Điện thoại Xiaomi pin 4.100 mAh, chạy chip tám nhân, giá chỉ 2.4 triệu trình làng

Chỉ vài ngày sau khi những thông tin về kích thước, màn hình và ngày ra mắt của mẫu smartphone Redmi 3 bị rò rỉ, hãng điện thoại Xiaomi vừa tiếp tục xác nhận trên Weibo rằng thiết bị sẽ đi kèm viên pin dung lượng lớn hơn thế hệ trước.

Điện thoại Xiaomi

Điện thoại Redmi này đã được đồn đại một thời gian và Xiaomi cũng không ít lần xác nhận thông số kỹ thuật của nó. Và đúng như thông báo từ trước, điện thoại Xiaomi Redmi mới hay chính là Redmi 3 đã chính thức ra mắt vào ngày 12/1. Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình HD 720p 5 inch, bên trong có chip Snapdragon 616 tám nhân với bộ nhớ RAM 2 GB.

Điện thoại Xiaomi

Theo thông tin, điện thoại Xiaomi Redmi 3 sẽ đi kèm viên pin lên tới 4.100 mAh, thậm chí nhà sản xuất Xiaomi còn khẳng định thỏi pin lớn sẽ không ảnh hưởng đến độ mỏng của máy nhờ những công nghệ cao mà hãng dùng trong sản xuất.

Điện thoại Xiaomi

Những thông số kỹ thuật của chiếc Redmi 3 bao gồm một màn hình 5 inch độ phân giải HD, chạy chipset Snapdragon 616 tốc độ 1.5 GHz, bộ nhớ RAM 2 GB cùng bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ khe cắm microSD dung lượng 128 GB.

Camera chính của máy là 13 megapixel, camera phụ 5 megapixel, máy cũng tích hợp 2 SIM, hỗ trợ cả mạng 4G/LTE, và chạy Android 5.1.1 Lollipop.

Ngoài ra, máy cũng được xác nhận là sở hữu lớp vỏ kim loại với thiết kế hình mắt võng độc đáo phía sau. Tuy nhiên, chưa rõ máy có tích hợp cảm biến dấu vân tay ở phím Home hay không?

Cuối cùng, chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc giá thành của Redmi 3? Nó sẽ được bán tại Trung Quốc với giá khoảng 106 USD (khoảng 2.4 triệu đồng). Thật không may Xiaomi vẫn chưa được bán smartphone ở Việt Nam nên chúng ta sẽ khó lòng sở hữu được sản phẩm này với mức giá hấp dẫn như trên.