1. Luôn tự tinachino.vn2

Đúng vậy, họ khó có thể thành công trong việc giao tiếp bằng cách tạo ra những câu chuyện cười hấp dẫn phụ nữ như vậy nếu như họ không tràn đầy tự tin. Bad boys không những luôn tự tin khi ở gần bạn bè của họ mà các anh chàng này còn giữ được thái độ ung dung trong tất cả mọi việc họ làm, từ việc nhâm nhi  ly ngũ cốc của mình ở nhà vào buổi sáng cho đến yêu cầu người phục vụ mang cho mình một ly ngũ cốc để vừa thưởng thức vừa trò chuyện với các cô gái trên ban công trong bữa tiệc của một người bạn.

 

2. Luôn lạnh lùng

achino.vn1

Các anh chàng Bad Boy đơn giản là không đưa ra lời chửi rủa hay đeo bám dai dẳng khi bị từ chối. Họ có thể dễ dàng nắm lấy, hoặc buông tay. Đó là một trong những lý do tại sao họ luôn có giá trị hơn trong mắt phụ nữ. Nếu phụ nữ nói không, tại sao phải tiếp tục bận tâm? Bad boys sẽ chuyển hướng đến một cô gái khác và thể hiện tình cảm của mình với cùng sự nhiệt tình và thái độ độc lập như họ đã làm với người phụ nữ trước đó. Có một câu nói rất hay: “Nếu tôi không yêu lấy bản thân mình, làm sao có thể yêu thương người khác?”

 

3.Luôn thú vị và mạo hiểmachino.vn4

Đâu là lần cuối cùng bạn thử sức với một điều gì đó mạo hiểm? Nếu đang tự hỏi mình câu hỏi đó, điều đó đồng nghĩa với việc bạn hẳn không phải là một kẻ nổi loạn. Các anh chàng Bad Boy luôn muốn thử sức bằng cách vượt qua các giới hạn và thoát khỏi  những vỏ bọc một khi điều đó ngăn cản bước chân của họ. Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi điều đó. Bạn đặt sự thú vị và mạo hiểm bên cạnh  các đặc điểm nổi loạn khác của mình, đồng nghĩa với việc bạn mang lại cho người phụ nữ sự kích thích và hứng thú.

 

4.Luôn thách thức và bí ẩn

achino.vn3

Phụ nữ thường không chú ý đến những người đàn ông mà mình dễ thu phục. Họ cũng không chú ý đến những người đàn ông quá khó để có thể tiếp cận.Trái lại, phụ nữ thích kiểu đàn ông với một chút khó hiểu nhưng mang đến cho họ cảm giác an toàn. Phụ nữ vốn thích phỏng đoán, đối với họ đó là thách thức thú vị, và trên hết, đó còn là lý do giữ cho họ luôn hứng thú trong việc trò chuyện với những anh chàng Bad Boy.

 

5. Luôn “nam tính”achino.vn7

Điều này đi liền với sự tự tin, lạnh lùng, thú vị và mạo hiểm,vv…  Những anh chàng Bad Boy thường vạm vỡ và khó bị kiểm soát. Nói như thế không có nghĩa là họ lúc nào cũng kiểm soát phụ nữ, chỉ là họ biết cách để có được những thứ mình muốn. Bad Boys giao tiếp một cách rõ ràng, tự tin, họ luôn nhìn thẳng vào mắt người đối diện như thể họ tràn đầy đam mê. Nhưng quan trọng hơn hết, họ biết cách để thu phục người phụ nữ của mình.

 

6.Luôn mang đến cho phụ nữ cảm giác quyền lựcachino.vn5

Ảo ác về việc kiểm soát người khác luôn có sức mạnh lớn hơn là kiểm soát chính bản thân mình. Quyền lực trong một mối quan hệ hay quyền lực ở bên ngoài? Không có gì là không thể. Sở hữu một Bay Boy với tất cả các đặc điểm trên sẽ mang lại cho phụ sữ sức mạnh và sự liên kết với nhau. Cơ bản là trở thành một chàng trai tự tin hay một chút tự mãn sẽ khiến bạn thành công hơn trong mắt phụ nữ.

 

7. Luôn biết cách trò chuyện với phụ nữ

 

Nếu không tự tin, các anh chàng Bad Boy sẽ không thu hút được người phụ nữ mà họ muốn. Thay vì thờ ơ, họ sẽ biết tự ý thức nhưng không ràng buộc. Tăng thêm những thách thức, cùng với một chút mạo hiểm và dè dặt sẽ khiến bạn trở nên thu hút. Còn cô ấy? Cô ấy sẽ “phát điên” vì bạn. Điều đó có nghĩa là bạn đã có một buổi hẹn hò thành công.Dani and Paul

 

Sự kết hợp một cuộc trò chuyện mà phần lớn nội dung hướng về lợi ích của người phụ nữ sẽ là chìa khóa đầu tiên.  Giao tiếp với phụ nữ chỉ là một cách để cuốn họ về phía bạn. Vì thế, Bad Boys chỉ nói những gì mà cô nàng của họ muốn nghe.

Bad Boys biết cách trò chuyện với phụ nữ vì họ có tất cả những đặc điểm trên. Tự tin cộng với một chụt thờ ơ, một chút bí ẩn, một chút âm mưu và một chút hứng thú, đó là điều kiện cần để bạn bắt đầu hành trình chinh phục trái tim nàng.  Hãy cho người phụ nữ của mình thấy những gì mà bạn có. Tìm những điều trên đi là vừa! Những anh chàng Bad Boy sử dụng kỹ năng giao tiếp của mình để giữ cho một người phụ nữ quan tâm và muốn nhiều ở họ hơn. Và đương nhiên, bạn cũng có thể.