Thực tế trời quá lạnh sẽ làm kích thước cậu nhỏ teo lại một nửa so với bình thường.
Thông tin kích thước cậu nhỏ teo lại một vào mùa đông được một bác sĩ tiết niệu chia sẻ trên trang Menshealth. Theo lời bác sĩ này thì khi nam giới tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh vào mùa đông cậu nhỏ sẽ bị giảm kích thước. 
Cậu nhỏ teo lại một nửa vào mùa đông
Thực tế qua khảo sát bác sĩ này ghi nhận chiều dài cậu nhỏ có thể ngắn đi khoảng 50% còn chu vi bé lại 30% so với bình thường về mùa đông trời lạnh giá.
Cũng theo vị bác sĩ trên, nguyên nhân khiến cho kích thước của quý nam giới nhỏ đi đột ngột vào mùa đông, là vì thời tiết quá lạnh. Nhiệt độ thấp ngoài môi trường làm mạch máu co lại, cơ thể chỉ tập chung máu cho những bộ phận quan trọng của cơ thể. Vì lý do đó máu tới dương vật, ngón chân, ngón tay bị giảm đi khiến nó giảm kích thước.
Tình trạng cậu nhỏ giảm kích thước vào mùa đông cũng ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng cương cứng và làm chuyện ấy. Khi yêu quý ông sẽ phải mất nhiều thời gian hơn hẳn để làm nóng cơ thể so với trước. Thậm chí có một sô người còn bị rối loạn chứng năng cương dương. Đây là nguyên nhân chính khiến nhiều quý ông gặp khó khăn và ngại yêu ngày lạnh.
Cậu nhỏ teo lại một nửa vào mùa đông
 Nếu kích thước “cậu nhỏ” giảm và ảnh hưởng chuyện phòng the, bác sĩ có thể kê toa cho bạn dùng thuốc rối loạn chức năng cương dương (ED) như Cialis để giúp thư giãn các cơ và tăng lưu lượng máu đến dương vật. Tình trạng co rút “cậu nhỏ” không kéo dài lâu. Khi đến một nơi có nhiệt độ ấm hơn, cơ thể bạn sẽ nóng trở lại, máu sẽ lưu thông bình thường lại và dương vật sẽ trở lại kích thước vốn có của nó sau vài phút.