Dưới đây là những loại rượu quý để quý ông thêm sung.

Ba tắc tinh tửu:

Nguyên liệu: rượu trắng 3 lít, tắc kè 1 đôi, thục địa, ba kích, cẩu tích, đường trắng 100g, mạch môn. Trước khi ngâm, rửa sạch các loại thuốc, tắc kè làm sạch, chặt đôi và ngâm cùng rượu trong vòng 30-40 ngày, thời gian càng lâu càng tốt. Công dụng của rượu này là : chữa suy thận, thiểu năng tình dục, đau lưng mỏi gối, ngủ không ngon.

Chọn rượu tăng cường sinh lực cho quý ông thêm sung

Bổ dưỡng tinh huyết tửu:

Chuẩn bị nhân sâm 24g, rượu trắng tầm 40 độ 1 lít, thục địa 16g, dâm dương hoắc, viễn chí, trầm hương, bạch lê, lệ chi 8g, đinh hương. Trước khi ngâm rửa sạch các thứ thuốc, chế biến rồi cho vào rượu ngâm khoảng nửa tháng. Hàng ngày chắt lấy rượu uống 2 lần, mỗi ngày uống 15 -20ml. Rượ này có công dụng: , chữa khí huyết suy nhược, tăng khả năng sinh hoạt tình dục nếu bị giảm sút.

Bổ thận dương tửu:

Nguyên liệu: rượu trắng 1 lít, thục địa 25g, khiếm thực, tì giải, hoài sơn 15g, táo nhục, thạch hộc 10g . Các vị thuốc trên rửa sạch, chế biến rồi ngâm rượu trong 15 ngày, mỗi ngày uống 2 lần,mỗi lần 7-10ml, . Công dụng: chữa các chứng tinh thần mệt mỏi do thận dương hư, hoa mắt, ù tai, ăn không ngon,

Dương thận tửu:

Nguyên liệu bao gồm: rượu trắng 40 độ 2 lít, tinh hoàn và dương vật của dê đã chế biến khô 2 bộ, tiểu hồi 8g. Cho những nguyên liệu trên vào ngâm rượu từ 1-3 tháng càng lâu càng tốt rồi chắt rượu uống, ngày uống 2 lần mỗi lần 20ml. Đây là một loại rượu tăng cường sinh lực cho các quý ông rất tốt. Công dụng: chữa di hoạt tinh, thận suy yếu, thiểu năng tình dục.